spot_img

Bitdeer sẽ được niêm yết trên Nasdaq sau khi hợp nhất SPAC trị giá 4 tỷ đô la

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Công ty khai thác tiền điện tử Bitdeer có kế hoạch hợp nhất với một “ công ty séc trắng ” ( còn được gọi là SPAC ) Blue Safari, trong một thỏa thuận hợp tác nâng mức định giá Bitdeer lên 4 tỷ đô la .

Bitdeer Technologies Holding Company, một tập đoàn lớn khai thác Bitcoin có trụ sở tại Nước Singapore, đã thông tin rằng họ đã ký một thỏa thuận hợp tác hợp nhất với Blue Safari Group Acquisition Corp cho sự hợp nhất kinh doanh thương mại giữa Blue Safari và Bitdeer .
Blue Safari Group Acquisition Corp là một công ty SPAC. Được biết, SPAC là tên viết tắt cho cụm từ tiếng anh “ Special-purpose acquisition company ”, là một công ty vỏ bọc được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán, với mục tiêu được mua lại bởi một công ty tư nhân, do đó được công khai minh bạch mà không cần trải qua quá trình chào bán CP truyền thống cuội nguồn nào. Trong năm nay đã có 264 công ty SPAC mới được xây dựng, và nó trở thành một “ món hàng ” yêu dấu trong phố Wall .

Theo thông báo, hai công ty dự kiến sẽ hợp nhất và được đổi tên thành Bitdeer Technologies Group, vẫn sẽ giữ nguyên ký hiệu mã BSGA trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq.

Bitdeer là một công ty tập trung chuyên sâu vào ngành khai thác tiền điện tử và hiện có 5 TT tài liệu khai thác độc quyền ở Hoa Kỳ và Na Uy .

Theo thông báo, giao dịch Jihan Wu – người sáng lập kiêm chủ tịch Bitdeer, sẽ tiếp tục lãnh đạo tổ chức sau hợp nhất. Bình luận về sự hợp tác, Wu bày tỏ sự hào hứng của mình về việc hai tổ chức sẽ hợp nhất lại với nhau:

Với tư cách là công ty đi đầu trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố vị trí hàng đầu của mình trong không gian này. Hôm nay, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Bitdeer và chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên và cổ đông của chúng tôi trong tương lai.

Thông báo công bố rằng sau sự hợp nhất, Bitdeer nâng tổng mức định giá của công ty hợp nhất lên khoảng chừng 4 tỷ đô la. Đề xuất sáp nhập đã được trải qua bởi hội đồng quản trị của cả hai công ty và dự kiến sẽ triển khai xong vào quý tiên phong của năm 2022, tùy thuộc vào những pháp luật rõ ràng, sự đồng ý chấp thuận của cổ đông so với sự hợp nhất và phân phối những điều kiện kèm theo thường thì khác .
Sự hợp nhất này là một ví dụ khác về một tập đoàn lớn lớn tham gia vào khoảng trống khai thác Bitcoin, kể từ khi Greenidge công bố thỏa thuận hợp tác hợp nhất với nhà phân phối giải pháp tương hỗ người mua và kỹ thuật số Support. com vào ngày 13 tháng 9 .

Source: Arnold Kirimi – Cointelegraph.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post