spot_img

Beefy Finance (BIFI) là gì? Tìm hiểu chi tiết về BIFI coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
“ Cơn sốt ” Yield Farming chưa khi nào làm những nhà đầu tư tiền mã hóa tuyệt vọng. Sự tăng trưởng về lãi suất vay, doanh thu góp vốn đầu tư từ những dự án Yield Farming Còn được gọi là khai thác thanh khoản, tạo ra phần thưởng từ gia tài mã hóa đang nắm giữ. Nói một cách dễ hiểu, nó có nghĩa là khóa tiền điện tử và nhận phần thưởng. là tác nhân làm giàu cho những “ nông dân ” Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng .. Một trong những dự án có hiệu suất tăng trưởng cực kỳ tốt, tạo ra nhiều thời cơ kiếm doanh thu cho nhà đầu tư hoàn toàn có thể kể đến Beefy Finance ( BIFI ). Vậy đúng chuẩn Beefy Finance ( BIFI ) là gì ?

Giới thiệu đôi nét về dự án Beefy Finance (BIFI)

Beefy Finance (BIFI) là gì?

Beefy Finance ( BIFI ) là một dự án Multi-chain Yield Optimizer tương hỗ người dùng kiếm lãi kép từ việc HOLD token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. gốc của nền tảng. Dự án này được quản lý và vận hành dựa trên mạng lưới Binance Smart Chain ( BSC ). Về thực chất, Beefy Finance là một Decentralized Financial của hệ sinh thái DeFi .
beefy-finance-bifi-la-giNgoài ra, Beefy Finance còn có năng lực tối đa hóa phần thưởng của người dùng từ Liquidity Khả năng mua hoặc bán gia tài của thị trường tích hợp với mức độ Chi tiêu tương đối không thay đổi và đồng điệu giữa những thanh toán giao dịch gọi là thanh khoản. Liquidity Provider : người phân phối thanh khoản. Pools, dự án AMM Là quy mô tạo lập thị trường tự động hóa, hoạt động giải trí trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu dựa trên những công thức toán học để đặt giá token, cung ứng tính thanh khoản rẻ và đơn thuần. Các nền tảng AMM thông dụng lúc bấy giờ như thể BSCex, Uniswap, Curve, Kyber và Balancer. hoặc những lần farming trên DeFi. Tính năng này được thực thi dựa trên những kế hoạch góp vốn đầu tư từ những Smart Contracts .

Đến với Beefy Finance, người dùng được phép tham gia stakingHiểu đơn giản là việc mua lại các đồng tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng thời gian cụ thể để nhận các phần lợi ích. hoặc farming kiếm lãi. Lợi nhuận thu được sẽ được tính theo thuật toán lãi suất của các Vault ở Liquidity Pools trên các sàn giao dịch phi tập trung. Thuật toán này hoạt động theo cơ chế AMM.

Cách thức hoạt động của Beefy Finance (BIFI)

Lợi nhuận người dùng nhận được từ Beefy Finance trải qua mạng lưới hệ thống Vault. Hệ thống này có trách nhiệm như một phương tiện đi lại góp vốn đầu tư, thực thi những kế hoạch dựa trên Smart Contracts .
Điểm đặc biệt quan trọng của Vault là chúng có năng lực tối ưu hóa những thời cơ farming tốt nhất cho người dùng. Cơ chế quản lý và vận hành của Vault trải qua 1 số ít bước cơ bản sau :

  • Tận dụng tài sản mã hóa làm Liquidity.
  • Cung cấp tài sản mã hóa để người dùng thế chấp.
  • Quản lý tài sản thế chấp nhằm hạn chế tỷ lệ thanh lý.
  • Tận dụng tài sản mã để tạo ra lợi nhuận và lãi kép.

Nhờ mạng lưới hệ thống Vault, thưởng thức của người dùng được tự động hóa trên hệ sinh thái DeFi. Bên cạnh đó, những kế hoạch farming được tăng trưởng bởi hội đồng và đội ngũ Beefy Finance giúp tối ưu hóa quá trình farming một cách hiệu suất cao .
beefy-finance-bifi-la-gi

Các tính năng nổi bật của Beefy Finance (BIFI)

Vault

Có thể nói, Vault là một trong những tác nhân khiến cho Beefy Finance trở nên điển hình nổi bật trên thị trường. Công cụ này cung ứng một bộ chiến lược farming cực kỳ hiệu suất cao. Chúng giúp những nhà đầu tư tự động hóa farming để để đạt mức doanh thu cao nhất hoàn toàn có thể .
Trên thực tiễn, Vault chính là tính năng cốt lõi của dự án Beefy Finance. Tính năng này giúp những nhà đầu tư tiến xa hơn trên con đường chinh phục doanh thu .

Launchpool

Bạn sẽ không khó phát hiện tính năng Launchpool ở những dự án tiền mã hóa khác, điển hình như Binance Launchpool. Tuy nhiên, điểm điển hình nổi bật của Beefy Finance Launchpool là chúng được Certik – một nền tảng Blockchain về bảo mật thông tin nổi tiếng truy thuế kiểm toán khắt khe .
Khi tham gia Launchpool của Beefy Finance, token của những nhà đầu tư sẽ được stake trong những Vault tương ứng. Sau một thời hạn, mooToken – phần thưởng của sàn Beefy Finance sẽ được chuyển vào ví của nhà đầu tư .

Strategies

Trên trong thực tiễn, những chiếc lược farming của Beefy Finance là những Smart Contacts module. Nhiệm vụ của chúng là thông tin tín hiệu cho những nhà đầu tư trong quy trình farming. Nghĩa là nhà đầu tư sẽ biết được thời gian nào cần farming hoặc bán gia tài mã hóa đã farming đó. Nhờ đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tiếp tục clain phần thưởng .
Về thực chất, mạng lưới hệ thống Vault và những kế hoạch đã được hard coding, phong cách thiết kế theo chính sách cố định và thắt chặt. Vì vậy, không ai hoàn toàn có thể can thiệp vào những pools mới được phát hành .
beefy-finance-bifi-la-gi

Barn of Trust

Barn of Trust cũng là một tính năng điển hình nổi bật giúp những nhà đầu tư kiếm thêm doanh thu. Bằng cách stake TWT hoặc BIFI vào những Vault, nhà đầu tư sẽ nhận được lãi suất vay tương ứng .
Khi tham gia, mỗi nhà góp vốn đầu tư được stake tối đa 1000 USD. Và tất yếu, bạn không hề gian lận bằng cách stake bằng nhiều địa chỉ ví khác nhau. Nếu mạng lưới hệ thống phát hiện, bạn sẽ bị “ trục xuất ” khỏi Trust Barn. Sau khi stake tiền mã hóa, token sẽ được phân phối cho những nhà đầu tư .

Beefy Finance (BIFI) có những ưu điểm nào?

Các dự án Yield Farming Open ngày càng nhiều trên thị trường tiền mã hóa. Dù vậy, Beefy Finance vẫn giữ vững được vị thế của mình và chinh phục hàng nghìn nhà đầu tư lớn. Một số nguyên do khiến Beefy Finance trở thành “ ngôi sao 5 cánh sáng ” là :

  • Phần lớn doanh thu của nền tảng được phân phối cho stakers. Người sở hữu càng nhiều BIFI coin

  • Dự án được hỗ trợ bởi hơn 10 Developers Smart Contracts. Nhiệm vụ của các Developers là kiểm tra, quản lý Treasury, chiến lược farming và nền tảng mới trước khi chúng chính thức được áp dụng trên nền tảng. Ngoài ra, Beefy Finance cũng đang khuyến khích Developers tham gia