spot_img

“Ông lớn” Big4 Ernst & Young ra mắt dự án blockchain đầu tiên hợp tác với Polygon

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ernst & Young (EY), một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, đã tung ra dịch vụ theo dõi chuỗi cung ứng có tên là OpsChain Supply Chain Manager trên Nightfall – một blockchain Layer 2 mới được đồng phát triển với sự hợp tác của Polygon.

"Ông lớn" Big4 Ernst & Young ra mắt dự án blockchain đầu tiên hợp tác với Polygon
Hai công ty đã tung ra phiên bản beta của Nightfall vào ngày 17 tháng 5 và đưa OpsChain Supply Chain Manager trở thành một trong những ứng dụng tiên phong dành cho những doanh nghiệp để theo dõi chuỗi đáp ứng. Đây là dự án ra đời tiên phong của Polygon và EY sau khi cả hai công bố bắt tay hợp tác vào tháng 9 năm ngoái .

OpsChain được cho phép tổ chức triển khai hoàn toàn có thể tạo ra token lẫn NFT trên Nightfall. Những token này đại diện thay mặt cho gia tài và loại sản phẩm trong kho của những công ty, thuận tiện được săn lùng, theo dõi cũng như thanh toán giao dịch trải qua blockchain Nightfall. Hệ thống sẽ mở tài liệu và thanh toán giao dịch sang những phương tiện đi lại xác nhận với ngân sách ít tốn kém hơn cho những trường hợp sử dụng chuỗi đáp ứng, với blockchain Nightfall đóng vai trò hạ tầng chính .

Ngoài ra, OpsChain còn tận dụng thêm công nghệ zero-knowledge (ZK) cho phép thực hiện các giao dịch blockchain nhanh hơn và rẻ hơn trong khi vẫn đảm bảo quyền riêng tư bằng cách chuyển dữ liệu giao dịch thực tế được mã hóa trên blockchain. Như Coin68 đã đưa tin, ZK đã và đang trở thành trung tâm trong tầm nhìn chiến lược của Polygon với cam kết từ nền tảng trị giá 1 tỷ USD cho các dự án liên quan.

Trên thực tiễn, những trường hợp sử dụng blockchain để theo dõi chuỗi đáp ứng đã được tăng trưởng trong vài năm qua. Tuy nhiên những doanh nghiệp đã ngừng vận dụng những công cụ như vậy vì thiếu giải pháp riêng tư trong thanh toán giao dịch .
Song, OpsChain Supply Chain Manager hoàn toàn có thể đổi khác điều đó bằng cách cung ứng một phương tiện đi lại tập trung chuyên sâu vào quyền riêng tư thôi thúc thanh toán giao dịch trên Nightfall. Đây là một bước tiến lớn so với việc sử dụng blockchain trong quản trị chuỗi đáp ứng và dẫn đến làn sóng vận dụng công nghệ tiên tiến thoáng đãng hơn cho nghành này .
Về phía Polygon, với sức nặng đến từ một công ty lớn như EY đứng sau, công nghệ tiên tiến của nền tảng hoàn toàn có thể được “ vươn mình ” can đảm và mạnh mẽ hơn trên toàn thế giới giữa những tổ chức triển khai đang tìm kiếm những giải pháp phát minh sáng tạo cho những thử thách thuộc chuỗi đáp ứng .

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post