Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ADK Group tại Việt Nam ra mắt ADK Experience

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ADK Experience tạo ra những thưởng thức tên thương hiệu đích thực để người tiêu dùng hoàn toàn có thể tận thưởng theo cách ý nghĩa nhất. Được thừa kế toàn bộ thế mạnh của ADK – mạng lưới nhà sản xuất dịch vụ marketing tích hợp toàn thế giới, ADK Experience mang đến : Khả năng phát minh sáng tạo không số lượng giới hạn Năng lực trình độ điển hình nổi bật của ADK là sự am hiểu thâm thúy về tên thương hiệu cũng như những dịch vụ phân phối giải pháp phát minh sáng tạo. Thừa hưởng thế mạnh kể trên, ADK Experience giúp nâng tầm những sự kiện marketing thành những điểm chạm giàu tính thưởng thức giữa người mua và người tiêu dùng. Điều này tạo ra khoảng trống thôi thúc giá trị những tên thương hiệu của người mua cũng như tiềm năng kinh doanh thương mại can đảm và mạnh mẽ hơn. Hơn thế nữa, người mua còn hoàn toàn có thể luôn được update với những giải pháp phát minh sáng tạo mới nhất của khu vực và toàn thế giới, đồng thời tiếp cận với những quy mô giải pháp phát minh sáng tạo đã được vật chứng thành công xuất sắc .

Phương thức tiếp cận kỹ thuật số (digital native) Khả năng kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật số với sức sáng tạo không giới hạn của ADK cho phép nâng cao trải nghiệm O2O (Online to Offline) trong hệ sinh thái truyền thông marketing. Các khách hàng có thể tương tác với đối tượng mục tiêu lý tưởng tại đúng điểm chạm giá trị nhất, qua đó thúc đẩy hành động của người tiêu dùng. Phân tích dữ liệu Giải pháp sáng tạo của ADK kết hợp hàng triệu cơ sở dữ liệu xã hội cùng những công nghệ nổi bật để quảng bá các sự kiện marketing và thu hút hiệu quả sự tham gia của những đối tượng có độ tương thích cao với mục tiêu marketing của khách hàng. Nhờ đó, giải pháp hỗ trợ giải quyết các thách thức kinh doanh hiện có của khách hàng. Ông Yasuyuki Katagi, Giám đốc điều hành ADK Global Operations nhận định: “Việt Nam là thị trường có sự chuyển đổi ngoạn mục nhất trong mạng lưới ADK toàn cầu.

Thông qua việc mua lại công ty VietBuzzAd vào năm 2020 và ra mắt ADK Experience vào năm 2022, ADK có thể cung cấp các giải pháp tích hợp đích thực cho khách hàng tại Việt Nam.” Các công ty thuộc ADK Group có bề dày kinh nghiệm hợp tác với hàng loạt thương hiệu lớn. Tiêu biểu, có thể kể đến các chiến dịch truyền thông marketing tích hợp mà ADK Việt Nam đồng hành cùng Honda Việt Nam; các sự kiện thực tế ảo (virtual event) trong nhiều năm qua. Và tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu (lead) từ dữ liệu mà ADK Việt Nam thực hiện cho Amazon Việt Nam gần đây.

ADK Experience sẽ củng cố thêm các dịch vụ truyền thông marketing tích hợp (IMC) của ADK Group, thông qua việc mang đến các trải nghiệm đích thực, đầy ý nghĩa giữa thương hiệu và người tiêu dùng trong hệ sinh thái truyền thông marketing. Từ đó, ADK Experience giúp nâng cao tỷ suất hoàn vốn marketing (marketing ROI) cho các khách hàng tại Việt Nam của ADK Group. “Tôi rất vui mừng được giới thiệu ADK Experience và dõi theo hành trình ADK Group tại Việt Nam có thể phục vụ khách hàng tốt hơn thông qua các dịch vụ truyền thông marketing tích hợp tổng thể (IMC). Chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, được kiến tạo từ đam mê tới tận tay khách hàng.” Bà Nguyễn Hữu Hạnh, Giám đốc điều hành ADK Group tại Việt Nam cho biết. Cùng với việc ra mắt ADK Experience là sự kiện khai trương chi nhánh của ADK Group tại Hà Nội. Mục tiêu của ADK là cải tiến và củng cố hơn nữa các dịch vụ được cung cấp bởi hơn 100 nhân sự chuyên môn cao, cho các thương hiệu có trụ sở chính tại Hà Nội.

ADK Group là tập đoàn lớn dịch vụ truyền thông online quảng cáo lớn của Nhật Bản, chuyên cung ứng dịch vụ trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới qua mạng lưới người mua trong nước và quốc tế. ADK Group gồm có tổng công ty ADK Holdings và 3 công ty quản lý và vận hành ( ADK Marketing Solutions / ADK Creative One / ADK Emotions ) .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT