Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giới thiệu kiếm tiền từ dự án mạng xã hội OMNI » TradeVN

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Giới thiệu kiếm tiền từ dự án mạng xã hội OMNI
Hiện tại OMNI đang ở bản Beta, cho người dùng ĐK Waitlist và sau khi chính thức chạy, người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập vào và thưởng thức những tính năng mới và nhận thưởng bằng OMNI Coin của nền tảng mạng xã hội này .

Các bước đăng ký tài khoản

Bước 1

Nhấn vào link này để tạo thông tin tài khoản .

BẮT ĐẦU THAM GIA NGAY

Bước 2: 

Theo dõi Twitter của OMNI .

Theo dõi Twitter của Omni

Bấm vào nút Following – Theo dõi họ .

Theo dõi Twitter của Omni

Chúng tôi đang đi tiên phong trong ứng dụng san sẻ phần thưởng tốt nhất trên quốc tế để biến hóa quốc tế truyền thông online xã hội và công nghệ tiên tiến mãi mãi .

Bước 3

Sau khi theo dõi Twitter xong, hãy quay lại trang Web đăng ký tài khoản Omni và tiếp tục nhấn vào Join our Telegram

Tham gia nhóm Telegram của Omni

Bước 4

Điền họ tên của bạn và E-Mail của bạn vào. Chú ý : Sử dụng tên thật cho thuận tiện những bước sau này nhé !

Điền họ tên và Email của bạn để hoàn tất đăng ký vào danh sách chờ

Như vậy là đã triển khai xong những bước ĐK để tham gia list chờ. Bạn lấy link trình làng của bạn để trình làng bạn hữu tham gia, bạn sẽ nhận được 2 OMNI Coin nhé !

Giới thiệu bạn bè tham gia OMNI để nhận thêm OMNI Coin

Omni là một ứng dụng truyền thông online xã hội lớn chưa từng có trước đây. Chúng tôi đang sử dụng toàn bộ những tính năng của những ứng dụng thông dụng nhất trên quốc tế và phối hợp chúng thành một nền tảng. Omni không chỉ là một App mà nó là một Mega App .

OMNI Coin

OMNI Coin là Token kiến thiết xây dựng trên nền tảng Blockchain Polkadot, và OMNI là mạng xã hội hệ sinh thái Polkadot, vận dụng Blockchain Polkadot .

OMNI là nền tảng mạng xã hội gồm có tạo Video và đăng những câu truyện với những tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, Sticker đa dạng và phong phú, bộ lọc, ghi âm, trộn âm … Tham gia ứng dụng xã hội san sẻ Video bảo đảm an toàn và hiệu suất cao nhất. OMNI có công nghệ tiên tiến AI Omni Feed. Bao gồm toàn bộ những tính năng yêu dấu của bạn từ những ứng dụng như YouTube, Instagram, TikTok, Facebook, WhatsApp, Telegram, PayPal, Shopify và eBay, chỉ nằm trong một ứng dụng MONI với thưởng thức người dùng quyến rũ .

Ứng dụng mạng xã hội Omni

Hệ thống kinh tế công bằng

Phân bổ Omni Coin

 • Chúng tôi đặt mục tiêu chuyển của cải vào tay người dùng thay vì tích trữ như tất cả các tập đoàn lớn trước chúng tôi. Thay đổi ngay hôm nay để trải nghiệm sức mạnh của OMNI.
 • Omni dự định mã hóa lợi nhuận của mình để trả lại cho người dùng thông qua Công nghệ Blockchain.
 • Omni sẽ kết hợp với nền tảng AIOZ Node để lưu trữ các Video bao gồm Livestream và các Video do chính mình tạo để chia sẻ với cộng đồng lưu lại các khoảnh khắc đời thường.
 • Omni tạo ra các bản nhạc hát nhép các bài hát, âm thanh từ Video và tạo ra các thử thách. Song ca với những người dùng khác hoặc lồng vào một thư viện bài hát vô tận.
 • Omni là kênh trò chuyện với những người dùng khác trong thời gian thực. Gửi hình ảnh, GIF, Video, vị trí, danh bạ và chuyển Omni Coins trong các cuộc trò chuyện.

Kiếm tiền với Omni Coin

Kiếm tiền với Omni Coin

Kiếm Omni Coins để tạo nội dung, triển khai thử thách, san sẻ nội dung với bạn hữu và hơn thế nữa. Sử dụng Omni Coin để kiếm tiền cho những người phát minh sáng tạo thương mến của bạn và mua mẫu sản phẩm từ những shop trong ứng dụng .

Omni sẽ tạo ra lợi nhuận cho bạn và sẽ được trả lại cho người dùng Omni dưới dạng Omni Coins. Những đồng tiền này có thể được sử dụng để mua hàng trên ứng dụng mua từ các cửa hàng thương mại, gửi quà tặng kỹ thuật số cho những người có ảnh hưởng yêu thích của bạn, NFT Markets và hơn thế nữa.
Có nhiều cách kiếm được OMN Coin:

 • Bất cứ khi nào người dùng giới thiệu địa chỉ liên hệ, ví dụ: Chia sẻ liên kết của bất kỳ nội dung nào hoặc liên hệ với những người dùng khác trong nền tảng, người dùng sẽ được thưởng bằng OMN Coin.
 • Khi người dùng chia sẻ nội dung, hoặc theo dõi nội dung của người khác sẽ kiếm được OMN Coin.
 • Người dùng cũng sẽ được thưởng OMNI Coin nếu họ chia sẻ một bài đăng hoặc Video được tạo bởi bất kỳ cá nhân hoặc nhóm cá nhân.
 • Người dùng sẽ được khuyến khích tạo Video và nội dung khác để đăng lên nền tảng bằng cách được tặng OMNI Coin.
 • Mọi người cũng sẽ được thưởng bằng OMN Coin bất cứ khi nào họ tạo, chia sẻ và đăng tin tức nguồn cấp dữ liệu trong nền tảng.
 • Nếu nội dung được người dùng thích, họ có thể giới thiệu người tạo nội dung và do đó người tạo nội dung sẽ nhận được phần thưởng từ nền tảng này với OMN Coin.
 • Tạo một trạng thái hoặc câu chuyện và đăng nó trong nền tảng OMNI.
 • OMNI là một nền tảng thân thiện với người dùng và hiểu tầm quan trọng của trò chuyện và tạo cuộc trò chuyện mới với những người mới. Do đó, bất cứ khi nào người dùng trò chuyện với bạn bè và những người dùng khác, họ sẽ kiếm được OMN Coin.
 • Người dùng OMNI cũng có thể nhận được OMN Coin thông qua việc mua các sản phẩm trên nền tảng.
 • Có một điều khoản để người dùng phản ứng với hoặc tương tác với người sáng tạo nội dung trong OMNI và sau khi làm như vậy, người dùng sẽ được nhận OMN Coin.
 • Bất cứ khi nào người dùng bắt đầu Livestream trên nền tảng OMNI, họ sẽ được thưởng OMN Coin.

BẮT ĐẦU THAM GIA NGAY

Câu hỏi thường gặp

Omni là gì?

Omni là gì?

Omni là một Mega App chưa từng được triển khai trước đây, có rất đầy đủ những tính năng và công cụ quý phái quốc tế. Bên trong ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp, san sẻ câu truyện, tạo kênh, trò chuyện với người dùng khác, chuyển tiền, gọi điện Video hoặc âm thanh, bán hoặc mua loại sản phẩm trong shop, tạo Video và ảnh với những hiệu ứng đặc biệt quan trọng và hơn thế nữa. Tất cả những hành vi trong ứng dụng này đều được thưởng bằng Omni Coins, hoàn toàn có thể được sử dụng trong ứng dụng hoặc đổi lấy BTC trên Polkaswap .

Thu nhập có được chia sẻ với người dùng không?Thu nhập có được san sẻ với người dùng không ?Tại Omni, Inc., chúng tôi tin rằng người dùng của chúng tôi là những gì làm cho chúng tôi có giá trị. Nếu không có bạn, những nhà quảng cáo sẽ không muốn quảng cáo trên nền tảng của chúng tôi .
Các nền tảng truyền thông online xã hội khác sử dụng thông tin cá thể và thói quen duyệt Web của bạn để tạo ra tiền cho chính họ. Tuy nhiên, Omni được cho phép bạn hưởng lợi từ việc sử dụng nền tảng của chúng tôi bằng cách san sẻ quyền lợi kinh tế tài chính của chúng tôi dưới dạng Omni Coins .

Chúng tôi dự định phân phối một phần lợi nhuận của công ty dưới dạng Omni Coin. Bằng cách sử dụng Công nghệ Blockchain, chúng tôi đã tạo ra một loại tiền kỹ thuật số mới mà công cụ thưởng của chúng tôi có thể sử dụng để chuyển giá trị cho người dùng của chúng tôi để trao đổi trong các hành động ứng dụng. Tìm hiểu thêm về cách hoạt động Token’s Economics  trong Lightpaper của chúng tôi.

Dữ liệu của tôi có an toàn và được bảo vệ không?Dữ liệu của tôi có bảo đảm an toàn và được bảo vệ không ?Omni sẽ sử dụng những giao thức bảo mật thông tin tốt nhất trong lớp. Omni sử dụng mã hóa đầu cuối để bảo mật thông tin những cuộc gọi và tin nhắn, từ đầu đến cuối và trong quy trình luân chuyển. Khóa mã hóa chỉ sống sót trên thiết bị của người dùng và không có ở nơi nào khác, thuật toán mã hóa : AES-256, Curve25519, ECDH, HMAC – SHA256. Video, bài đăng và tài liệu người mua khác trong nền tảng được mã hóa bằng mã hóa AES 128 bit và được tàng trữ trên môi trường tự nhiên phi tập trung chuyên sâu, ngăn mạng lưới hệ thống có điểm tiến công TT .

Đồng Omni có giá trị không?Đồng Omni có giá trị không ?Đúng ! Omni Coins hoàn toàn có thể được sử dụng để gửi quà Tặng Kèm kỹ thuật số cho những người phát minh sáng tạo thương mến của bạn, mua loại sản phẩm từ shop trong ứng dụng, NFT Marketplace, nền tảng quảng cáo và bên trong công cụ đối sánh tương quan tên thương hiệu, người có ảnh hưởng tác động của chúng tôi .

Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch…
Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!

Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch…
Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT