Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Amp Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử AMP

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Amp được miêu tả là mã thông tin ký quỹ kỹ thuật số mới phân phối những bảo vệ tức thì, hoàn toàn có thể xác định được cho bất kể loại chuyển giao giá trị nào. Sử dụng Amp, những mạng như Flexa hoàn toàn có thể nhanh gọn và không hề đảo ngược những thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn cho nhiều trường hợp sử dụng tương quan đến gia tài. Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ khám phá về Amp và đồng xu tiền điện tử AMP nhé .

Amp Là Gì?

Amp là một mã thông tin ký quỹ kỹ thuật số được phong cách thiết kế để tạo điều kiện kèm theo chuyển giá trị nhanh gọn và hiệu suất cao, đặc biệt quan trọng cho những trường hợp sử dụng ưu tiên bảo mật thông tin và không hề đổi khác. Là gia tài thế chấp ngân hàng, Amp bảo vệ giá trị của bất kể khoản chuyển nhượng ủy quyền nào trong khi nó vẫn chưa được xác nhận — một quy trình hoàn toàn có thể mất từ ​ ​ vài giây đến vài giờ đến vài ngày .
Mã thông tin Amp được sử dụng làm gia tài thế chấp ngân hàng thường được phát hành khi đạt được sự đồng thuận cho một lần chuyển giao đơn cử, làm cho chúng có sẵn để thế chấp ngân hàng một lần chuyển tiền khác. Trong trường hợp không đạt được sự đồng thuận cho việc chuyển nhượng ủy quyền, thay vào đó, gia tài thế chấp ngân hàng Amp hoàn toàn có thể được thanh lý để bù lỗ .

Điều Gì Làm Amp Trở Nên Độc Đáo?

Amp tạo điều kiện đảm bảo tức thì, có thể xác minh cho bất kỳ chuyển nhượng giá trị nào đang chờ xử lý hoặc trong tương lai, để mọi hành động phụ thuộc vào việc chuyển giao có thể tiến hành mà không bị chậm trễ. Bằng cách sử dụng Amp làm tài sản thế chấp, các cá nhân và tổ chức được hưởng lợi từ sự an toàn và hiệu quả của tài sản thế chấp, vốn có thể được chứng thực một cách minh bạch trên một sổ cái bất biến.

Amp cũng là nội dung bất khả tri. Bộ tính năng của Amp thích hợp toàn thế giới với bất kỳ hình thức chuyển giao giá trị nào — kỹ thuật số hoặc vật lý — và do đó hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho những thanh toán giao dịch tức thì, không hề đảo ngược so với bất kể loại gia tài nào .
Để tổ chức triển khai quy trình đặt cọc gia tài thế chấp ngân hàng trên chuỗi, Amp sử dụng khái niệm phân vùng gia tài thế chấp ngân hàng. Đối với mỗi thực thể, tiến trình, ứng dụng hoặc thanh toán giao dịch được thế chấp ngân hàng, Amp chỉ định một phân vùng hoàn toàn có thể được truy vấn hoặc quản trị bởi bất kể số lượng địa chỉ nhà quản lý và điều hành nào, được cho phép trấn áp chi tiết cụ thể và năng lực lan rộng ra trong một tập hợp những trường hợp sử dụng hầu hết không số lượng giới hạn .

Amp Hoạt Động Như Thế Nào?

Cốt lõi của quy mô gia tài thế chấp ngân hàng Amp là khái niệm về phân vùng gia tài thế chấp ngân hàng. Các phân vùng gia tài thế chấp ngân hàng đại diện thay mặt cho những tập hợp con của mã thông tin Amp cung ứng gia tài thế chấp ngân hàng cho những mục tiêu đơn cử và được phân biệt trên chuỗi khối Ethereum với những địa chỉ phân vùng duy nhất. Mỗi phân vùng gia tài thế chấp ngân hàng hoàn toàn có thể được khuyễn mãi thêm với bộ quy tắc riêng về móc chuyển và độc quyền, đồng thời cũng hoàn toàn có thể triển khai chiến lược phân vùng được xác lập trước để kích hoạt những năng lực đặc biệt quan trọng ( ví dụ : những quy mô gia tài thế chấp ngân hàng trong đó mã thông tin được đặt cọc mà không khi nào rời khỏi địa chỉ bắt đầu ) .

Để khóa, giải phóng và thưởng tài sản thế chấp, Amp sử dụng các trình quản lý tài sản thế chấp trên chuỗi , là các hợp đồng thông minh quản lý Amp thay mặt cho một ứng dụng thế chấp cụ thể. Các nhà quản lý tài sản thế chấp tương tác chặt chẽ với các phân vùng tài sản thế chấp để cho phép, từ chối và chuyển hướng chuyển nhượng mã thông báo Amp khi cần thiết và hỗ trợ việc thế chấp các hoạt động chuyển giao giá trị. Amp đã được thiết kế để hỗ trợ bất kỳ số lượng triển khai hợp đồng người quản lý tài sản thế chấp nào và bất kỳ ai cũng có thể xây dựng và triển khai hợp đồng thông minh trình quản lý tài sản thế chấp của riêng họ để tích hợp Amp với các ứng dụng và trường hợp sử dụng của riêng họ.

Trình quản lý tài sản thế chấp ngân hàng tiên phong được kiến thiết xây dựng trên Amp là trình quản lý tài sản thế chấp ngân hàng Flexa, quản trị những mã thông tin Amp được đặt vào mạng Flexa nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số. Để khuyến khích Amp đặt cược, người quản lý tài sản thế chấp ngân hàng Flexa sử dụng mỗi phân vùng gia tài thế chấp ngân hàng làm “ nhóm ”, mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể góp phần mã thông tin Amp và trong đó người quản lý tài sản thế chấp ngân hàng Flexa gửi phần thưởng mạng theo tỷ suất Phần Trăm giá trị của mỗi lần giao dịch chuyển tiền thành công xuất sắc. Do vai trò của Amp trong mạng Flexa, nó không chỉ tích góp giá trị của năng lực tiêu tốn của hàng loạt mạng mà còn phân phối một mạng lưới hệ thống phần thưởng mạng có tính đàn hồi cao và theo cấp số nhân .

Mối Quan Hệ Giữa Amp Và Flexa

Flexa là mạng thanh toán cho phép thanh toán nhanh chóng và chống gian lận cho người bán trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng phân vùng Amp làm nhóm tài sản thế chấp, Flexa có thể đảm bảo ủy quyền thanh toán trong khi tài sản cơ bản vẫn chưa được xác nhận và phê duyệt các giao dịch của người bán theo thời gian thực.

Để giúp tăng trưởng mã thông tin Amp, Flexa đã góp phần hai năm điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng cho kiến ​ ​ trúc và phong cách thiết kế mã thông tin, đồng thời tăng trưởng và phát hành hợp đồng quản lý tài sản thế chấp ngân hàng Amp tiên phong dưới dạng mã nguồn mở .

Giới Thiệu Về Token AMP

AMP là một mã thông báo tuân thủ ERC20 được xây dựng trên Ethereum. Các hợp đồng thông minh AMP đã được phát hành dưới dạng tiêu chuẩn nguồn mở theo Giấy phép MIT. AMP và các hợp đồng thông minh liên quan của nó đã được kiểm toán bởi ConsenSys Diligence ( tháng 6 năm 2020 ) và Trail of Bits ( tháng 8 năm 2020 ).

Địa chỉ hợp đồng mã thông báo AMP là: 0xfF20817765cB7f73d4bde2e66e067E58D11095C2

Tỷ Giá AMP Hôm Nay 

Sàn Giao Dịch AMP 

Hiện tại, AMP có sẵn trên các Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử nổi tiếng như: Gemini, Uniswap, Gate.io, Poloniex, Bittrex, Shushiswap…

Ví Lưu Trữ AMP

Amp là một mã thông tin tuân thủ ERC20 được kiến thiết xây dựng trên Ethereum. Sử dụng Ether để giao dịch thanh toán gas, mã thông tin Amp hoàn toàn có thể được gửi và nhận bằng bất kể ví nào thích hợp với ERC20. Một số ví tàng trữ AMP uy tín và bảo đảm an toàn như : MyEtherWallet, MetaMask, imToken, Trust Wallet …

Phần Kết Luận

Amp là một nền tảng hoàn toàn có thể lan rộng ra để thế chấp ngân hàng chuyển nhượng ủy quyền gia tài. Bằng cách đặt cược Amp, bất kỳ hình thức trao đổi giá trị nào đều hoàn toàn có thể được bảo vệ : giao dịch thanh toán kỹ thuật số, trao đổi tiền tệ fiat, phân phối khoản vay, bán gia tài, v.v.
tin tức được phân phối trong bài viết này chỉ nhằm mục đích mục tiêu hướng dẫn và phân phối thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, pháp lý hoặc thuế trong bất kể trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với những quyết định hành động cá thể được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyến khích bạn tự điều tra và nghiên cứu trước khi thực thi bất kể hành vi nào. Mặc dù đã cố gắng nỗ lực rất là để bảo vệ rằng toàn bộ thông tin được phân phối ở đây là đúng chuẩn và update, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT