spot_img

Adamant Capital: Bitcoin trong ‘Giai đoạn tích lũy’ trước khi Bull Run tiếp theo

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Một báo cáo giải trình mới của Adamant Capital Kết luận rằng thị trường gấu cho Bitcoin hoàn toàn có thể sắp kết thúc, với đồng xu tiền đang bước vào tiến trình tích góp trước khi có đợt tăng giá lớn tiếp theo .
So với mùa đông tiền điện tử năm 2018, trong thời hạn đó, những nhà đầu tư đã buộc phải giảm BTC hoặc chịu lỗ khi tiền tệ giảm từ 20.000 đô la xuống mức thấp tương đối 3000 đô la, thị trường hiện tại có những nhà thanh toán giao dịch sáng sủa hơn nhiều về triển vọng giá. Các nhà đầu tư hiện đang tích góp Bitcoin, gây áp lực đè nén lên những con gấu hoàn toàn có thể đang bán ngay trước một đợt tăng giá lớn khác .
Tuur Demeester và Michiel Lescrauwaet, đồng tác giả của báo cáo giải trình, cho rằng mức giá hiện tại của Bitcoin sẽ mê hoặc những nhà đầu tư ,

Hiện tại, ở mức 75% dưới mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017, chúng tôi tin rằng thị trường gấu hiện tại là cơ hội đặc biệt cho các nhà đầu tư giá trị.

Trong những gì Adamant Capital gọi là ‘giai đoạn tích lũy‘ cho Bitcoin, công ty phân tích hy vọng BTC sẽ giao dịch trong phạm vi $ 3000 và $ 6500, vì gấu sẽ không dễ dàng từ bỏ.

Báo cáo cũng Kết luận rằng những nhà đầu tư kinh doanh nhỏ đã bán tháo vào tháng 11 năm 2018, khiến giá Bitcoin giảm 48 %. Trong khi một số ít sự sụt giảm giá tiền điện tử hoàn toàn có thể được quy cho sự không chắc như đinh của thị trường trong đại chiến băm của Bitcoin Cash, những nhà đầu tư cũng căng thẳng mệt mỏi bởi thị trường gấu lê dài. Kết quả ở đầu cuối là một loạt những nhà đầu tư đang tìm cách tái gia nhập thị trường ở một điều kiệ