Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Chainlink Coin là gì & Cập nhật tỷ giá đồng LINK mới nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bạn đang tìm hiểu về đồng tiền ảo LINK và không biết có nên đầu tư vào nó hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp giúp bạn các thông tin Chainlink Coin là gì? Đồng LINK là gì? cũng như phân tích về các điểm mạnh yếu của đồng tiền này. 

Dự án này được tăng trưởng vào năm năm ngoái là một Blockchain trung gian dựa trên nền tảng Blockchain Ethereum đang được vận dụng thông dụng ở nhiều đồng xu tiền số lúc bấy giờ .
Đây là một mạng oracle phi tập trung chuyên sâu chúng được tạo ra với mục tiêu link những Smartcontract và những tài liệu trong thực tiễn .

TÌm hiểu đồng ChainLink là gì?
TÌm hiểu đồng ChainLink là gì?

Bằng việc sử dụng mạng oracle liên kết với mạng Ethereum phân phối những nguồn tài liệu, thông tin từ bên ngoài do đặc tính của những blockchain bị hạn chế yếu tố này .
Được thiết kế xây dựng và tăng trưởng bởi Sergey Nazarov và Steve Ellis và lần tiên phong mở bán tiền mã hóa này vào năm 2017 cho đến nay đã đạt được những số lượng đáng nể .

Chainlink Coin là gì? – Đồng tiền ảo này được viết tắt là LINK đây là một đồng tiền ảo phát triển trong mạng lưới phi tập trung. Đồng tiền này được phát hành vào năm 2017 thông qua ICO (Initial Coin Offering – Đợt phát hành Coin đầu tiên). 

Đến nay token này vẫn đang tăng trưởng trên nền tảng của Blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-677 là một phiên bản mới được tăng cấp, nâng cấp cải tiến từ ERC-20. Bằng cách này giúp LINK giảm thiểu được sự tương tác và thanh toán giao dịch giữa những hợp đồng mưu trí giúp chúng không dễ bị tiến công từ bên ngoài .

Decimals : 18
Blockchain : Ethereum
Token Standard : ERC-677
Token type : Utility Token
Total Supply : 1,000,000,000 LINK
Circulating Supply : 350,000,000 LINK
Trong tổng cung token của dự án này sẽ được phân chia một cách hài hòa và hợp lý như sau :

  • 35% được bán trong những đợt mở bán Token và thường được phát hành như cổ phiếu.
  • 35% chuyển đến các nhà khai thác để khuyến khích họ phát triển hệ sinh thái này. 
  • 30% còn lại sẽ do hệ thống giữ để tiếp tục phát triển đồng tiền này giống như một quỹ vốn. 

>> XEM THÊM <<

Dự án này được tăng trưởng bởi Sergey Nazarov là một người có dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tiền ảo cũng như việc thiết kế xây dựng những mạng lưới ngang hàng. Ngoài ra sát cánh cùng ông để tăng trưởng đồng xu tiền ảo này có sự góp mặt của :
– Steve Ellis : Đây là giám đốc quản lý là người đặc biệt quan trọng am hiểu về Ethereum, Bitcoin cũng như tính phi tập trung chuyên sâu mà chúng đang hoạt động giải trí. Ngoài ra ông từng là kỹ sư ứng dụng và trưởng nhóm tại Pivotal Labs đã bồi đắp thêm những kỹ năng và kiến thức để tự tin và tham gia vào đồng sáng lập LINK cùng Sergey Nazarov .
– Dimitri Roche : Giữ vai trò là kỹ sư ứng dụng từng thao tác cho Pivotal Labs và McKinsey .
– Mark Oblad : Trưởng phòng điều hành tại Chainlink là một con người với nhiều kĩ năng trong việc quản trị .

Dự án ChainLink coin
Dự án ChainLink coin

Trong hoạt động giải trí của dự án này những tài liệu trải qua Chainlink được đưa vào Blockchain bằng cách này sẽ kích hoạt hợp đồng mưu trí từ đó mà tạo ra những thanh toán giao dịch, thanh toán giao dịch, …
Trên thực tiễn Chainlink mới chỉ tương hỗ cho những hợp đồng mưu trí trên nền tảng của Blockchain Ethereum. Mục tiêu là dự án này hướng tới trong tương lai là hàng loạt nền tảng liên kết có Smart Contract đều hoàn toàn có thể ứng dụng .

Có thể thấy đây là một dự án có chiến lược, tầm nhìn chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. 

Để hoàn toàn có thể tăng trưởng và duy trì dự án không hề thiếu đi những đối tác chiến lược link và hợp tác lâu bền hơn. Chainlink cũng trở thành đối tượng người dùng mà một số ít những ông lớn phải kể đến như :
SWIFT : Là hiệp hội viễn thông liên ngân hàng nhà nước và kinh tế tài chính quốc tế với 239 ngân hàng nhà nước tham gia đại diện thay mặt cho 15 vương quốc trên quốc tế. Hiện nay tổ chức triển khai này đã link 11 Nghìn tổ chức triển khai kinh tế tài chính lớn nhỏ và vẫn không ngừng lan rộng ra .
Zepelin_os : Là một hệ quản lý và điều hành để tăng trưởng những hợp đồng mưu trí Smart Contract .

Request Network (REQ) hiện là mạng lưới phi tập trung phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain giúp quá trình thanh toán được nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Bất cứ đồng xu tiền nào được phát hành đều có những tiềm năng và đặc thù riêng thế cho nên chúng sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Với Chainlink được tăng trưởng sau khắc phục được một số ít hạn chế của những đồng xu tiền số khác nhưng cũng có những điểm yếu kém nhất định .

  • Ưu điểm

– Là mạng lưới hệ thống được hoạt động giải trí theo hướng phi tập trung chuyên sâu DeFi có nghĩa là nó mở tổng thể mọi người, dù ở đâu hay thời hạn nào. Ngoài ra tổng thể đều được công khai minh bạch, minh bạch mang lại sự yên tâm cho người tham gia .
– Ưu điểm không hề không nhắc đến ở LINK chính là vận tốc thanh toán giao dịch luôn được cải tổ và có khunh hướng tăng lên .
– Đặc biệt với sự xuất hiện của mạng Oracles sẽ bảo vệ và mang đến sự bảo đảm an toàn tuyệt đối cho những thanh toán giao dịch trên mạng lưới hệ thống .

  • Nhược điểm

– Nhược điểm lớn nhất của dự án này là chưa thể kết nối được với những hợp đồng mưu trí không kiến thiết xây dựng trên nền tảng Blockchain Ethereum. Đây cũng chính là tiềm năng trong tương lai là LINK đang hướng tới .
– Trong quy trình thanh toán giao dịch không may xảy ra lỗi và sự cố sẽ không hề đảo ngược hay biến hóa .
Đọc đến đây chắc rằng những bạn cũng đã hiểu một phần về đồng ChainLink là gì ? Tiếp theo citinews sẽ đưa tới cho những bạn thông tin về tương lai đồng LINK qua mục dưới đây .

Mặc dù dự án này chưa từng công khai minh bạch về hướng đi hay những quy trình tiến độ tăng trưởng của mình nhưng bằng những thông số kỹ thuật và trong thực tiễn hoàn toàn có thể nhìn rõ được tương lai của mạng lưới hệ thống và đồng xu tiền ảo này .

  • Không có đối thủ cạnh tranh

Với tiềm năng của dự án là sẽ xử lý được những yếu tố hạn chế và nhu yếu thiết thực của người sử dụng. LINK đã tự tạo ra cho mình một con đường mới, thị trường riêng nên đến thời gian này vẫn không có một đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Đây chính là nền tảng, điều kiện kèm theo để chúng được tăng trưởng mà không lo bị vượt mặt .

  • Những tiềm năng trong tương lai

Trong tương lai việc sử dụng những Smart Contract sẽ ngày một tăng cao để phân phối được nhu yếu thiết yếu. Chính thế cho nên mức độ ứng dụng và tính thiết yếu của token này ngày một tăng, giá trị được đẩy lên rất cao trên thị trường tiền ảo .

Hiện tại đồng xu tiền này đang có tỷ giá : 1 LINK = 26.52 USD
Tổng vốn hóa thị trường là : 12 Tỷ USD
Trong bảng xếp hạng CoinmarketCap LINK đứng ở vị trí thứ 16 .

Tương tự với những đồng xu tiền điện tử khác chúng được thanh toán giao dịch, mua và bán tại những sàn thanh toán giao dịch lớn trên quốc tế. Theo thống kê lúc bấy giờ LINK được niêm yết và thanh toán giao dịch trên 13 sàn lớn như : Binance, Huobi, OKEx, Bithumb, Bitrue, Mercatox, Gate. io, Kyber Network, COSS, EtherDelta ( ForkDelta ), IDEX và Radar Relay. Trong đó tại sàn Binance có số lượng thanh toán giao dịch luôn chiếm tỷ suất lớn nhất bởi tính thanh toán cao và ngân sách thanh toán giao dịch thấp .

Được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng trên nền tảng Blockchain Ethereum chính thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tàng trữ LINK tại những ví có tương hỗ Token ERC20. Một số loại ví để bạn tìm hiểu thêm là : ImToken, Trust Wallet, MyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger, …

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch để không phải chuyển đổi giữa các ví, có thể giao dịch trực tiếp vô cùng tiện lợi. 

LINK là một trong những dự án tiền ảo có nhiều tiềm năng tăng trưởng nhưng trong thực tiễn để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư hay không còn nhờ vào vào nhiều yếu tố trong đó là sự nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận và đưa ra quyết định hành động của mỗi người. Bởi thực tiễn dù có là đồng xu tiền ảo đang tăng trưởng và sở hữu thị trường lớn như Bitcoin cũng không hề tránh khỏi sự dịch chuyển và những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra bất kể khi nào .
Chính vì thế khi quyết định hành động góp vốn đầu tư vào bất kể loại tiền nào không riêng gì đồng xu tiền LINK bạn đều phải đồng ý tính 2 mặt mang lại nguồn lợi lớn nhưng cũng hoàn toàn có thể mất trắng .

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cơ bản và cần thiết về Chainlink Coin là gì? Citinews mong rằng những chia sẻ trên đây là cần thiết và có ích với bạn trong việc đưa ra những quyết định quan trọng sắp tới. 

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT