spot_img

“Gã khổng lồ” Afen ra mắt phiên bản Beta NFT Marketplace – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thế giới tiền điện tử

Thời gian qua là một thời hạn khá mê hoặc trong quốc tế tiền điện tử, với những văn minh đáng kể trong việc được công nhận và vận dụng tại một số ít nước cùng với sự bồn chồn của một thị trường không chắc như đinh nguyên do chính là do sự siết chặt của chính quyền sở tại Trung Quốc lên những thợ mỏ .
Sự chú ý quan tâm của hội đồng tiền điện tử phần lớn tập trung chuyên sâu vào những mỏ Volcano, luật Bitcoin của El Salvador và những dự án đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ

Tuy nhiên, bên cạnh đó người sáng lập Twitter Jack Dorsey, cũng như các nhân vật nổi tiếng khác trên Twitter, đã thể hiện sự ngưỡng mộ thực sự đối với khả năng phục hồi của cộng đồng của nó và các dự án tiền điện tử châu Phi và AFEN là một trong các dự án như thế

AFEN ra mắt phiên bản Beta NFT Marketplace

AFEN là một dự án blockchain nổi bật tại lục địa đen, Châu Phi. Dự án này tập trung vào các lĩnh vực: Tài chính phi tập trung, Nghệ thuật, Bất động sản và Giáo dục. Nền tảng này đã IDO thành công trên JulSwap vào ngày 20/06/21.

Đọc thêm: AFEN – IDO cuối cùng trên JulSwap

Với động lực bước đầu này, AFEN tiếp tục cập nhật và phát triển dự án của mình. Mới đây, gã khổng lồ NFT tại Châu Phi AFEN ra mắt phiên bản Beta NFT Marketplace. Điều này có thể coi là một cập nhật khá quan trọng với dự án này.

Theo lộ trình AFEN, phiên bản beta của thị trường AFEN NFT sẽ sẵn sàng chuẩn bị ra đời trong tháng 6. Nhóm tăng trưởng đã giữ lời, bảo vệ rằng hội đồng sẽ nhận được những gì đã hứa. Điều này mở màn với thông tin về ngày ra đời được ấn định vào ngày 15 tháng 6 năm 2021 .
AFEN hiện đã chính thức ra đời phiên bản beta của thị trường AFEN NFT. Việc này sẽ được chia thành hai tiến trình :

  • Giai đoạn 1 đưa thị trường đến một nhóm thành viên cộng đồng được chọn, những người đã đăng ký trong danh sách chờ và được cấp quyền truy cập vào trang web chính.
  • Giai đoạn 2 sẽ cung cấp những trải nghiệm của thị trường NFT cho người dùng.

Việc giữ đúng lộ trình tăng trưởng của một dự án rất quan trọng, nó một phần nào đó cho thấy độ đáng tin cậy của dự án đó và AFEN đã không làm hội đồng tuyệt vọng về điều này. Hy vọng rằng, AFEN sẽ liên tục và thành công xuất sắc trên con đường phía trước .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img