Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AI, blockchain, và VR / AR là những công nghệ hàng đầu giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Theo điều tra và nghiên cứu mới của CompTIA, trí tuệ tự tạo ( AI ), blockchain, và trong thực tiễn ảo ( VR / AR ) đang thôi thúc sự quy đổi số hóa nhiều nhất. Mặc dù không phải toàn bộ đều ở vận tốc như nhau, AI, blockchain, và VR / AR đang có vai trò điển hình nổi bật hơn khi nhiều doanh nghiệp biến hóa hoặc tăng cường hoạt động giải trí số. Theo một cuộc khảo sát của 700 chuyên viên kinh doanh thương mại, 43 % nói rằng blockchain hiện đang có tác động ảnh hưởng lớn nhất .

 

VR/ AR công nghệ nổi tiếng và phổ biến nhất hiện tại

VR / AR là công nghệ nổi tiếng nhất, với 74% người được hỏi ý thức được xu hướng này. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 20% ​​các công ty có một dự án thực tế hỗn hợp đang được tiến hành. Với VR, người dùng trải nghiệm âm thanh và cảnh tượng nhân tạo và cảm thấy như thể họ đang ở trong một thế giới số. Hãy tưởng tượng mở mắt của bạn và nhìn thấy một thế giới tạo ra bởi máy tính xung quanh bạn; bạn có thể di chuyển trong môi trường này và thậm chí tương tác với nó. Nó được áp dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, địa ốc, chăm sóc sức khỏe, tiếp thị, du lịch.

Đối vưới AR ( Augmented Reality ) nếu bạn nhìn thấy quốc tế thực được bổ trợ với những đối tượng người dùng số, đó là AR.Hãy tưởng tượng bạn muốn mua một miếng đồ vật – ví dụ như chiếc ghế. Công nghệ nâng cao thực tiễn hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm tra cách những ghế khác nhau sẽ nhìn trong phòng của bạn và chọn loại tương thích nhất .

AI – trí tuệ nhân tạo được ứng dụng rất nhiều trong Bigdata

AI lúc bấy giờ phổ cập, được sử dụng để ra mắt những gì bạn nên mua trực tuyến tiếp theo, để hiểu những gì bạn nói với những trợ lý ảo như Alexa của Amazon và Siri của Apple, để nhận dạng ai và cái gì trong bức ảnh, để phát hiện ra spam, hoặc phát hiện gian lận thẻ tín dụng thanh toán. Một phần tư những công ty sử dụng dịch vụ trấn áp cúm gia cầm tiếp tục, đa phần là những thiết bị Internet of Things ( IoT ), trợ lý kỹ thuật số và những hạ tầng IT, theo một thông cáo báo chí truyền thông của CompTIA .

Blockchain – công nghệ tác động mạnh nhất đến nền kinh tế

Và công nghệ hiệu quả nhất là blockchain, chủ yếu được sử dụng cho các biện pháp an ninh. Khoảng 52% các công ty nói rằng an ninh là lý do hàng đầu mà họ đang cân nhắc sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên, các tập đoàn, doanh nghiệp nhỏ và cá nhân tất cả đều cần phải biết đến blockchain. Bởi vì blockchain cho phép các giao dịch tài chính xảy ra ẩn danh, công nghệ này đã cho phép tăng trưởng các hành vi có vấn đề, đôi khi bất hợp pháp. Trong những năm gần đây, ransomware đã trở thành một phương pháp phổ biến để tống tiền người tiêu dùng. Thị trường chợ đen đã bùng nổ. Các thị trường này tồn tại trên Web Đen và cho phép tin tặc mua và bán dữ liệu bị đánh cắp, khai thác zero-day, ma túy, vũ khí và con người. Các công ty mới thành lập cũng sử dụng blockchain. Đó là dữ liệu phong phú, an toàn và cung cấp tính minh bạch chưa từng có.

Khi các công nghệ xuất hiện, nhiều doanh nghiệp có thể nổi lên cùng những nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Các doanh nghiệp khác sẽ bị bỏ lại.

BLOCKCHAIN LÀ GÌ | 5 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BLOCKCHAIN

________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN

Host VPS | Thuê Server | VPS SSD
VP TP HCM : Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. TP HCM
VP HN : Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, CG cầu giấy, TP.HN

Tel : ( 028 ) 7303 9168
Tel : ( 04 ) 6282 0238

 

Kinh doanh : [email protected]
Hỗ trợ : [email protected]

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT