Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AAX là gì ? Đánh giá sàn giao dịch AAX – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

AAX là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đang kiến thiết xây dựng cầu nối giữa thị trường kinh tế tài chính truyền thống lịch sử và thị trường tiền điện tử mà không làm xa lánh những nhà đầu tư kinh doanh nhỏ trung bình. Cam kết của AAX so với những giá trị về tính toàn vẹn, hiệu suất và bảo mật thông tin của nó đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự tăng trưởng đáng kể của sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử kể từ khi phát hành gần 1 năm trước. Kể từ đó, nó đã liên tục bổ trợ những tính năng mới, ví dụ điển hình như token AAB giảm phát của nó .

AAX là gì ?

AAX là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tự miêu tả là “ một nền tảng cấp tổ chức triển khai cho tổng thể mọi người ”. Đây là sàn thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số tiên phong được cung ứng bởi công nghệ tiên tiến của London Stock Exchange Group. Đây là công nghệ tiên tiến tương tự như được sử dụng để thanh toán giao dịch sàn chứng khoán trên Sở thanh toán giao dịch sàn chứng khoán London, Sở thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Nước Singapore, Sở thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Johannesburg và Borsa Italiana .

AAX là viết tắt của ATOM Asset Exchange, dùng để chỉ ATOM International Technology, công ty mẹ của AAX. Trái ngược với nhiều sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác, AAX tập trung chuyên sâu vào việc thiết kế xây dựng một nền tảng thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, hoàn toàn có thể lan rộng ra và chứng tỏ tương lai hoàn toàn có thể phân phối mức độ tham gia của những tổ chức triển khai mà AAX tin rằng chắc như đinh sẽ đến với thị trường tiền điện tử .

Tổng quan về AAX ?

AAX có trụ sở tại Khu vực Đông Nam Á và Thor Chan là Giám đốc điều hành quản lý. Giấy phép của AAX có trụ sở tại Seychelles .

Thor đã giữ nhiều vị trí quản trị và góp vốn đầu tư cao tại nhiều công ty khác nhau gồm có HSBC và Nokia. Michael có hơn một thập kỷ kinh nghiệm tay nghề thao tác tại IBM với tư cách là kiến ​ ​ trúc sư CNTT và là trưởng nhóm tăng trưởng blockchain của họ. Anh ấy cũng đã thao tác cho TedEx và những tổ chức triển khai NGO khác nhau. AAX cũng tự hào có một ban cố vấn vững chãi gồm có Paul Jackson, Mike Newell và Jamie Khurshid .

Quy chế AAX ?

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử AAX được ĐK ở Malta với tên AAX Exchange ( Malta ) Limited. Hoạt động trao đổi tiền điện tử ngoài Malta là khá thông dụng, vì Malta có những pháp luật khoan dung hơn khi nói đến trao đổi tiền điện tử .

Công ty mẹ ATOM International Technology của AAX được ĐK tại Hồng Kông với tên gọi ATOM International Technology Limited. Do đó, chúng được lao lý bởi những cơ quan có thẩm quyền thích hợp của Hồng Kông .

Sàn thanh toán giao dịch AAX có bảo đảm an toàn không ?

Đúng. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử AAX lưu giữ hầu hết những gia tài kỹ thuật số của mình trong những ví tàng trữ lạnh nhu yếu nhiều bên truy vấn ( ví nhiều tín hiệu ). AAX thậm chí còn còn phân phối quyền giám sát có bảo hiểm so với tiền điện tử theo nhu yếu. AAX cũng có Kroll làm cố vấn bảo mật thông tin, một công ty nhìn nhận rủi ro đáng tiếc cấu trúc cho hơn 4000 công ty trên khắp quốc tế .

AAX cũng thao tác với những công ty nghiên cứu và phân tích blockchain khác nhau để ngăn ngừa những khoản tiền rửa tiền được gửi đến sàn thanh toán giao dịch của nó. Vào tháng 5 năm nay, AAX đã hợp tác với Solidus Labs, một công ty ứng dụng có trụ sở tại New-York để xác lập bất kể hành vi thao túng thị trường nào diễn ra trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Điều này làm cho AAX trở thành một trong những sàn thanh toán giao dịch duy nhất sử dụng công ty bên thứ ba để ngăn ngừa việc thao túng thị trường trên nền tảng của mình .

Hạn chế thanh toán giao dịch AAX với một số ít vương quốc

AAX công bố trong tài liệu pháp lý của mình rằng những công dân và công ty hoạt động giải trí ở 1 số ít vương quốc được chọn không được phép sử dụng nền tảng này. Danh sách không thiếu những vương quốc hoàn toàn có thể được xem dưới đây .

Điều đó nói rằng, điều này hoàn toàn có thể thuận tiện bỏ lỡ bằng cách sử dụng VPN vì AAX không nhu yếu bất kỳ tài liệu cá thể ( KYC ) nào để tạo thông tin tài khoản thanh toán giao dịch ( thêm về điều này trong phần KYC ) .

Đánh giá AAX Platfrom

Sự độc lạ lớn nhất giữa sàn thanh toán giao dịch AAX và những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác là việc sử dụng công nghệ LSEG để thanh toán giao dịch. Điều này được cho phép nó giải quyết và xử lý ở bất kể đâu trong khoảng chừng 60-100 nghìn thanh toán giao dịch mỗi giây với độ trễ rất thấp. AAX COO Michael Wong đã chú ý quan tâm rằng ngay cả khi ở mức 99 % hiệu suất, nền tảng trao đổi hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch ở vận tốc 850 micro giây ( phần triệu giây ) .

AAX Exchange KYC

Biết Khách hàng của bạn ( KYC ) tài liệu như hộ chiếu hoặc bằng lái xe là không thiết yếu để tạo thông tin tài khoản thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử AAX. Điều này là do những pháp luật lỏng lẻo ở Malta nơi sàn thanh toán giao dịch được ĐK. Tuy nhiên, một số ít tính năng trên AAX không hề được truy vấn nếu không có KYC .

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử AAX có 3 mức KYC. Ở Cấp độ 0 ( chỉ email ), số lượng giới hạn rút tiền hàng ngày là 2 BTC, đủ cho hầu hết những nhà thanh toán giao dịch. Tất cả những tính năng đều có sẵn ngoại trừ Giao dịch OTC và Tiết kiệm AAX .
Chúng được mở khóa bằng xác định KYC Cấp độ 1, nhu yếu triển khai xong hộ chiếu, sách vở tùy thân hoặc bằng lái xe. Xác minh KYC Lever 2 nhu yếu bạn cung ứng tài liệu sinh trắc học ( xác nhận khuôn mặt ). Sự độc lạ duy nhất giữa Cấp độ 1 và 2 là số lượng giới hạn chuyển tiền nội bộ ( 5 BTC so với 10 BTC ) .
Phí thanh toán giao dịch trao đổi AAX
Không giống như hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, AAX có biểu phí thanh toán giao dịch và rút tiền rất minh bạch và dễ truy vấn. Phí Giao dịch Giao ngay trên AAX là một trong những mức phí thấp nhất so với bất kể sàn thanh toán giao dịch nào và hoàn toàn có thể được giảm hơn nữa với khối lượng thanh toán giao dịch lớn hơn và / hoặc bằng cách sử dụng token AAB để giao dịch thanh toán phí thanh toán giao dịch .

Phí giao dịch tương lai trên AAX giống nhau bất kể cặp thanh toán giao dịch nào, nhưng một lần nữa sẽ được giảm bằng cách sử dụng token AAB. AAX cũng cung ứng list rất đầy đủ những số lượng giới hạn rút tiền tối thiểu và ngân sách cho tổng thể những loại tiền điện tử mà nó tương hỗ. Gửi tiền và giao dịch chuyển tiền nội bộ là không lấy phí .

Rút tiền và gửi tiền AAX Exchange Fiat

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua tiền điện tử trên sàn thanh toán giao dịch AAX bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước bằng cách sử dụng một trong 4 nhà phân phối thanh toán giao dịch tiền điện tử fiat của AAX. Lưu ý rằng cả bốn đều nhu yếu hoàn thành xong Cấp độ 1 KYC trên AAX ngoại trừ Itez, được cho phép bạn mua tới 300 đô la Mỹ tiền điện tử mà không cần KYC .

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử AAX không tương hỗ rút tiền fiat ( ví dụ : giao dịch chuyển tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ). Điều này cũng có năng lực là do lao lý ngày càng tăng mà sàn thanh toán giao dịch sẽ phải tuân theo nếu nó mở màn được cho phép rút tiền fiat .

AAX Exchange 

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử AAX tương hỗ hơn 40 loại tiền điện tử. Danh sách này gồm có những lựa chọn rõ ràng như Bitcoin, Ethereum và XRP, và cũng gồm có hầu hết mọi token DeFi chính như YFI, CRV, UNI và UMA .
Trong khi toàn bộ hơn 40 loại tiền điện tử có sẵn cho Giao dịch giao ngay, chỉ có 5 loại có sẵn trên thị trường Hợp đồng tương lai của AAX. Đây là BTC, ETH, COMP, LINK và BCH. Cựu Giám đốc quản lý và điều hành AAX Peter Lin đã quan tâm trong một cuộc phỏng vấn sớm rằng sàn thanh toán giao dịch chỉ liệt kê những loại tiền điện tử tương thích với những giá trị của sàn thanh toán giao dịch ( Tính toàn vẹn, Hiệu suất, Bảo mật ) .

Phần thưởng và khuyến mãi trao đổi AAX

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử AAX cung ứng nhiều phần thưởng và tặng thêm cho người dùng. Hoàn thành toàn bộ những hoạt động giải trí được ghi trên Trung tâm điểm thưởng sẽ thưởng cho người dùng 45 token AAB ( khoảng chừng 7,25 đô la Mỹ ) .

Hoàn thành mỗi trách nhiệm cũng phân phối cho bạn một vé mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để quay trên máy đánh bạc AAB để giành được một lượng token AAB “ ngẫu nhiên ”. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm thêm vé bằng cách mời bè bạn tham gia nền tảng .

AAX cũng cung ứng một sự kiện hàng tuần được gọi là AAB Flash Sale, trong đó 1000 người dùng hoàn toàn có thể mua tối đa 1000 token AAB với mức chiết khấu và 500 người dùng ngẫu nhiên khác sẽ nhận được token AAB không tính tiền. KYC Cấp độ 1 là bắt buộc để tham gia AAB Flash Sale và quà khuyến mãi .

Các AAX Tribe là chương trình link AAX. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể kiếm được một khoản giảm phí thanh toán giao dịch của những người mà họ đã ra mắt đến nền tảng. Có nhiều Lever và điều kiện kèm theo, và điều đáng chú ý quan tâm nhất là nếu bạn ra mắt ai đó đến nền tảng và sau đó họ trình làng người khác, bạn cũng sẽ được giảm phí thanh toán giao dịch của người đó .

Giao dịch giao ngay trên sàn giao dịch AAX

Có hơn 50 cặp thị trường có sẵn cho Giao dịch Giao ngay trên AAX. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là tính thanh toán cho những cặp thanh toán giao dịch này đổi khác đáng kể .

Hầu hết hoạt động giải trí thanh toán giao dịch đang diễn ra trên những cặp thanh toán giao dịch ETH / USDT, BTC / USDT, AAB / USDT và LINK / USDT. Một số cặp thanh toán giao dịch có khối lượng thanh toán giao dịch gần 0 đô la trong 24 giờ .

Giao dịch kỳ hạn trao đổi AAX

Trái ngược với thị trường Giao dịch Giao ngay, thị trường Giao dịch Tương lai của AAX cực kỳ sôi động. Nó phân phối cả thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán bằng BTC và thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bằng USDT với đòn kích bẩy lên đến 100 lần .

Thật không may, chỉ có 7 cặp thanh toán giao dịch : BTC / USDT, BTC / USD, ETH / USDT, ETH / USD, BCH / USDT, COMP / USDT và LINK / USDT .

Giao dịch OTC trên sàn giao dịch AAX

Tính năng Giao dịch OTC của AAX được cho phép người dùng thanh toán giao dịch trực tiếp token USDT, BTC và AAB để lấy tiền định danh từ sổ lệnh .

Sàn thanh toán giao dịch AAX làm trung gian hòa giải những thanh toán giao dịch giữa hai bên, ký quỹ tiền điện tử đang được thanh toán giao dịch và giải phóng nó chỉ khi người bán tiền điện tử xác nhận rằng họ đã nhận được thanh toán giao dịch fiat. KYC Cấp độ 1 là bắt buộc để truy vấn tính năng Giao dịch OTC trên AAX .
Tiết kiệm trao đổi
Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử AAX phân phối nhiều thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí tiền điện tử không khóa với hơn 6 % APY .

Các gia tài được tương hỗ gồm có BTC, ETH, XRP, BCH, EOS và AAB. Lưu ý rằng bạn phải hoàn thành xong KYC Cấp độ 1 để truy vấn tính năng Tiết kiệm trên AAX .

Ứng dụng di động AAX

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử AAX cung ứng một ứng dụng di động vừa đủ dịch vụ cho cả thiết bị Android và iOS .

Nó chứa toàn bộ những tính năng được tìm thấy trên phiên bản máy tính để bàn của sàn thanh toán giao dịch cùng với thông tin đẩy và nguồn cấp tài liệu chứa những bản update mới nhất và những bài đăng trên blog từ AAX .

Học viện trao đổi

Các Học viện AAX cung ứng một kho tàng tài nguyên có ích để cho tổng thể những người đam mê cryptocurrency. Điều này không riêng gì gồm có những hướng dẫn trao đổi AAX, mà còn những phần lý giải về tiền điện tử, những hướng dẫn thanh toán giao dịch và những phần lý giải chung cho những người vẫn đang tìm hiểu và khám phá .

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử AAX cũng rất tích cực trên YouTube, nơi họ đăng những hướng dẫn nâng cao, dễ làm theo về cách sử dụng những mẫu sản phẩm khác nhau trên nền tảng của họ. Họ cũng phân phối thông tin chi tiết cụ thể về thị trường và nghiên cứu và phân tích kỹ thuật cho 1 số ít loại tiền điện tử phổ cập nhất .

Hỗ trợ khách hàng của AAX Exchange

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử AAX phân phối dịch vụ tương hỗ người mua 24/7 trải qua những kênh trò chuyện và Telegram được tích hợp sẵn. Mặc dù trò chuyện tích hợp của họ không phản hồi nhanh, nhưng những nhân viên cấp dưới tương hỗ người mua của họ vấn đáp gần như là ngay lập tức những nhu yếu trong hầu hết những kênh Telegram được bản địa hóa của họ .

AAX cũng có Trung tâm trợ giúp phức tạp và thân thiện với người dùng, nơi hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy câu vấn đáp cho hầu hết những câu hỏi chung về sàn thanh toán giao dịch .

Token AAB

AAB là token ERC-20 phân phối những độc quyền đặc biệt quan trọng cho người dùng trao đổi tiền điện tử AAX gồm có chiết khấu phí, tín hiệu thanh toán giao dịch tùy chọn và thậm chí còn cả quyền truy vấn vào bot thanh toán giao dịch. AAB có nguồn cung cố định và thắt chặt là 50 triệu sẽ được phát hành trong vòng 5 năm .

Vào ngày 23 tháng 10, AAX đã hoàn tất việc mua và đốt 25 triệu AAB ( 50 % tổng nguồn cung ) bằng cách sử dụng phí thanh toán giao dịch từ thị trường tương lai theo token của AAB .

ICO tiền điện tử AAX

AAX đã tổ chức triển khai 3 vòng tương hỗ IEO cho token AAB của mình vào giữa tháng 4 năm 2020. Tất cả người dùng trên nền tảng này đều hoàn toàn có thể truy vấn IEO này với mức KYC từ 1 trở lên. Trong hai vòng tiên phong, tổng số 1 triệu token AAB đã được bán với giá 0,50 đô la Mỹ cho mỗi token. Trong vòng IEO thứ ba, tổng số 9 triệu token AAB đã được bán với giá 1 đô la Mỹ cho mỗi token. Điều này tạo ra tổng số 9,5 triệu USD .

Trong tổng nguồn phân phối 50 triệu token của AAB, 10 triệu đã được phân chia cho ba vòng IEO. 5 triệu token AAB được dành làm dự trữ rủi ro đáng tiếc để bồi thường cho người dùng trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc hack sàn thanh toán giao dịch. 5 triệu token AAB đã được phân chia để hỗ trợ vốn cho những hoạt động giải trí tăng trưởng kinh doanh thương mại. 10 triệu token AAB đang được sử dụng để phân phối thanh khoản cho những cặp thị trường AAB trên sàn thanh toán giao dịch AAX .
5 triệu token AAB đã được phân chia để hỗ trợ vốn cho những đại sứ tên thương hiệu và những Trụ sở của sàn thanh toán giao dịch AAX. 10 triệu token AAB đã được trao cho những người sáng lập của sàn thanh toán giao dịch AAX cũng như nhóm tăng trưởng. 5 triệu token AAB ở đầu cuối đã được phân chia để hỗ trợ vốn cho những hoạt động giải trí tiếp thị cho sàn thanh toán giao dịch AAX .

Điều đáng chú ý quan tâm là 86 % trong số 25 triệu token AAB còn lại có vẻ như được nắm giữ bởi sàn thanh toán giao dịch AAX theo Etherescan. Tất cả những token ngoại trừ 10 triệu được bán trong những vòng IEO đều phải tuân theo lịch trình mở khóa 5 năm .
Phân tích giá tiền điện tử AAB
Token AAB đã có khuynh hướng giảm rõ ràng kể từ IEO của nó vào tháng 4. Nó mở màn thanh toán giao dịch ở mức giá chỉ hơn một đô la trước khi tăng lên mức cao khoảng chừng 1,60 đô la Mỹ .

Kể từ đó, giá đã giảm xuống gần 0,14 đô la Mỹ, thấp hơn nhiều so với giá IEO của nó là 1 đô la Mỹ. Điều này hoàn toàn có thể là do không có áp lực đè nén mua sau khi sàn thanh toán giao dịch AAX mua xong và đốt 50 % vào tổng nguồn cung của token vào cuối tháng 10 .

Ví tiền điện tử AAB

Vì AAB là một token ERC-20, nó có thể được lưu trữ trên bất kỳ ví tiền điện tử nào hỗ trợ tài sản dựa trên Ethereum. Ví phần cứng cho token AAB bao gồm các thiết bị Trezor và Ledger . Ví phần mềm cho token AAB bao gồm  atomic và Ví Exodus – cả hai đều có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Mặc dù thường thì không nên giữ tiền điện tử của bạn trên một sàn thanh toán giao dịch, nhưng khi nói đến việc trao đổi những token như AAB, token này về cơ bản được gắn với sàn thanh toán giao dịch AAX. Nếu AAX ngừng hoạt động giải trí vào ngày mai, token sẽ trở nên vô giá trị. Đây hoàn toàn có thể là một tâm lý đáng sợ, nhưng nó cũng có nghĩa là không có nhiều ý nghĩa trong việc giữ AAB trên ví cá thể của riêng bạn, đặc biệt quan trọng là vì nó hiện không được cung ứng trên bất kể sàn thanh toán giao dịch nào khác .

Lộ trình AAX

Là một phần của IEO, sàn thanh toán giao dịch AAX đã phát hành lộ trình mẫu sản phẩm cho năm 2020. Thật không may, nhiều cột mốc quan trọng trong số này có vẻ như chưa được cung ứng, ví dụ điển hình như tạo sản phẩm & hàng hóa được mã hóa và ra mắt cho vay tiền điện tử. Tuy nhiên, sàn thanh toán giao dịch vẫn đạt được những bước tiến đáng kinh ngạc khi nói đến việc vận dụng, quan hệ đối tác chiến lược và một vài tính năng mà nó đã nỗ lực tiến hành trong năm qua .

Ngoài việc hợp tác với Solidus Labs để theo dõi bất kể hành vi thao túng thị trường nào hoàn toàn có thể xảy ra trên nền tảng, AAX cũng hợp tác với Quadency và Itez. Cái trước đây phong cách thiết kế bot thanh toán giao dịch tiền điện tử và cái sau là cổng thanh toán giao dịch fiat được cho phép bạn mua tới 300 đô la Mỹ tiền điện tử bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ / tín dụng thanh toán mà không cần KYC .

Theo như sự đồng ý của người dùng, vào tháng 8 AAX thông tin rằng họ đã tăng gấp đôi cơ sở người dùng từ 100.000 lên hơn 200.000 trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi ra đời. Nó cũng tiến hành những dịch vụ tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền điện tử sinh lợi của mình. AAX vẫn hoạt động giải trí cực kỳ tích cực trên blog của mình, nơi nó cung ứng những nghiên cứu và phân tích thị trường nâng cao về những loại tiền điện tử khác nhau cùng với những bài viết và hướng dẫn có ích .

Tại sao AAX đạt điểm A

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử AAX phân phối thưởng thức thanh toán giao dịch tiền điện tử được sắp xếp hài hòa và hợp lý và đơn thuần đáng kể so với nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của nó. Thành thật mà nói, việc tạo một thông tin tài khoản rất thuận tiện. Không mất quá 20 giây để triển khai và việc không có bất kể nhu yếu KYC cứng nào có nghĩa là thanh toán giao dịch sẽ có sẵn ngay lập tức .
Ứng dụng di động cũng rất ấn tượng. Hầu hết những ứng dụng trao đổi tiền điện tử có khuynh hướng cực kỳ chậm và không hiệu suất cao, nhưng ứng dụng di động AAX bằng cách nào đó hoàn toàn có thể phân phối mọi thứ mà phiên bản dành cho máy tính để bàn làm mà không gặp phải bất kể yếu tố đáng chú ý quan tâm nào .

Token AAB của AAX cũng là một bổ trợ tuyệt vời mặc dầu hiệu suất giá mờ nhạt của nó. Nó có token không giống như bất kể token trao đổi nào khác và giá của nó hoàn toàn có thể chỉ bị giảm xuống do tương đối thiếu việc sử dụng trao đổi, điều này đưa tất cả chúng ta đến nguyên do tại sao AAX nhận được điểm A chứ không phải điểm A + .

Mặc dù sàn thanh toán giao dịch AAX đã đạt được những văn minh đáng kinh ngạc trong thời hạn sống sót ngắn ngủi, nhưng khối lượng thanh toán giao dịch vẫn ở mức thấp – thấp hơn nhiều so với mức dự kiến của họ theo tài liệu của họ. Trong khoảng chừng thời hạn này ( Q4 2020 ) họ đã kỳ vọng sẽ có một khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày của hơn 500 triệu USD nhưng chỉ có 1/10 thứ đó .

Điều này có thể là do sàn giao dịch thiếu các tính năng tương đối so với các sàn giao dịch hàng đầu như Binance. Tuy nhiên, các tính năng mà AAX có chắc chắn mạnh mẽ hơn nhiều và quan hệ đối tác của AAX với Solidus Labs gần như đảm bảo rằng khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch là chính hãng. Điều này chỉ đơn giản là không thể nói đối với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Nếu AAX hoàn toàn có thể liên tục trình làng những tính năng mới mang lại triển vọng thực sự mê hoặc cho người dùng ( ví dụ điển hình như thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí sinh lợi nhiều hơn và đặt cược ), điều này hoàn toàn có thể thuận tiện đưa nó đến gần hơn với tiềm năng trở thành sàn thanh toán giao dịch số 1 trong khoảng trống tiền điện tử. AAX chắc như đinh có tiềm năng chứng minh và khẳng định thương hiệu đó, và sự quan tâm gần đây của nó so với khoảng trống DeFi cũng đặt vào vị trí tuyệt đối để làm được điều đó .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT