Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Người dùng Twitter đổ lỗi cho nền tảng NFT Manifold vì $ ASH Token Dump – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sự hoài nghi đã rơi vào Nhiều thứ khác nhau về những gì có vẻ như là một ” bơm và đổ ” ngẫu hứng sau sự sụt giảm NFT bất thần tương quan đến nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Pak .Những người mua NFT sẽ được nhu yếu mua mã thông tin $ ASH để lấy những NFT từ bộ sưu tập mới nhất của Pak, “ Ash Chapter II : Metamorphosis ”, đây là sự hợp tác được mong đợi nhiệt liệt với nhiều nghệ sĩ khác nhau, gồm có cả Paris Hilton và DJ Steve Aoki .Manifold, một trong những tên tuổi lớn nhất trong khoảng trống đúc tiền NFT, đã trọn vẹn làm thất bại đợt sụt giảm diễn ra vào ngày 28 tháng 0.8, với hàng trăm người dùng báo cáo giải trình rằng thanh toán giao dịch của họ không thành công xuất sắc. Do đó, hầu hết không nhận được NFT của họ, nhưng họ vẫn bị tính phí gas ETH với giá cắt cổ cho những thanh toán giao dịch thất bại, một số ít cho rằng họ đã mất tới 2,750 $ ETH ( khoảng chừng $ XNUMX ) .

Một sự sai lầm lớn như vậy có thể đã được tha thứ, nếu không phải vì sự sụt giảm đột ngột về giá trị của các mã thông báo $ ASH mà hàng trăm khách hàng còn lại đang nắm giữ. Chỉ vài phút sau khi sụt giảm, khi các giao dịch thất bại lần đầu tiên xuất hiện với Manifold (nhưng chưa được công chúng biết đến), ai đó đã bán hàng triệu đô la ASH token lên các sàn giao dịch, khiến giá giảm hơn 60% trong vài phút. Vì vậy, điều đó có nghĩa là khách hàng của Manifold không chỉ không có được NFT của họ và lãng phí rất nhiều tiền phí xăng – họ còn phải giữ những chiếc túi hiện đang bị định giá thấp nghiêm trọng. 

Tập phim mang toàn bộ những tín hiệu của một đợt pump-and-dump cổ xưa vì giá $ ASH tăng vọt từ $ 15.61 lên tới $ 24.56 trong vài giờ trước khi NFT giảm, vì những người hâm mộ thẩm mỹ và nghệ thuật đổ xô mua những thẻ để không bỏ lỡ. Trong vòng 10 phút sau khi giảm, giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 8.09 đô la và vẫn chưa hồi sinh .

Điều gì đã xảy ra với NFT Drop ?

Lý do cho sự sụt giảm NFT không thành công xuất sắc là một yếu tố tranh luận. Thao tác nhanh gọn công bố một cuộc khám nghiệm tử thi của tập phim, đổ lỗi cho những gì nó nói là hàng trăm ” cái đáy “. Nó cũng cho biết những yếu tố về siêu dữ liệu với một số ít NFT và ùn tắc mạng đóng một vai trò nào đó, khiến ví MetaMask gặp rắc rối với ước tính phí gas của họ .“ Đáng buồn thay, đây không phải là thưởng thức mà chúng tôi đã nghĩ đến, ” Manifold cho biết trong một bài đăng trên blog. “ Chúng tôi biết mình hoàn toàn có thể làm tốt hơn, ” nó nói thêm, trước khi kiến thiết xây dựng kế hoạch khắc phục tình hình .Trong khi một số ít người mua rõ ràng đã mua những lời bào chữa đó, ca tụng công ty khi vấn đáp Tweet của họ, những người khác lại đặt yếu tố với nguyên do của nó. Một người dùng Twitter, Cody Randolph, cáo buộc Manifold đang cố gắng nỗ lực xoa dịu nguyên do để làm rơi đồ vật vào người khác trong khi trên thực tiễn, anh ta nói rằng họ phải chịu trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm về việc làm mọi thứ rối tung lên .

Một người dùng Twitter khác, Murat Karademir, vấn đáp tweet của Manifold rằng anh ấy đã tự mình xem xét hợp đồng mưu trí cho đúc biến hình và xác lập rằng những yếu tố trên trong thực tiễn là do việc sử dụng ” bộ ngẫu nhiên “, để bảo vệ mỗi người mua nhận được mã thông tin từ bộ sưu tập một cách ngẫu nhiên .

Trong một lần theo dõi, anh thêm rằng Manifold ” lẽ ra đã Dự kiến điều này và thêm số lượng giới hạn gas bổ trợ 10 % cho thanh toán giao dịch trước khi gửi nó đến metamask. “Murat Karademir ước tính rằng người mua đã mất tổng số 808 đô la ETH phí gas do thanh toán giao dịch không thành công xuất sắc .Manifold tối thiểu đã hứa với người mua rằng nó sẽ có hiệu quả tốt với sự sụt giảm nghiêm trọng, khiến người mua kỳ vọng tối thiểu họ sẽ nhận được NFT của mình. Nó cho biết họ có kế hoạch khóa tổng thể những mã thông tin được phát hành theo v1 của hợp đồng mưu trí “ mãi mãi ” và tiến hành hợp đồng mưu trí v2 để khắc phục những yếu tố về siêu dữ liệu mã thông tin. Tất cả những người tham gia đợt giảm sẽ nhận được NFT từ hợp đồng v2 mới, ngoại trừ những người được xác lập là ” người đóng chai “, những người này sẽ hoàn toàn có thể nhu yếu hoàn trả mã thông tin $ ASH. Manifold cũng đã hứa sẽ hoàn trả cho người dùng số $ ETH mà họ đã mất trong phí gas .

Bỏ qua yếu tố thực sự

Điều đáng ngờ là Manifold đã trọn vẹn không đề cập đến hành vi bất chính nhất diễn ra vào ngày hôm đó, ngoài việc cố gắng nỗ lực miễn trách cho bản thân về bất kể hành vi thất bại nào. Cả trong cuộc khám nghiệm tử thi và những dòng tweet của nó, đều không nói gì về đợt giảm giá $ ASH tiếp theo, xảy ra ngay sau khi những thanh toán giao dịch thất bại mà chắc như đinh người đó phải là người có kiến ​ ​ thức thâm thúy .Một người dùng Twitter, DavidCash. eth, nói sự cố trông giống như một ” cú kéo thảm cổ xưa ” khiến bất kể ai không mua được NFT sẽ mất hơn một phần ba số tiền họ đã góp vốn đầu tư vào $ ASH.

Trên thực tiễn, 1 số ít người dùng Twitter đã lưu lại kết xuất $ ASH trong câu vấn đáp của họ cho Manifold. Việc công ty ngoan cố khước từ thậm chí còn thừa nhận những gì đã xảy ra chỉ làm dấy lên hoài nghi rằng họ phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm .

Không có gợi ý rằng việc bơm và đổ đã được lên kế hoạch, tuy nhiên có vẻ như ai đó đã lợi dụng tình huống này vào thời điểm rõ ràng là hợp đồng thông minh không hoạt động như mong đợi – một người phải có kiến ​​thức về những gì đang diễn ra vào thời điểm mà hầu hết mọi người đều không. 

Manifold hoàn toàn có thể được tha thứ vì đã làm trộn lẫn những hợp đồng mưu trí, nếu nó đã thừa nhận lỗi của mình. Nhưng nỗ lực của nó để đổ lỗi cho bất kể ai, trừ chính nó, và sau đó rõ ràng là tận dụng sự lộn xộn bằng cách bán những mã $ ASH, là không hề bào chữa, nếu đúng .Có thể những cáo buộc không hề được chứng tỏ, nhưng chúng chắc như đinh hoàn toàn có thể được công khai minh bạch để mọi người hoàn toàn có thể tự rút ra Kết luận .Tuyên bố khước từ nghĩa vụ và trách nhiệm : Bài viết này chỉ được phân phối cho mục tiêu thông tin. Nó không được phân phối hoặc nhằm mục đích mục tiêu sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, góp vốn đầu tư, kinh tế tài chính, hoặc những lời khuyên khác .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT