Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết ADENE (ADEN) vào ngày 27 tháng 2022 năm XNUMX

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết ADENE (ADEN) vào ngày 27 tháng 2022 năm XNUMX PlatoBlockchain Data Intelligence. Tìm kiếm theo chiều dọc. Ai đó.

BÁO CHÍ. INTERNET CITY, DUBAI, ngày 25 tháng 2022 năm XNUMX – LBank Exchange, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, sẽ niêm yết ADENE (ADEN) vào ngày 27 tháng 2022 năm XNUMX. Đối với tất cả người dùng của LBank Exchange, ADEN /USDT cặp giao dịch sẽ chính thức có sẵn để giao dịch vào lúc 18:00 (UTC + 8) vào ngày 27 tháng 2022 năm XNUMX.

Ngành công nghiệp cờ bạc đã trở thành một đế chế được chiếm hữu bởi một số ít cơ quan quyền lực ( mạng lưới hệ thống sòng bạc tập trung chuyên sâu ), những người chỉ thu doanh thu duy nhất cho mình. Là mạng lưới hệ thống game show phân quyền trọn vẹn tiên phong của thế hệ thứ 4, ADENE ( ADEN ) ở đây để phá vỡ văn hóa truyền thống cờ bạc, chấm hết sự độc quyền này và tạo ra nghành cờ bạc của riêng mình để mang lại sự bình đẳng và công minh cho ngành công nghiệp cờ bạc. Mã thông tin tiện ích ADEN của nó sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 18 : 00 ( UTC + 8 ) vào ngày 27 tháng 2022 năm XNUMX, để lan rộng ra hơn nữa khoanh vùng phạm vi toàn thế giới và giúp nó đạt được tầm nhìn .

Giới thiệu ADENE

Là mạng lưới hệ thống cờ bạc trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu tiên phong của thế hệ thứ 4, ADENE cho phép hội đồng tiếp cận với những năng lực mà trước đây độc quyền game show chiếm hữu. Nhờ việc sử dụng NFT, người dùng hiện đang trở thành nhà khai thác. Những thay đổi của ADENE mở màn khi những nền tảng chơi game thường thì kết thúc. Lần tiên phong trong lịch sử dân tộc hàng thiên niên kỷ của cờ bạc, người dùng và nhà điều hành quản lý hòa làm một. Người dùng ADENE trên thực tiễn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng việc làm kinh doanh thương mại sòng bạc của riêng họ với những rào cản gia nhập thấp. Khởi nghiệp một cách phát minh sáng tạo chưa khi nào thuận tiện hơn thế .
ADENE là nền tảng tiên phong từng tạo NFT từ máy đánh bạc. Máy đánh bạc là NFT do người dùng tạo ra và cung ứng cho hội đồng ADENE, thế cho nên mỗi máy đánh bạc là duy nhất. NFT không chỉ là gia tài kỹ thuật số tĩnh mà còn là gia tài có những trường hợp sử dụng kinh doanh thương mại khả thi để duy trì nền kinh tế tài chính tuần hoàn của mã thông tin ADEN. Nếu người dùng mua bất kể game show NFT nào, họ hoàn toàn có thể tải chúng lên ADENE NFT Marketplace, phân phối đủ thanh khoản bằng mã thông tin ADEN và quản lý và vận hành game show. Nền tảng ADENE cũng được cho phép người dùng đúc những máy đánh bạc tùy chỉnh của họ .
Một nền tảng cờ bạc phi tập trung chuyên sâu với những game show công minh hơn, minh bạch hơn và đạo đức hơn cho cả nhà điều hành quản lý và người chơi được cung ứng bởi ADENE. Nhờ mạng lưới hệ thống chơi game show ngang hàng, những game show trong ADENE không bị gian lận bởi một tổ chức triển khai tập trung chuyên sâu. Các game show may rủi không thuộc chiếm hữu của những sòng bạc mà là của người dùng, do đó tỷ suất thắng / thua của những game show sẽ công minh hơn cho cả người dùng so với những sòng bạc ngoài đời thực. Và bằng cách sử dụng mã thông tin ADEN, ADENE tưởng tượng lại tương lai của mạng lưới hệ thống cờ bạc .

Giới thiệu về ADEN Token

ADEN là mã thông tin BEP20 dựa trên BSC. Nó được tạo ra để tương hỗ những thanh toán giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn. Nhà phát hành mã thông tin ADEN tách biệt với Adene. io, người chỉ tương hỗ mã thông tin ADEN làm mã thông tin tiện ích vì tính hiệu suất cao. Hệ sinh thái và mạng lưới trường hợp sử dụng mã thông tin ADEN đang lan rộng ra nhanh gọn và hiện đang hợp tác với tổ chức triển khai trong nghành nghề dịch vụ thể thao và tổ chức triển khai từ thiện NFT .
Tổng nguồn cung của ADEN là 1 tỷ ( tức 1,000,000,000 ), 29 % trong số đó được phân phối để thanh khoản, 10 % dành cho bán hàng trước, 2 % được phân chia cho cố vấn, 2 % khác dành cho góp vốn đầu tư tư nhân, 5 % được phân phối cho quản lý và vận hành và tiếp thị, 10 % dành cho góp vốn đầu tư hạt giống, 8 % dành cho tăng trưởng loại sản phẩm, 15 % dành cho tăng trưởng hội đồng và 19 % còn lại được phân chia cho những người sáng lập và đội ngũ .
Mã thông tin ADEN sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 18 : 00 ( UTC + 8 ) vào ngày 27 tháng 2022 năm XNUMX, những nhà đầu tư chăm sóc đến góp vốn đầu tư ADENE hoàn toàn có thể thuận tiện mua và bán ADEN trên LBank Exchange vào thời gian đó. Việc niêm yết ADEN trên LBank Exchange chắc như đinh sẽ giúp nó lan rộng ra hơn nữa hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và lôi cuốn nhiều sự chú ý quan tâm hơn trên thị trường .

Tìm hiểu thêm về Mã thông báo ADEN:

Website chính thức : https://adene.io/
Telegram : https://t.me/AdeneNetwork
Twitter : https://twitter.com/AdeneNetwork
Facebook : https://www.facebook.com/AdeneNetwork

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được xây dựng vào năm năm ngoái, là một nền tảng thanh toán giao dịch toàn thế giới phát minh sáng tạo cho những gia tài tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung ứng cho người dùng thanh toán giao dịch tiền điện tử bảo đảm an toàn, những công cụ kinh tế tài chính phái sinh chuyên biệt và những dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử thông dụng và đáng đáng tin cậy nhất với hơn 6.4 triệu người dùng từ hơn 210 khu vực trên khắp quốc tế .

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ: lbank.info

Cộng đồng & Truyền thông xã hội:

l Telegram
l Twitter
l Facebook
l Linkedin

Chi tiết liên lạc:

Công ty TNHH LBK Blockchain
Trao đổi ngân hàng nhà nước
[email protected]

 

Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên thực hiện sự chuyên cần của mình trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với mọi thiệt hại hoặc mất mát gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Nguồn : https://news.bitcoin.com/lbank-exchange-will-list-adene-aden-on-january-27-2022/

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT