Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bifrost (BFC) – BFC là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Bifrost (BFC) | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bifrost (BFC) là gì?

BIFROST là nền tảng Middleware Multichain được cho phép những nhà tăng trưởng tạo những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DAPPS ) trên nhiều giao thức. Không bị hạn chế vào một blockchain duy nhất, Bifrost tạo ra một thiên nhiên và môi trường mới mà những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể phối hợp những giao thức tốt nhất để tăng trưởng những DAPPS linh động và hoàn toàn có thể lan rộng ra đáng kể và linh động hơn .
Với Bifrost, những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể viết hợp đồng mưu trí cho nhiều giao thức blockchain trong một môi trường tự nhiên thống nhất. Họ chỉ cần chọn Blockchain đích cho từng phần mã, sau đó BIFROST sẽ transpile, biên dịch và tiến hành mã vào Blockchains đích cùng một lúc. Các nhà tăng trưởng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện quản lý và vận hành DAPPS và thậm chí còn quy đổi blockchain tiềm năng vì những giao thức mới và tốt hơn có sẵn .
Bifrost có nhiều thành phần được cho phép liên kết liền mạch giữa tổng thể những blockchains :

  • Công thức: một ứng dụng ngôn ngữ xác định ngôn ngữ lập trình của Bifrost và tạo mã hợp đồng thông minh với tính linh hoạt của mức mã được bảo lãnh.
  • Linker: Một hệ thống kết nối các thành phần người dùng và BIFROST, đảm bảo hoạt động liền mạch trên đầu nhiều blockchains.
  • Builder: một môi trường phát triển tích hợp (IDE) cung cấp một môi trường tùy chỉnh để sử dụng bộ tính năng toàn diện của Bifrost.
  • Gourmet: Môi trường thử nghiệm tự động cho dịch vụ Bifrost và phát triển hợp đồng thông minh, cập nhật với các công nghệ mới nhất cho Blockchain.
  • Quét: Bảng điều khiển cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy đủ về quy trình nội bộ của Bifrost và hiển thị sự kết nối blockchain của bạn trong sơ đồ.

Điều gì làm cho BIFROST độc đáo?

  • Tính linh hoạt: Để tối đa hóa tiềm năng của công nghệ blockchain, tính linh hoạt vượt trội cho phép người dùng chọn và kết hợp các blockchains là cần thiết. Bifrost tập trung vào tính linh hoạt này, cho phép các nhà phát triển trích xuất nhiều nhất từ các blockchains.
  • Khả năng mở rộng: BIFROST hoạt động với nhiều blockchains mà không cần bất kỳ lớp trừu tượng bổ sung nào, vì vậy bạn có thể sử dụng trực tiếp các tính năng của mỗi blockchain. Tính linh hoạt của nó cho phép bạn áp dụng các blockchains khác nhau phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  • Khả năng tương tác: Giá trị của dịch vụ blockchain tương tác tăng lên khi ngành công nghiệp blockchain phát triển. Trên Bifrost, bạn có thể xây dựng các dịch vụ với vô số khả năng để kết hợp và khả năng tương tác, từ đầu.
  • Full Dev Suite: Bifrost cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng để phát triển và vận hành sản phẩm của bạn, bao gồm một IDE, chức năng giám sát và dịch vụ máy khách như ví.

Trường hợp sử dụng của nó là gì?

BFC (Token Bifrost) là loại tiền của hệ sinh thái đa dạng của Bifrost. Các nhà phát triển trả tiền BFC để sử dụng Middleware Multichain để phát triển và vận hành DAPPS của họ, giảm thiểu chi phí phí gas khi sử dụng nhiều giao thức blockchain so với khi sử dụng một blockchain. Cụ thể hơn, họ sẽ được yêu cầu đặt ra một lượng BFC nhất định và phí sẽ được khấu trừ từ nó. Khi số tiền được đặt cược đạt dưới mức ngưỡng, chúng sẽ được yêu cầu mua BFC để đáp ứng lại ngưỡng.
DAPP đầu tiên được cung cấp bởi Bifrost là nền tảng Multichain Defi, Bifi. Sử dụng công nghệ Multichain của Bifrost, BIFI có thể kết nối trực tiếp với nhiều blockchains như Bitcoin, Tron và Klaytn, do đó mở rộng hệ sinh thái Defi hiện được giới hạn ở Ethereum. Bifi sẽ có mã thông báo riêng, BIFI, sẽ được sử dụng để quản trị và cũng phải trả các khoản phí để sử dụng dịch vụ Multichain Defi. Vì Multichain của Bifi được cung cấp bởi BIFROST, BIFI sẽ định kỳ mua BFC với Bifi và trả nó vào Bifrost.
Sự phát triển của Bifrost tiếp tục, với nhiều tính năng hơn được thiết kế để phân phối DEFI DAPP và phục vụ các nhà phát triển Defi Multichain trong tương lai. Khi các thành phần DAPP như đã làm, NFT và Gaming Grow, Bifrost sẽ trở thành nền tảng MultiChain ưu tiên từ ngày đầu tiên. Các nhà phát triển DAPP trong tương lai sẽ có thể tùy chỉnh sự kết hợp của các blockchains để xây dựng các DAPPS có thể mở rộng, tương tác và linh hoạt hơn và sử dụng BFC để cung cấp năng lượng cho chúng.

Có bao nhiêu xu BFC đang lưu hành?

Tổng cộng 4 tỷ mã thông tin BFC đã được phát hành. 256 triệu mã thông tin BFC hiện đang lưu hành kể từ khi niêm yết UNISWAP của chúng tôi vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 lúc 11 giờ sáng UTC. Hai vòng bán tư nhân được tổ chức triển khai vào năm 2018 và 2019, và bán hàng công khai minh bạch được tổ chức triển khai vào tháng 6 năm 2020 .
Trong tổng nguồn cung của mã thông tin BFC, 20 % được phân chia cho từng điều sau đây : Dự trữ BIFROST, hệ sinh thái và nhóm. 4 % được phân phối cho những nhà đầu tư và 10,4 % ở đầu cuối được sử dụng để tiếp thị. Mã thông tin BFC cho dự trữ, hệ sinh thái, đội ngũ và cố vấn sẽ được phân phối trong khoảng chừng 5 năm, với khóa 1 năm và quy trình tiến độ thanh toán giao dịch 4 năm .

Người sáng lập Bifrost là ai?

Được thành lập vào ngày 14 tháng 3 năm 2016, Pilab, một nhà cung cấp phần mềm theo định hướng nghiên cứu, được bắt đầu bởi hai giáo sư để phát triển các ứng dụng blockchain để giải quyết các vấn đề xã hội và vấn đề kinh doanh. Trong quá trình, họ đã thấy tiềm năng và những hạn chế của các công nghệ blockchain. Có nhiều giao thức, tất cả đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, và không có cách nào để kết hợp chúng. Vì vậy, họ đã tạo Bifrost, một nền tảng công nghệ cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng trên nhiều blockchains thực sự cho phép các công nghệ đa phương tiện.

Là CEO và đồng sáng lập Bifrost, Dohyun Pak đã tăng trưởng và quản trị những loại sản phẩm phái sinh phức tạp cho những tổ chức triển khai kinh tế tài chính ở Hoa Kỳ và Nước Hàn trong hơn một thập kỷ. Ông đã nhận được tiến sỹ kỹ thuật kinh tế tài chính tại Đại học Michigan, Ann Arbor. Dohyun hiện đang Giao hàng như một giáo sư kinh tế tài chính toán học tại Đại học Gachon .
Jonghyup Lee, CTO và đồng sáng lập Bifrost, hiện đang Giao hàng như một giáo sư kinh tế tài chính toán học tại Đại học Gachon. Sau khi nhận được Tiến sĩ Khoa học máy tính tại Đại học Yonsei, ông đã trình diễn điều tra và nghiên cứu của mình tại những hội nghị số 1 với tư cách là một nhà nghiên cứu sau tiến sỹ thuộc Tiến sĩ David Brumley tại CYLAB tại Đại học Carnegie Mellon. Ông cũng đồng sáng lập PPP, nhóm hack số 1 trên quốc tế .

Changhyun Yoo, COO và đồng sáng lập Bifrost, tốt nghiệp trung học khoa học Seoul và đi học khoa học máy tính tại Kaist. Ông đã phát triển vô số nền tảng tài chính cho các tổ chức tài chính hàng đầu trong hơn một thập kỷ. Tin rằng tương lai của tài chính là trong Blockchain, anh đồng sáng lập Bifrost, nơi ông có những tài năng đa dạng của đội.

SOSO, CMO và đồng sáng lập Bifrost, trước kia là một bác sĩ y khoa và hiện là một trong những người có ảnh hưởng tác động tiền điện tử số 1 tại Nước Hàn. Niềm đam mê của ông so với tiền điện tử và trình độ về Blockchain đã khiến ông tìm thấy Capital Candyers, một Hà Nội Thủ Đô liên kết kinh doanh tập trung chuyên sâu vào blockchain, nơi ông ủng hộ sự tăng trưởng cho hơn 30 công ty. Ngày nay, Bifrost là một nhóm gồm 30 với kinh nghiệm tay nghề thâm thúy và to lớn về khoa học kinh tế tài chính và máy tính, từ thanh toán giao dịch định lượng và tăng trưởng fintech, để hack và bảo mật thông tin mạng. Các cố vấn của họ là từ những tổ chức triển khai blockchain và công nghệ tiên tiến số 1, gồm có phích cắm tiền xu, quản trị khối nước, thợ thủ công khối và Kỹ thuật Kaist .

Tôi có thể mua Bifrost (BFC) ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua BFC trên uniswap với cặp thanh toán giao dịch BFC-ETH .
Mới để tiền điện tử ? Đọc Hướng dẫn thuận tiện để mua bitcoin hoặc bất kể mã thông tin nào khác .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT