spot_img

Giao dịch Wash trong NFT là gì và làm thế nào để bạn xác định One-Gate.io Blog | Get Better at Blockchain & Cryptocurrency Blog – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT


Giao dịch Wash là một hình thức giao dịch Nội gián khác do nhà đầu tư bán hàng hóa cho chính mình. Anh ta cũng có thể bán nó khi bị thua lỗ, sau đó mua cùng một lượng hàng hóa từ cùng một nơi và bán lại với lợi nhuận trong một khoảng thời gian rất ngắn. Với điều này, một ảo tưởng được cho là đã được tạo ra rằng khối lượng giao dịch cho hàng hóa đó đã tăng lên.

Đối với NFT, thanh toán giao dịch Wash là một cách để làm cho NFT có vẻ như có giá trị hơn so với nhu yếu cơ bản. Nó hoạt động giải trí theo hình thức khi ai đó triển khai nhiều lần mua và bán một NFT qua lại cho chính họ để tăng giá và ở đầu cuối đưa ra để bán khi nó đã tăng giá rất nhiều ; một người thiếu hiểu biết nhìn thấy NFT trên thị trường và nghĩ rằng đây là một NFT có giá trị do khối lượng thị trường và giá được nền tảng hiển thị là hiệu quả của nhiều thanh toán giao dịch. Anh ta mua NFT với giá cao trong khi người chào bán thu được doanh thu cao hơn và để lại cho người mua mới một NFT thực sự ít giá trị hơn. Theo điều tra và nghiên cứu của Chainalysis, Hầu hết những thanh toán giao dịch rửa không thành công xuất sắc, nhưng một mức doanh thu đáng kể thường được tích góp khi thành công xuất sắc .