Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Shambala – BALA là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Shambala | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
” Shambala là một quốc tế ảo được kiến thiết xây dựng trên công nghệ tiên tiến blockchain và NFTS. Nhiệm vụ cốt lõi của người dùng là thiết lập mối liên hệ giữa mọi người. Mọi người đều thao tác cùng nhau để tạo ra sự phong phú, thiết kế xây dựng một xã hội loài người ở TT Trái đất và tăng trưởng nền văn minh trái đất của quốc tế .
Liên minh đã hình thành giữa hai người dùng là sự hiện thực hóa quy mô nhỏ nhất của xã hội loài người. Union là điểm liên kết của những mối quan hệ xã hội, bộ khuếch đại giá trị và nhà phân phối nội dung. Vô số những bộ sưu tập của những hiệp hội với những tính năng tổng lực và những mối quan hệ giữa những cá thể ở đầu cuối sẽ tăng trưởng thành một hệ sinh thái phi tập trung chuyên sâu độc lạ ”

LIÊN HIỆP
Mỗi người dùng có thể tạo một công đoàn với người khác để thiết lập mối quan hệ liên minh. Union là một “quả bóng sinh thái hai người”, có nhiều chức năng như tương tác xã hội, nft đúc, phân phối, triển lãm và bán hàng của NFT. Sau khi kết hợp hoàn tất, người dùng có thể tập trung các mã thông báo thời đại và NFTS do Bala tạo ra, người dùng có thể làm việc cùng nhau để tăng tỷ lệ lợi nhuận.

Giấy trắng hơn v1.0 5

Nói dối Shambala liên tục phong cách thiết kế và bạc hà Một loạt những mẫu sản phẩm NFT trong những ERAS khác nhau, gồm có or nft ( định dạng BEP-1155 ) hoàn toàn có thể được sử dụng làm nguyên vật liệu sản xuất và công cụ ; Kho báu NFT ( định dạng BEP-721 ) như một gia tài có giá trị cao, tích trữ, ví dụ điển hình như những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, hộp mù, dẫn xuất IP, v.v. ; cũng như những hình thức vui chơi và dịch vụ nfts khác nhau như những nhu yếu phẩm hàng ngày. Các NFT khác nhau cũng hoàn toàn có thể được sử dụng như một sự phối hợp của những mô-đun và ghép thành những loại sản phẩm composite để đạt được những tính năng đa chiều hơn chính là một Tổng hợp nhiều tính năng NFT .
Nhà phân phối Sau khi được đúc, NFTS sẽ hợp tác với Bala ở Shambala và hoàn toàn có thể được lưu hành trải qua giá cả, đấu giá, xổ số kiến thiết, phân phối phúc lợi, v.v. và cũng hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên những nền tảng thị trường hợp tác. Các loại NFT khác nhau có những chiêu thức sử dụng và phân phối khác nhau ở Shambala. Nền tảng sẽ liên tục đặt những loại sản phẩm NFT khác nhau trong Union. Sau khi có được NFTS, người dùng có ba lựa chọn : – Collect và giữ, chờ đón sự nhìn nhận cao. – Sell ERA Token cho tiền mặt. – Staking nft sẽ nhận được mã thông tin thời đại hoặc thu nhập lãi của BALA

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT