Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ARAGON COIN (ANT) LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG ANT CẦN BIẾT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Có một điều không thể phủ nhận, đó chính vai trò quan trọng của Aragon coin (ANT. Bởi  nó là một loại tiền ảo được xây dựng trên mạng lưới nền tàng của Ethereum. Hơn nữa, Aragon (ANT) còn được sử dụng để bỏ phiếu, dùng để phát hành chia sẻ và có vài trò là thành viên. Để hiểu rõ hơn về đồng tiền này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điểm nổi bật nhất của đồng ANT. Mời bạn theo dõi! Nội Dung Bài Viết

 • 1. Aragon coin là gì?
 • 2. Đội ngũ phát triển đồng ANT
 • 3. Điểm khác biệt của Aragon coin
  • Sự giám định có tính phân quyền:
  • Khả năng nâng cấp:
  • Sự đơn giản:
 • 4. Aragon coin dùng để làm gì?
 • 5. Lưu trữ, mua bán đồng ANT
  • Lưu trữ:
  • Sàn giao dịch ANT coin:
 • 6. Có nên đầu tư Aragon coin?

1. Aragon coin là gì?

Dự án Aragon là một mã nguồn mở và trọn vẹn do nền tảng Aragon đứng vị trí số 1. Nó cũng gồm có một token, ANT, được cho phép bỏ phiếu để đưa ra quyết định hành động về hướng tăng trưởng trong tương lai. Aragon là một ứng dụng dùng để phân quyền ( dApp ) trên cơ sở nền tảng Ethereum blockchain. Cơ sở này được cho phép bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tạo và quản trị một tổ chức triển khai phi tập trung chuyên sâu. Cuối cùng, Aragon kỳ vọng rằng sẽ là một tổ chức triển khai mang tính tự trị dưới nền tảng phi tập trung chuyên sâu trọn vẹn và dApp là một thẩm quyền trung lập trọn vẹn cho bất kỳ ai tạo ra một tổ chức triển khai trên blockchain .

Aragon coin là gì?

2. Đội ngũ phát triển đồng ANT

Aragon là một dự án mang tính phi doanh thu, có mã nguồn mở. Nó được kiến thiết xây dựng bởi đội ngũ năng lực, có nhiều người cùng góp phần. Về mặt kỹ thuật, nó cũng không có CEO hay CTO .
Luis Cuende đã dẫn dắt dự án này một cách thần kì. Vào năm 2011, anh đã nhận được một phần thưởng Lập trình viên Châu Âu xuất sắc nhất Châu Âu và anh cũng là người nhận được sự công nhận dưới 30 tuổi của hãng Forbes. Anh ấy là một chàng trai trẻ năng lực, có triển vọng và đam mê, nhưng với năng lực chỉ huy và kỹ thuật. Ông đã cố vấn cho Phó quản trị Ủy ban Châu Âu và là một người được trao phần thưởng Sáng tạo dưới 35 tuổi của MIT. Ông đã chính thức xây dựng 1 số ít công ty khởi nghiệp và tạo ra bản phân phối Linux đáng giá tiên phong với đăng nhập bằng khuôn mặt .
Tuy nhiên, tiềm năng sau cuối của dự án vẫn là để Aragon coin không còn cần một đội ngũ. Các nhà tăng trưởng kỳ vọng với sự tham gia và tương hỗ mãnh mẽ của hội đồng sẽ thôi thúc nhanh gọn những ý tưởng sáng tạo ​ ​ trong tương lai và Quỹ sẽ chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc phối hợp góp phần .

3. Điểm khác biệt của Aragon coin

Tầm nhìn của Aragon coin làm cho nó trở nên không những đơn thuần mà còn thuận tiện để thiết lập, quản lý và vận hành dưới một tổ chức triển khai trên nền tảng blockchain. Sử dụng những công cụ mã nguồn mở và bảo mật thông tin tuyệt đối của blockchain Ethereum, dự án nhằm mục đích tăng cường sự đồng thuận ngặt nghèo về công nghệ tiên tiến blockchain cho những ứng dụng thực tiễn. Những điều độc lạ cả Aragon :

Sự giám định có tính phân quyền:

Nền tảng này sẽ trọn vẹn gồm có chính sách phân quyền để xử lý tranh chấp nhằm mục đích vô hiệu những yếu tố, rủi ro tiềm ẩn tương quan đến con người được phát sinh trong quy trình quản trị. Người nắm giữ token ANT sẽ có quyền bỏ phiếu về những quy tắc cơ bản mà mạng lưới hệ thống giám định sẽ tuân thủ theo lao lý, qua đó tận dụng hiệu suất cao mạng lưới của nó .

Khả năng nâng cấp:

Khả năng phân cấp, là một khái niệm TT để tăng cấp trong blockchain là modul. Aragon coin có vẻ như nhận ra rằng tổ chức triển khai khác nhau hoàn toàn có thể có những nhu yếu khác nhau, và để cung ứng sự khác nhau đó, họ đã kiến thiết xây dựng Aragon như thể một mạng lưới hệ thống mô đun được cho phép tổng thể những tính năng bổ trợ được tăng trưởng trên nền Aragon .

Sự đơn giản:

Quan trọng hơn, nền tảng của Aragon  coinsẽ không đòi hỏi kỹ năng viết mã kỹ thuật phải như thế nào cho bất cứ ai để tạo ra các hợp đồng thông minh cho DAOS, do đó nó sẽ tiến hành đơn giản hóa toàn bộ quá trình. Sự đơn giản hóa này tạo ra tiềm năng cho hàng loạt công nghệ.

4. Aragon coin dùng để làm gì?

Theo bitcoin vietnam Token ANT được xem là đại diện thay mặt cho một phần quyền quản trị đặc biệt quan trọng của Aragon coin. Nó trao quyền bầu chọn chính thức cho những đề xuất kiến nghị tăng trưởng. Số lượng ANT bạn chiếm hữu xác lập sức mạnh quyền biểu quyết của chính bạn .
Token ANT đã chính thức ra đời một ICO vào tháng 5 năm 2017. Vào thời gian đó, nó là một trong những ICO thành công xuất sắc, có triển vọng nhất từ trước đến nay. Nó đã thu được 24 triệu đô la chỉ trong mười lăm phút, đó là điều ký diệu. Hiện tại, Aragon đang nằm trong số 150 đồng xu số 1 mê hoặc trên thị trường .

5. Lưu trữ, mua bán đồng ANT

Tỷ giá hiện tại (31/7/2020) của ANT coin:Tỷ giá đồng ANT

Bạn có thể cập nhật của đồng ANT tại đây.

Lưu trữ:

Vì Aragon coin là một dApp được kiến thiết xây dựng trên blockchain Ethereum, mã thông tin ANT là mã thông tin thích hợp ERC-20 .
Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ ANT bằng bất kể ví thích hợp Ethereum nào .

Sàn giao dịch ANT coin:

Dưới đây là một số sàn giao dịch hiện có của đồng Aragon:Sàn giao dịch đồng Aragon

6. Có nên đầu tư Aragon coin?

Nói đến đây chắc rằng những bạn cũng đã hiểu rõ hơn về Aragon coin rồi. Do đó, quyết định hành động góp vốn đầu tư hay không chính là yếu tố dựa vào sự xem xét từ nhiều góc nhìn của bạn. Hi vọng bài viết này sẽ hữu dụng so với bạn trong quy trình góp vốn đầu tư. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT