Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Thế giới Aku: Từ cảm nhận Ethereum NFT đến trải nghiệm nghệ thuật Basel đắm chìm

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Nhân vật NFT khởi đầu của Micah Johnson đã tạo cơ sở cho việc sắp xếp ở Miami được cho phép hành khách nhìn quốc tế qua mũ bảo hiểm của Aku .

Tóm lại

  • Nghệ sĩ Micah Johnson đã tạo ra một tác phẩm sắp đặt đầy trải nghiệm xung quanh nhân vật Aku NFT của anh ấy cho Art Basel ở Miami.
  • Aku World giới thiệu NFT và hàng hóa độc quyền, cùng với tác phẩm nghệ thuật, các cuộc thảo luận trong hội đồng và một phiên bản khổng lồ của mũ bảo hiểm Aku mà khách tham quan có thể tham gia.

Aku đã nhanh gọn trở nên điển hình nổi bật trong khoảng trống NFT đang lên. Được tạo ra bởi cựu cầu thủ MLB Micah Johnson, nhà thám hiểm khoảng trống da đen trẻ tuổi đã nhảy từ một loạt Ethereum NFT sang một hợp đồng phim và truyền hình, một chuyến đi kỹ thuật số đến Trạm ngoài hành tinh quốc tế và sự hợp tác giữa Johnson và công ty dịch vụ kinh tế tài chính khổng lồ Visa .
Nhưng cuộc phiêu lưu lớn nhất của nhân vật NFT gốc được cho là đã diễn ra vào tuần trước ở Miami, nơi Johnson hợp tác với sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử FTX để đưa hành trình dài của anh ấy trở nên sôi động trong Aku World : Miami, một thiết lập thưởng thức chạy trong triển lãm Art Basel hàng năm .

Tại một địa điểm rộng lớn ở khu nghệ thuật Wynwood sôi động của Miami, Aku World đã mang đến một trải nghiệm nhập vai, được nhấn mạnh bởi một màn tái hiện khổng lồ về chiếc mũ bảo hiểm của cậu bé mà những người tham dự có thể vào để xem video về hành trình giữa các thiên hà của cậu bé. Các bức tường trong không gian hang động rộng 30.000 foot vuông cũng thể hiện tương tự các vị trí hành tinh 360 độ đầy màu sắc.

Johnson cho biết: “Aku có thể đi từ lĩnh vực kỹ thuật số sang lĩnh vực kỹ thuật số. 
”Cậu ấy là một đứa trẻ rất tự tin vào thế giới kỹ thuật số này và coi thế giới vật chất là quan trọng. 
[…] Chiếc mũ bảo hiểm đó cho mọi người thấy những nơi bạn có thể đến. ”
Ở những nơi khác, tác phẩm sắp xếp có những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trong thực tiễn của Johnson và những nghệ sĩ Da đen khác, gồm có Floyd Strickland và Jean-Michel Basquiat quá cố. Nó cũng có khoảng trống cho một loạt những cuộc luận bàn giữa Johnson, rapper Pusha T và ca sĩ Kehlani, cùng nhiều người phát minh sáng tạo và nhà kiến thiết xây dựng khác nhau từ khắp ngành công nghiệp tiền điện tử .
Micah Johnson (trái) và Pusha T tại Aku World: Miami. 
Ảnh: Shadow Lion / Aku World: Miami
Kehlani cũng đã trình diễn tại sự kiện lê dài ba ngày, trong khi Pusha T phong cách thiết kế sản phẩm & hàng hóa cùng với những nhà phong cách thiết kế thời trang Aleali May và Jerome Lamaar. Johnson nói rằng rapper đã ủng hộ Aku kể từ trước khi NFT giảm tiên phong, và những nhà phong cách thiết kế khác cũng mong ước có thời cơ tham gia vào câu truyện của Aku .
“ Bắt một trong những người đó làm điều gì đó với dự án của họ sẽ rất tuyệt, nhưng có cả ba người trong số họ tham gia vào việc này thực sự rất can đảm và mạnh mẽ, ” anh nói. “ Và chúng tôi không phải vặn cánh tay của họ. Họ đã nhìn thấy Aku và họ biết tôi mê hồn như thế nào trong việc truyền tải thông điệp về những gì hoàn toàn có thể xảy ra với quốc tế. “
Như Decrypt đã đưa tin vào tháng 8 — sau khi một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của Aku quay quanh Trái đất trên sever Trạm ngoài hành tinh quốc tế — Johnson lần tiên phong tăng trưởng nhân vật này sau khi đứa cháu bốn tuổi hỏi mẹ, “ Phi hành gia hoàn toàn có thể là người da đen không ? ” Johnson đã tạo ra hình ảnh đại diện thay mặt mà anh ấy muốn nhìn thấy trên quốc tế nhưng nói rằng Aku không nhất thiết phải bị ràng buộc với NFTs một mình .

“Tôi chưa bao giờ coi Aku là một dự án NFT cả. Tôi chỉ sử dụng NFT để sắp xếp khán giả và thực sự tạo ra sự liên kết, ”anh nói. “Tôi thấy Aku là một nhân vật thế hệ rất chính thống.”

Trong khi một bộ sưu tập NFT sau cuối đã trình làng Aku với quốc tế, Johnson nói với Decrypt rằng tiềm năng của Aku World : Miami là tạo ra thưởng thức xung quanh nhân vật mà không tập trung chuyên sâu quá nhiều vào công nghệ tiên tiến đằng sau những bộ sưu tập gốc .
“Máy quét 4D” của Aku World đã biến khách truy cập thành hình đại diện metaverse được mã hóa. 
Ảnh: Shadow Lion / Aku World: Miami
“ Tôi muốn làm điều gì đó trên quy mô lớn, chính do tôi biết Art Basel sẽ trở thành sự kiện NFT năm nay, ” anh lý giải. “ Tôi thực sự muốn chứng tỏ rằng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng NFT để đến một nơi như thế này, để hoàn toàn có thể làm được điều gì đó tầm cỡ như thế này. ”
Mặc dù vậy, NFTs vẫn là một điểm lôi cuốn quan trọng so với những người tham gia, đặc biệt quan trọng là những người muốn chọn một bộ sưu tập độc quyền tại sự kiện. FTX có một trạm tạo ví để giúp những người mới tham gia vào tiền điện tử, ngoài những Aku World còn có “ máy quét 4D ” hoàn toàn có thể tạo quy mô người tham gia để tạo hình đại diện thay mặt metaverse tương tác theo chủ đề Aku ở dạng NFT .
Johnson nói rằng anh ấy có kế hoạch đưa việc lắp ráp Thế giới Aku đến những thành phố khác trong tương lai, cùng với việc liên tục thiết kế xây dựng ngoài hành tinh NFT và “ thôi thúc giá trị trở lại hội đồng. ” Đó là một năm quay cuồng so với cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhưng anh ấy còn thấy những ngày tươi tắn hơn ở phía trước cho tác phẩm NFT của anh ấy .

“Đó là một minh chứng cho cộng đồng,” anh nói. “Các công ty khổng lồ phải mất nhiều năm và nhiều thập kỷ để xây dựng một cái gì đó đặc biệt hoặc có được sự phát triển của nhân vật. Chúng tôi có thể xúc tiến điều đó thông qua Web3. ”

Nguồn

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT