spot_img

“Cơn sốt” Axie Infinity cho thấy gì về ngành công nghiệp game kiếm tiền?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Khi Axie Infinity, một trò chơi nuôi thú cưng NFT cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách dành thời gian trong trò chơi, tung ra phiên bản beta vào giữa năm 2018, trở thành một “cú hit”. Các yêu cầu đặt trước vật nuôi số lấy cảm hứng từ axolotl, được gọi là Axies, đã tạo ra nguồn tiền mặt đủ cho các nhà phát triển trong một năm.

Hiện tại, Axie Infinity là một trong những game show điện tử tăng trưởng nhanh nhất quốc tế, với số người dùng hoạt động giải trí hàng ngày đạt 800.000 trong tháng 7/2021, tăng 4.900 % so với 16.000 của tháng 1. Sự thông dụng của game này là một trường hợp thành công xuất sắc lớn cho quy mô chơi game show kiếm tiền, nơi người chơi tạo ra giá trị kinh tế tài chính cho bản thân bằng cách kinh doanh thương mại hàng hóa số như thể một phần của nền kinh tế tài chính game .Được công ty khởi nghiệp blockchain Sky Mavis tại Nước Ta tăng trưởng, Axie Infinity là sự phối hợp đặc thù của game công nghệ tiên tiến blockchain CryptoKitties với đặc thù cạnh tranh đối đầu của những game show như Pokémon Go và Neopets. Người dùng hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách nuôi và kinh doanh thương mại Axies, đưa chúng vào trận chiến hoặc thậm chí còn thiết kế xây dựng một vương quốc trên đất liền cho vật nuôi của họ. Tất cả những hành vi này là những ứng dụng tương quan đến việc tiến hành những mã thông tin không hề thay thế sửa chữa, hay ( none – fungible token – NFT ), để tạo ra một nền kinh tế tài chính và môi trường tự nhiên game show công minh .

Còn những trở ngại

Sự nổi lên như vũ bão của Axie Infinity mang đến thời cơ mới cho nghành nghề dịch vụ game video – một ngành dự kiến sẽ vượt hơn 200 tỷ USD giá trị vào năm 2023, tăng từ 155 tỷ USD của năm 2020 – nhưng những game video sử dụng blockchain vẫn còn là thị trường ngách. Trong khi Sky Mavis tạo thu nhập từ những token tiện ích Small Love Potion ( SLP ), thì những token quản trị Axie Infinity Shard ( AXS ) của công ty được cho phép những nhà đầu tư bỏ phiếu tăng cấp hệ sinh thái và sử dụng trực tiếp kho hội đồng. Việc phối hợp những token cùng với hội đồng tiền điện tử, mang lại cho những gia tài số một ứng dụng cung ứng vui chơi ."Cơn sốt" Axie Infinity cho thấy gì về ngành công nghiệp game kiếm tiền? - Ảnh 1.Sự nổi tiếng ngày càng tăng của Axie Infinity đã tạo áp lực đè nén lên mạng Ethereum, mạng blockchain xương sống của game này. ” Một yếu tố so với chúng tôi là ùn tắc mạng Ethereum. Tắc nghẽn mạng là một cản trở khó khăn vất vả “, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog vào tháng 6 năm ngoái .Vấn đề này đã buộc công ty phải tăng cấp những giải pháp lan rộng ra quy mô của mình để cung ứng luồng thanh toán giao dịch nhanh, rẻ và liền lạc. ” Chúng tôi đã kiến thiết xây dựng game này một cách không thay đổi trong ba năm, nhưng chỉ khi chúng tôi lan rộng ra quy mô của mình – Ronin, một mạng sidechain Ethereum được kiến thiết xây dựng đặc biệt quan trọng cho những game show blockchain – thì nó mới trở thành chất xúc tác lớn dẫn đến sự tăng trưởng chóng mặt “, Trưởng bộ phận tăng trưởng của Axie Infinity, Jeffrey Zirlin trao đổi với KrASIA .Sky Mavis lôi cuốn lệch giá từ những người chơi của Axie Infinity bằng cách tính phí 4,25 % khi họ thanh toán giao dịch Axie trên thị trường. Công ty đã thu được 287,65 triệu USD trong 7 ngày qua, trở thành dự án ứng dụng phi tập trung chuyên sâu có lệch giá cao nhất trên quốc tế trong quá trình này, theo tài liệu từ Token Terminal .

Việc giới thiệu Ronin đã đơn giản hóa quá trình giới thiệu cho những người chơi muốn chơi Axie Infinity, nhưng sự biến động của tiền điện tử vẫn là mối quan tâm lớn đối với một số người chơi. Để bắt đầu, mỗi người chơi phải mua ít nhất ba Axies từ thị trường, nhưng giá tối thiểu cho Axies đã tăng từ khoảng 20 USD vào tháng 11 năm ngoái lên 307 USD vào sáng 9/8, có nghĩa là người chơi bây giờ cần phải đặt hơn 920 USD trước khi họ có thể bắt đầu chơi game này.

Khi được hỏi liệu điều này có cản trở việc lôi cuốn người dùng hay không, Zirlin cho biết tổng thể là do cung và cầu. Ông nói : ” Nó giá làm tăng rào cản gia nhập, nhưng người chơi cũng cần biết những Axe được định giá dựa trên những nguồn lực dự kiến trong tương lai và giá trị của những nguồn lực đó hoàn toàn có thể kiếm được với những Axe khác nhau .Trò chơi được biết đến với tính năng chơi để kiếm tiền, nhưng việc mua bắt đầu khiến game show này không hề tiếp cận được với toàn bộ mọi người. Zirlin cho biết công ty sẽ tạo điều kiện kèm theo cho những người chơi mới hoàn toàn có thể chơi thử game show này không lấy phí. Mặc dù người chơi ĐK dùng thử không hề kiếm tiền trải qua sự tham gia của họ, nhưng quy trình này sẽ giúp tiếp thị quảng cáo đến người dùng về hệ sinh thái của game show cũng như ngành công nghiệp tiền điện tử phức tạp .Đối với Zirlin, thử thách giờ đây là tìm cách duy trì hội đồng lớn của game show .

Thay đổi nhận thức về game

Theo Zirlin, thành công của các trò chơi blockchain và NFT như Axie Infinity đã thay đổi nhận thức của mọi người về game. Zirlin tin rằng “vũ trụ kỹ thuật số metaverse” có thể mang lại các nghề nghiệp mới, đồng thời game video là một trong số ít ngành mà sự tham gia sẽ không bị loại bỏ tự động hóa công việc.

FAnimoca Brands, một công ty khởi nghiệp game show blockchain có trụ sở tại Hồng Kông, đã trở thành kỳ lân hai tháng trước .Yat Su, quản trị và đồng sáng lập của Animoca Brands, tin rằng blockchain được thiết lập để báo trước một làn sóng đổi khác kinh tế tài chính. ” Tại thời gian này, một thực tiễn khắc nghiệt so với phần nhiều ngành công nghiệp game show điện tử trị giá 155 tỷ USD là, bất kể bạn chi bao nhiêu để có được gia tài trong game show, bạn không thực sự chiếm hữu chúng, không được phép kiếm tiền từ chúng và hoàn toàn có thể mất chúng bất kỳ khi nào “, ông nói trong một đăng tải trên LinkedIn .” Tình trạng này đang biến hóa nhờ thực tiễn là blockchain được cho phép quyền sở hữu số thực sự và chơi để kiếm tiền trong những game show, điều này đang kích hoạt một làn sóng những thời cơ kinh tế tài chính mới, ” ông nói thêm. / .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT