Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sự kiện airdrop NFT $ 100.000 MetaVisa Hero Assembly

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sự kiện airdrop NFT $ 100.000 MetaVisa Hero Assembly

Thông cáo báo chí

MetaVisa là một giao thức phần mềm trung gian lớp ba được xây dựng trên Ethereum, dành riêng cho việc phát triển danh tính phi tập trung và xây dựng hệ thống tín dụng trong metaverse.

MetaVisa đã tổ chức triển khai 10 AMA trong hai tuần qua với 10 hội đồng có thành viên tập trung chuyên sâu ở Nước Ta, Indonesia, Ấn Độ, Nước Hàn, Hoa Kỳ và hầu hết châu Âu. Ngoài ra, MetaVisa cũng đã kết thúc sự kiện thưởng tiền thưởng 50.000 đô la. Những người dùng nắm giữ một Anh hùng không có mã thông tin MetaVisa ( NFT ), đặt nó làm ảnh hồ sơ của họ trên Twitter và tweet lại bài đăng của sự kiện với # MetaVisa đã có thời cơ san sẻ phần thưởng tiền thưởng, toàn bộ đều đã được phát hành .Trong thời hạn diễn ra sự kiện và vài tuần sau cuối đông đúc AMA này, số người theo dõi trên Twitter của MetaVisa đã tăng lên 16.200 người theo dõi. Nhóm toàn thế giới của Telegram đạt 16.100 thành viên. Hơn 6.500 người dùng đã trực tiếp tham gia vào những sự kiện gần đây và hơn 1.100 MetaVisa NFT Heros đã được đúc rút cho đến nay .
Trong những tuần tới, MetaVisa sẽ mang đến cho bạn một dòng MetaVisa Hero Assembly NFTs phiên bản số lượng giới hạn. Tổng cộng 10.000 NFT đặc biệt quan trọng này sống sót và sẽ không khi nào được tạo ra nữa. Những người tham gia sự kiện này sẽ có thời cơ giành được Tether trị giá lên đến 100.000 USD ( USDT ) .

Chi tiết như sau:

Làm thế nào để giành được phần thưởng rút thăm could mắn?

1.000 người tham gia tiên phong sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt quan trọng. Sau đó, một cuộc rút thăm may well mắn sẽ được tổ chức triển khai để trao thưởng cho những người sở hữu NFT ngẫu nhiên bất kể họ mua được của họ vào thời gian nào .

NFT phiên bản giới hạn có giá bao nhiêu?

Người tham gia chỉ cần trả phí xăng để đúc tiền. Không có bất kể ngân sách nào khác .

Lợi ích của việc sở hữu một NFT phiên bản giới hạn là gì?

Các NFT phiên bản giới hạn được phát hành sẽ đóng vai trò như một huy hiệu nhận dạng người dùng cá nhân trong hệ sinh thái MetaVisa, xác định người dùng MetaVisa để nhận các đặc quyền trong tương lai.

Các NFT này có thể được giao dịch không?

Không có hạn chế cho thanh toán giao dịch. Người dùng hoàn toàn có thể chuyển NFT sang nền tảng NFT của bên thứ ba để thanh toán giao dịch. Sau thanh toán giao dịch, quyền sở hữu, nhận dạng và những quyền và quyền lợi tiếp theo tương ứng với NFT cũng sẽ được chuyển giao .

Quy tắc

  • Chỉ những người dùng nắm giữ MetaVisa NFT Heroes mới có thể tham gia. Yêu cầu Anh hùng NFT MetaVisa tại đây: https://www.metavisa.com/nfts.
  • Người dùng sở hữu MetaVisa NFT Hero chỉ có ba cơ hội để rút ra một NFT phiên bản giới hạn mỗi ngày.
  • Mỗi địa chỉ chỉ có thể yêu cầu 1 NFT phiên bản giới hạn.
  • Người dùng sẽ cần phải trả tất cả phí gas để yêu cầu NFT.
  • Quyền giải thích cuối cùng cho sự kiện này thuộc về MetaVisa.

Chúng tôi kỳ vọng toàn bộ những bạn thích tham gia sự kiện này. Chúng tôi sẽ tổ chức triển khai một chiến dịch airdrop mới vào một ngày sau đó, thế cho nên hãy theo dõi những sự kiện sắp tới .

Liên hệ với MetaVisa

Trang world wide web : http://www.metavisa.com
Twitter : https://twitter.com/MetaVisa
Phương tiện : https://medium.com/@metavisaofficial
Cộng đồng chính thức : https://t.me/MetaVisaOfficialCommunity

FACEBOOKYOUTUBETELEGRAMTWITTER

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT