spot_img

Rapper huyền thoại Snoop Dogg ra mắt bộ sưu tập NFT trên Cardano

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Rapper huyền thoại người Mỹ Snoop Dogg đã tiến thêm một bước nữa trong lĩnh vực tiền mã hóa của mình bằng việc đặt cược vào Cardano (ADA).

 Rapper huyền thoại Snoop Dogg ra mắt bộ sưu tập NFT trên Cardano
Snoop Dogg vốn đã tham gia khoảng trống NFT từ năm ngoái trở thành một KOL vô cùng nổi tiếng trong nghành do sự tương hỗ không ngừng của ông và những bộ sưu tập trị giá hàng chục triệu USD, phần đông trong số đó thuộc Ethereum. Bây giờ, ông đang chuyển sự chú ý quan tâm của mình sang Cardano cho bước cải tiến vượt bậc mới nhất bằng việc tung ra bộ sưu tập NFT của riêng mình trên blockchain ADA .
Thông báo được công bố chính thức bởi Clay Nation, người đang cho ra đời NFT phối hợp với Snoop Dogg và nghệ sĩ Champ Medici. Sự hợp tác sẽ làm sôi động nhiều bộ sưu tập khác nhau ví dụ điển hình như những bản nhạc chưa phát hành của Snoop Dogg và những quảng cáo độc quyền phiên bản số lượng giới hạn. Mối quan hệ hợp tác này cũng đồng thời được xác nhận bởi nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson .

Video giới thiệu mang đậm phong cách âm nhạc của Snoop Dogg với một hình ảnh động lướt qua màn hình TV trước khi Charles Hoskinson mời cả hai nghệ sĩ đến với nền tảng. Video kết thúc bằng việc Snoop Dogg nhấc điện thoại lên liên hệ với người sáng lập Cardano để cùng nhau làm việc trên blockchain ADA.