spot_img

AgeOfGods ($ AOG) là gì? Trò chơi thẻ hành động NFT thế hệ tiếp theo – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Vương Chí Hùng Review là một trong những chiếc tên đang khiến mưa làm gió trên thị trường vui chơi Nước Ta giờ đây. Đây được Đánh giá là 1 trong những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung ứng bao trùm trên phổ quát ngành trong khoảng chừng kinh tế tài chính – phố hội đến công nghệ tiên tiến, văn hóa truyền thống, tiêu khiển, ẩm thực ăn uống, thậm chí còn là cả phim truyền hình, phim điện ảnh, … tới thời gian lúc bấy giờ, Vương Chí Hùng Review Media và Entertainment đang triển khai sản xuất phong phú thể loại nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống cuội nguồn lớn trong nước cũng như quốc tế. ưu điểm của công ty này là với đội ngũ viên chức mưu trí, năng động, cơ sở tân tiến. thành ra, Vương Chí Hùng Review luôn tự tin sản xuất mọi đơn vị sản xuất, giải pháp tốt nhất, cung ứng nhu yếu về vui chơi, truyền thông online cho công chúng hay những đơn vị chức năng, đơn vị chức năng .
Vương Chí Hùng Review được biết tới là tổ chức triển khai tiên phong trong xu thế về khoa học tiếp thị quảng cáo tiên tiến và phát triển, chất lượng tại Nước Ta. sở hữu sự mưu trí, thay đổi ko ngừng, Vương Chí Hùng Review luôn nỗ lực, nỗ lực để mang lại những giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho những tập đoàn lớn, công ty. Sau đại trà phổ thông năm hoạt động giải trí, doanh nghiệp này đã được lựa chọn là đối tác chiến lược cung ứng nhà phân phối cho phong phú tập đoàn lớn lớn trong và ngoài nước. hiện tại, Vương Chí Hùng Review hoạt động giải trí thoáng đãng ngành nghề như là đơn vị chức năng chương trình ca nhạc, tư vấn nhãn hàng, quảng cáo, doanh nghiệp sự kiện, phân phối âm nhạc, truyền hình, phim ảnh, …
Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review Tìm hiểu về chủ đề AgeOfGods ( $ AOG ) là gì ? Trò chơi thẻ hành vi NFT thế hệ tiếp theo

AgeofGods là một trò chơi thẻ hành động NFT thế hệ tiếp theo, nơi bạn có thể chơi và kiếm mã thông báo trong quá trình này thông qua Chơi để kiếm tiền mô hình do đó sở hữu tất cả các quyền sở hữu đối với các vật phẩm trong trò chơi và được khuyến khích chơi và tiến bộ trong trò chơi.

Age Of Gods là một trò chơi lấy cảm hứng từ AFKArena sử dụng các nguyên tắc cơ bản của 6,6 triệu, câu chuyện thành công về số lượng người chơi và kết hợp nó với Chuỗi khối Nền kinh tế mã thông báo và Chơi để kiếm tiềnCơ chế trò chơi nhàn rỗi.

Contents

 1. Dự án đang nỗ lực đạt được điều gì ?
  1. Chế độ chơi
 2. Điểm bán hàng độc nhất là gì ?
 3. Lộ trình
 4. Các chỉ số chính
 5. Phân bổ mã thông tin
 6. Lịch phát hành mã thông tin
 7. Trường hợp sử dụng mã thông tin
 8. Bán mã thông tin
  1. Chi tiết
 9. Làm thế nào để sở hữu mã thông tin ?
 10. Cộng đồng
 11. Nhóm / Người sáng lập
 12. Đối tác

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

AgeOfGods các chức năng trên bản địa AOG Mã thông báo có thể được sử dụng để thăng cấp Thần, mua Trang bị và các vật phẩm trong trò chơi, Đặt cọc, và hơn thế nữa.

Chế độ chơi

Khi bạn văn minh qua diễn biến, bạn mở khóa phần thưởng và tò mò những khu vực mới. Sự văn minh này cũng được phản ánh trong bảng xếp hạng Toàn cầu, nơi bạn hoàn toàn có thể thấy cách bạn xếp hạng so với những người chơi khác và đạt được vị trí cao hơn trong hội đồng Age OfGods .

PVP trong AgeOfGods là tất cả về việc làm theo cách của bạn lên bảng xếp hạng. Người chơi thi đấu với các phiên bản ngoại tuyến của các đội của người chơi khác, cố gắng làm việc theo cách của họ trước khi thiết lập lại theo mùa (14 ngày)

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

NFT với tiện ích thực sự :
Chơi và thăng cấp cho God NFT của bạn rất hiếm, khi bạn mở màn cuộc hành trình dài của mình, bạn sẽ hoàn toàn có thể Giành và Mua God NFT, sẽ có số lượng giới hạn cố định và thắt chặt là 1.000 cho mỗi God, khi bạn văn minh, bạn hoàn toàn có thể thăng lên God của mình và nhận được NFT thậm chí còn còn hiếm hơn. Những thứ này sau đó hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên thị trường. Cung cấp cho những người chơi hiện tại một cách để kiếm doanh thu và những người chơi mới có năng lực mua một đội mạnh để cạnh tranh đối đầu và giành thắng lợi

Lộ trình

Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo: AgeOfGods
 • Mã: AOG
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 270.000.000 AOG
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo

Lịch phát hành mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Các nguyên tắc cơ bản về tăng trưởng mã thông tin
Kiếm token trải qua nhiều cách khác nhau trong game show để bảo vệ giữ chân và tăng trưởng

Sự hài lòng bị trì hoãn đảm bảo mọi người sẽ giữ mã thông báo trong thời gian dài và kích thích giá trị mã thông báo

Thu nhập thụ động khi mời người khác tham gia Age OfGods, đồng thời tạo động lực cho việc liên tục hoạt động giải trí trong tương lai .
Chương trình mua lại 100 % lệch giá ròng sẽ được dành riêng để kích thích giá trị mã thông tin AgeOfGods một cách đồng nhất
Đang update …

Bán mã thông báo

Chi tiết

 • IDO (Synapse Launchpad): 28 tháng 12 năm 2021 – 29 tháng 12 năm 2021
 • IDO (TruePNL Launchpad): TBA – TBA
 • IDO (PolkaBridge Launchpad): 27 tháng 12 năm 2021 – 27 tháng 12 năm 2021
 • IDO (Bàn di chuyển Phi hành gia): 28 tháng 12 năm 2021 – 28 tháng 12 năm 2021
 • Nguồn cung cấp mã thông báo trước khi bán: 20.250.000 AOG
 • Nguồn cung cấp mã thông báo: 270.000.000 AOG
 • Tổng số mã thông báo để bán: 22.680.000 AOG
 • Mũ cứng: 2.370.000 USD
 • Nâng lên: 50.000 USD