Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Báo cáo BGA: Game NFT đã tạo ra 2,32 tỷ đô la trong Quý 3

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Một báo cáo giải trình được xuất bản bởi Blockchain Gaming Alliance ( BGA ) cho thấy rằng những game show NFT đã tạo ra hàng tỷ lệch giá trong quý thứ 3 .

Trò chơi Blockchain liên tục tăng trưởng và thống trị không NFT với thị trường khoảng chừng 22 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch NFT trong quý 3 năm 2021, theo một báo cáo giải trình được phát hành bởi BGA. Báo cáo cho thấy những game show NFT đã tích lúy được 2,32 tỷ đô la lệch giá từ tháng 7 đến tháng 9 .
Hoạt động tương quan đến Metaverse cũng được nhấn mạnh vấn đề trong báo cáo giải trình. Nó cho thấy doanh thu bán đất ảo đạt 42,6 triệu đô la trong khi tổng vốn hóa thị trường cho những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu trên quốc tế ảo đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,6 tỷ đô la vào cuối tháng 11 .

Ngoài ra, báo cáo còn đề cập rằng có mức tăng 6,566% trong các ví hoạt động hàng ngày duy nhất. Đây là những ví tương tác với các hợp đồng thông minh được kết nối với các trò chơi.

Báo cáo cũng trích dẫn những khoản góp vốn đầu tư đáng kể vào những công ty game show Blockchain trong năm nay. Công ty ứng dụng game show có trụ sở tại Hồng Kông – Animoca Brands đã kêu gọi được 88 triệu đô la vào tháng 5, 138 triệu đô la vào tháng 7 và 65 triệu đô la vào tháng 10, tăng gấp đôi mức định giá lên 2,2 tỷ đô la .

Ngoài ra, nhà phát triển CryptoKitties – Dapper Labs đã gây chấn động thế giới với doanh thu 230 triệu đô la cho dự án NBA TopShot của mình. Trong khi đó, trò chơi NFT lấy cảm hứng từ Pokemon – Axie Infinity hiện đang giữ kỷ lục là doanh thu NFT cao nhất với gần 4 tỷ đô la.

Dragos Dunica (Người đồng sáng lập DappRadar) tin rằng sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục khi mọi thứ cùng hướng tới Metaverse. Theo Dunica, sự tăng trưởng người dùng của các trò chơi blockchain sẽ dẫn đến một thứ gì đó lớn hơn và có khả năng bao trùm tất cả, đó là Metaverse.

Khi Metaverse trở nên phổ cập hơn, những công ty lớn đang tích cực tham gia. Tại Trung Quốc, mặc kệ những cảnh báo nhắc nhở từ nhà nước về NFT và gia tài kỹ thuật số, những công ty vẫn lao vào cuộc đua khi ĐK thương hiệu tương quan đến Metaverse. Hơn 1.000 công ty đã nộp đơn ĐK 8.534 thương hiệu Metaverse vào Chủ nhật .

Đọc thêm: Các công ty Trung Quốc ồ ạt tham gia vào xu hướng Metaverse.

Source: Ezra Reguerra – Cointelegraph.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT