Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ApolloX (APX) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử APX

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ApolloX là gì?

ApolloX là là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phối hợp CEX và DEX tiên phong trên quốc tế .. Sứ mệnh của ApolloX là làm cho tiền điện tử hoàn toàn có thể truy vấn được cho tổng thể mọi người, không riêng gì những nhà thanh toán giao dịch chuyên nghiệp .

apollox

Ra mắt năm 2021 và đến năm 2022, ApolloX công bố kế hoạch quy đổi sang quy mô quản trị DAO. Hệ sinh thái ApolloX đang tăng trưởng nhanh gọn và gồm có DeFi wallet tích hợp sẵn, ApolloX NFT, …

ApolloX là một trong 10 DEX hàng đầu trên CoinMarketCap tính đến tháng 6 năm 2022. Kể từ khi ra mắt, ApolloX chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc, với khối lượng giao dịch tích lũy đạt gần 160 tỷ đô la vào tháng 5/2022.

ApolloX top dex

ApolloX có gì đặc biệt?

ApolloX là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phối hợp CEX-DEX tiên phong .apollox cex dexNgười dùng tận thưởng thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn và suôn sẻ trên ApolloX CEX và DEX với đòn kích bẩy lên tới 150 lần. Với nhiều lựa chọn về thị trường giao ngay và thị trường tương lai, bộ dịch vụ thanh toán giao dịch hoàn hảo và hệ sinh thái ApolloX can đảm và mạnh mẽ, ApolloX đang làm cho tiền điện tử và blockchain hoàn toàn có thể truy vấn được cho tổng thể mọi người .Một số đặc thù điển hình nổi bật khi nói đến ApolloX là :

 • Dễ sử dụng: Tất cả mọi người đều có thể tham gia, không chỉ nhà giao dịch Phố Wall.
 • Bảo vệ: Ưu tiên hàng đầu là lưu trữ an toàn tài sản của bạn khi trao đổi với 2FA.
 • Thanh khoản sâu: Tính thanh khoản order-book chưa từng có, cho phép người dùng giao dịch hiệu quả với mức trượt giá tối thiểu.
 • Chức năng hệ thống ổn định: Với chức năng hệ thống ổn định và đáng tin cậy, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về thời gian ngừng hoạt động của hệ thống.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 nhờ đội ngũ chuyên gia tư vấn.

Vào tháng 4/2022, dự án đã công bố kế hoạch tương lai để đạt được tầm nhìn về Web3 : ApolloX 2.0, đốt cháy 5,75 tỷ APX token và quy đổi sang tổ chức triển khai tự quản phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) .Cấu trúc DAO sẽ giúp liên tục vận dụng những gia tài tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu và công nghệ tiên tiến blockchain lấy người dùng làm TT ở Lever toàn thế giới .DAO sẽ sử dụng những giải pháp tiêu chuẩn ngành để triển khai quản trị phi tập trung chuyên sâu và tạo điều kiện kèm theo cho hội đồng ra quyết định hành động minh bạch và không đáng tin cậy để tăng trưởng nền tảng .

Key Metrics

 • Ticker: APX.
 • Blockchain: BNB Smart Chain.
 • Contract: 0x78f5d389f5cdccfc41594abab4b0ed02f31398b3.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: 490,891,368.46 APX.
 • Total Supply: 4,015,348,130 APX.

Token Allocation

ApolloX apx allocation

Token Release Schedule

User Trading Rewards:

 • Trading Rewards Program & Leaderboard Rewards.

Trading-Rewards-apollox

 • Liquidity Providers.

ApolloX LP

Community Treasury: Community Treasury sẽ bị lock và sẽ không được tung ra thị trường lúc đầu. Nó sẽ được sử dụng để ra mắt các sản phẩm mới (như Gamefi, Socialfi, bỏ phiếu DAO,…) trong tương lai.

Marketing & Partnerships: Linear vesting trong 5 năm.

Retroactive Mining Rewards: Phân bổ cho những người dùng đã tham gia với ApolloX từ những ngày đầu tiên và hoàn thành các mốc quan trọng nhất định.

Token Use Case

 • Tiết kiệm phí giao dịch: Giao dịch trên ApolloX DEX kiếm được tiền hoàn lại APX cho nhà giao dịch. Về cơ bản, họ được chiết khấu phí giao dịch hoặc thậm chí giao dịch miễn phí.
 • Tăng phần thưởng giao dịch: Hoạt động như một hệ số nhân cho phần thưởng giao dịch, khuyến khích người dùng nắm giữ nhiều APX hơn.
 • Nhận tiền lãi: Staking APX trên ApolloX DEX giúp nhà giao dịch kiếm thêm APX.
 • Kiếm phần thưởng LP: Có thể đổi lấy LP token trên PancakeSwap. Có thể stake LP trên ApolloX DEX để kiếm thêm APX.
 • Giao dịch NFT: APX là đơn vị tiền tệ thanh toán khi mint NFT từ hệ sinh thái.
 • Quản trị DAO: Cấp cho token holder quyền biểu quyết đối với các đề xuất DAO định hình tương lai của ApolloX.

Có 1 % thuế cho mọi thanh toán giao dịch. Tất cả thuế sẽ được burn. Có một số ít trường hợp sử dụng APX không phải chịu thuế, ví dụ điển hình như staking APX .

Token Sale

Không có phân chia nhà đầu tư, không phân chia team hoặc pre-mining .

Bạn có thể tạo tài khoản và mua bán APX trên các sàn:

Ví lưu trữ APX token

Có thể tàng trữ trên Coin98 Wallet .

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

ApolloX Team

 • ApolloX Captain – Founder: Hơn 10 năm kinh nghiệm trong các ngành tài chính tuyền thống và tiền điện tử, Captain đang mở rộng hệ sinh thái ApolloX cho các thế hệ nhà giao dịch tiền điện tử sau này.
 • Venus – Operations Lead: Hơn 5 năm kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm cả thời gian làm việc tại sàn giao dịch MEXC Global. Venus hoạt động như một điểm kết nối giữa các bên liên quan của ApolloX để thúc đẩy nhịp độ và giúp ApolloX mở rộng quy mô.

Investors

ApolloX DEX đã bảo vệ một khoản góp vốn đầu tư kế hoạch để liên tục lan rộng ra và định hình thanh toán giao dịch Web3 .Seed round này có những nhà đầu tư đã tham gia gồm có Binance Labs, Kronos Research, Lingfeng Capital, SafePal, TokenPocket, 3C ommas và LUX Capital .

ApolloX investors

Partners

Updating …

Roadmap

ApolloX roadmap

About ApolloX

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy liên tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks !

Rate this post

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT