spot_img

Bitonic là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Bitonic 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bạn có phải là một người đam mê Bitcoin ? Bạn có muốn kiếm thu nhập tương đối bằng cách thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư vào Bitcoin không ? Nếu vậy, thì bạn đang ở đúng nơi. Nền tảng của Bitonic lý tưởng cho cả người mới mở màn cũng như những nhà thanh toán giao dịch hạng sang. Bitonic được cho phép mọi người dùng triển khai thanh toán giao dịch theo phong thái và sở trường thích nghi của mình với chính sách xem thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật cao. Nền tảng thanh toán giao dịch trực tuyến tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc thanh toán giao dịch những gia tài tiền điện tử quan trọng và cung ứng cho những nhà thanh toán giao dịch đã ĐK một loạt những công cụ thanh toán giao dịch để thanh toán giao dịch thuận tiện và có doanh thu. Bitonic cũng cung ứng cho mọi nhà thanh toán giao dịch những biểu đồ nghiên cứu và phân tích để bảo vệ doanh thu cho mọi nhà thanh toán giao dịch. Nếu bạn muốn triển khai thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư vào Bitcoin và những loại tiền điện tử khác, hãy ĐK với Bitonic ngay ngày hôm nay .

Tóm tắt về Bitonic

Trụ sở chính Amsterdam, Noord-Holland
Năm thành lập 2012
Mã thông báo gốc Không
Tiền điện tử được niêm yết Bitcoin
Các cặp giao dịch BTC / EUR
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ Euro
Các quốc gia được hỗ trợ Hà Lan, Luxembourg, Ý, Bỉ
Tiền gửi tối thiểu Không
Phí đặt cọc Không
Phí giao dịch 0,25%
Phí rút tiền 0,0005 BTC
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng Email, Câu hỏi thường gặp, Truyền thông xã hội và Điện thoại

Bitonic là gì?

Được xây dựng vào năm 2012, Bitonic là nền tảng để mua và bán Bitcoin và những loại tiền điện tử khác tại những thị trường tiền điện tử quan trọng. Các nhà thanh toán giao dịch tại Bitonic hoàn toàn có thể mua và bán tiền điện tử trực tiếp từ sàn chứng khoán và sau đó nhận gia tài được chuyển đến thông tin tài khoản của họ với giá niêm yết. Đã ĐK với Ngân hàng Trung ương Hà Lan, Bitonic bảo vệ thưởng thức thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn cho toàn bộ mọi người. Có trụ sở chính tại Hà Lan, Bitonic mang đến thời cơ thanh toán giao dịch tiền điện tử tự động hóa cho những nhà thanh toán giao dịch đã ĐK. Tại Bitonic, việc mua và bán tiền điện tử thuận tiện và không phức tạp cũng như thu về doanh thu tương đối .
Bitonic là gì?

Bitonic hoạt động như thế nào?

Bitonic được thôi thúc bởi những thuật toán can đảm và mạnh mẽ được cho phép người dùng triển khai thanh toán giao dịch sinh lợi bằng tiền điện tử. Nền tảng này cung ứng một loạt những công cụ và biểu đồ ấn tượng để giúp nhà thanh toán giao dịch nghiên cứu và phân tích những quy mô thị trường. Nó cho phép nhà thanh toán giao dịch thực thi những thanh toán giao dịch trực tiếp từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để mua và bán tiền điện tử bằng Euro .

Các tính năng của Bitonic

Một phân tích chuyên sâu về nền tảng của Bitonic đã tiết lộ các tính năng nổi bật sau của nền tảng, như được làm rõ bên dưới: –

 • Bitonic là sàn giao dịch và đầu tư tiền điện tử lớn nhất ở Hà Lan. Kể từ khi thành lập vào năm 2012, Bitonic đã có thể bán hơn 500.000 mã thông báo Bitcoin trên khắp châu Âu.
 • Nền tảng môi giới tiền điện tử được biết đến với tính minh bạch và độ tin cậy của các dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Vào năm 2017, Bitonic đã ra mắt BL3P, nền tảng giao dịch tiền điện tử tiên tiến đã hoạt động thành công trên thị trường tiền điện tử trong một vài năm.
 • Các dịch vụ của Bitonic bao gồm việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng tiền pháp định, chuyển đổi tiền tệ fiat sang tiền điện tử bằng cách rút tiền mặt và cung cấp cho các dịch vụ thương gia bằng cách chấp nhận tiền điện tử tại các cửa hàng thương mại điện tử.
 • Tại Bitonic, việc đăng ký không có gì phức tạp. Người dùng mới cần xác minh tài khoản của họ bằng các giấy tờ chứng minh ID, xác nhận số điện thoại và xác thực tài khoản ngân hàng để tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của nền tảng.
 • Các phương thức thanh toán được chấp nhận tại nền tảng này bao gồm chuyển khoản SEPA, iDEAL và Bancontact. Chuyển khoản SEPA cho phép thanh toán qua ngân hàng quốc tế để mua tiền điện tử bằng tiền pháp định. Ngân hàng địa phương của Hà Lan là iDeal. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán bằng đồng euro để mua tiền điện tử. Bancontact là ngân hàng địa phương của Bỉ cho phép khách hàng mua tiền điện tử bằng Euro.
 • Giới hạn mua để mua tiền điện tử được đặt ở mức 10-2.500 Euro thông qua Bancontact và MyBank. Giới hạn mua tiền điện tử với iDEAL là 10-20.000 Euro. Giới hạn rút tiền tối thiểu được đặt ở mức 10-10.000 Euro để nhận tiền từ nền tảng bằng chuyển khoản SEPA
 • Nền tảng của Bitonic chỉ có thể truy cập được ở bốn quốc gia, bao gồm Hà Lan, Luxembourg, Ý và Bỉ. Bitonic không thể truy cập được ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có thể truy cập nền tảng ở các quốc gia khác nhau mặc dù sử dụng mạng VPN.
 • Dịch vụ khách hàng có tính phản hồi cao và có sẵn qua điện thoại, email và phương tiện truyền thông xã hội.

Các tính năng của Bitonic

Đánh giá Bitonic: Ưu và nhược điểm

Trong bài nhìn nhận Bitonic này, chúng tôi đã đưa ra list những ưu và điểm yếu kém cho người dùng :

Ưu điểm Nhược điểm
 Bitonic có độ tin cậy cao, được quản lý và cấp phép cho Ngân hàng Trung ương Hà Lan, làm cho nền tảng có tính bảo mật cao.  Nền tảng này chỉ chấp nhận một số loại tiền điện tử.
 Phí dịch vụ là ít ỏi.  Bitonic không thể truy cập được ở một số quốc gia.
 Gửi và rút tiền gần như ngay lập tức.
 Dịch vụ khách hàng nhanh chóng và đáp ứng.
 Giao diện thân thiện với người dùng và chế độ xem giao dịch có thể định cấu hình cao.

Bắt đầu với Bitonic

Thật thuận tiện để mở màn với Bitonic. Làm theo những bước bên dưới để sử dụng nền tảng :

 • Đăng ký bằng tên và địa chỉ email của bạn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn sau khi xác minh tài khoản để bắt đầu giao dịch.
 • Định cấu hình giao dịch bằng cách đặt các giới hạn giao dịch.
 • Duyệt qua các biểu đồ và đồ thị trước khi mở một vị thế giao dịch.
 • Sử dụng ví tiền điện tử và tài khoản ngân hàng của bạn để giao dịch trực tiếp.
 • Rút tiền giao dịch sau khi đóng vị thế giao dịch.

Học viện Bitonic

Nền tảng của Bitonic không chỉ là một forum thanh toán giao dịch tiền điện tử. Bitonic được link với một tổ chức triển khai có tên là Học viện Bitonic được biết đến để tổ chức triển khai những hội thảo chiến lược và sự kiện học thuật cho những người dùng đã ĐK Bitonic. Tài liệu khóa học của Học viện Bitonic đa phần xoay quanh công nghệ tiên tiến Blockchain tiên tiến và phát triển. Học viện cũng giảng dạy về hoạt động giải trí của Bitcoin, những yếu tố bảo mật thông tin và cách khắc phục chúng bằng công nghệ tiên tiến Blockchain, phòng chống gian lận trong ngoài hành tinh Blockchain và những công nghệ tiên tiến được sử dụng bởi những ứng dụng tiên tiến và phát triển của Blockchain và Bitcoin .

Đánh giá về Bitonic - Học viện

Học viện Bitonic nhận được nhiều hỗ trợ vốn từ những tập đoàn lớn trên toàn quốc tế. Tổ chức Bitonic này đặc biệt quan trọng nổi tiếng ở Hà Lan. Thông qua những khóa học được cung ứng tại Học viện Bitonic, nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử truyền đạt kiến ​ ​ thức và trình độ đa dạng chủng loại để giáo dục, tương hỗ, thông tin cho những tổ chức triển khai tư nhân và công cộng về hoạt động giải trí với Bitcoin và công nghệ tiên tiến Blockchain .

Tham gia Học viện nền tảng Bitonic ngay hôm nay để tham gia các sự kiện sau:

 • Các buổi đào tạo về Bitcoin và công nghệ Blockchain dựa trên các khóa học.
 • Cung cấp bài thuyết trình cùng với việc tham gia hội thảo.
 • Tiếp thu các tư vấn kỹ thuật và chiến lược từ các cán bộ của Học viện.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho nghiên cứu kỹ thuật và chiến lược về công nghệ Blockchain.
 • Cung cấp các khóa đào tạo cụ thể cho các học sinh đặc biệt.

Chương trình học của Học viện Bitonic bao gồm các môn học sau, như được liệt kê bên dưới:

 • Cách thức hoạt động công nghệ của Bitcoin và công nghệ Blockchain.
 • Bitcoin, tính ẩn danh của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.
 • Bảo mật của công nghệ Blockchain và sử dụng Bitcoin an toàn.
 • Quy định về tiền điện tử theo luật pháp thế giới.
 • Trợ giúp và đề xuất với công việc nghiên cứu điều tra tại nền tảng.
 • Việc chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán hợp lệ tại nền tảng.
 • Các chiến lược đầu tư bitcoin.
 • Các ứng dụng tiên tiến của công nghệ Blockchain.
 • Những phát triển kỹ thuật đáng kể trong thế giới Blockchain như sự ra mắt của Lightning Network.

Chế độ xem giao dịch Bitonic

Chế độ xem thanh toán giao dịch Bitonic vô cùng thuận tiện cho người dùng. Nó dễ sử dụng hơn so với quan điểm thanh toán giao dịch của những nền tảng trao đổi tiền điện tử khác. Phần tốt nhất về chính sách xem thanh toán giao dịch của Bitonic là người dùng hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật nó theo sở trường thích nghi thanh toán giao dịch của mình. Một nhìn nhận nhanh về quan điểm thanh toán giao dịch Bitonic cho thấy rằng nền tảng coi việc tìm hiểu thêm những biểu đồ và đồ thị thanh toán giao dịch trong khi thanh toán giao dịch tiền điện tử là điều thiết yếu so với những nhà thanh toán giao dịch. Chế độ xem thanh toán giao dịch cung ứng cho mọi nhà thanh toán giao dịch quyền truy vấn vào những nghiên cứu và phân tích thống kê, thanh và biểu đồ khác nhau để liên tục nhận thức được xu thế và dịch chuyển giá trong khi thanh toán giao dịch với tiền điện tử .
Chế độ xem thanh toán giao dịch của Bitonic cũng hiển thị sổ lệnh để giúp nhà thanh toán giao dịch theo dõi những vị thế thanh toán giao dịch mở và đóng. Sổ lệnh giúp nhà thanh toán giao dịch update thông tin lịch sử vẻ vang đặt hàng và tương hỗ việc ra quyết định hành động tương quan đến thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư vào tiền điện tử .

Phí bitonic

Các nhà thanh toán giao dịch tại Bitonic bị tính hai loại phí để thanh toán giao dịch tiền điện tử. Phí mà một người cần phải trả để mua và bán tiền điện tử được đề cập dưới đây :

Phí khai thác Bitonic

Phí khai thác chỉ được vận dụng khi người dùng mua Bitcoin và những loại tiền điện tử khác. Hiện tại, nền tảng này không thu bất kể khoản phí nào của người khai thác và do đó, giờ đây sẽ là thời gian thích hợp để ĐK với nền tảng này để mở màn thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Phí dịch vụ / Xử lý Bitonic

Phí dịch vụ / giải quyết và xử lý so với những nhà thanh toán giao dịch phụ thuộc vào vào phương pháp thanh toán giao dịch fiat và tiền tệ .
Có thể nói, mức phí mà nền tảng Bitonic tính là khá thấp và hợp ví tiền .

Phí giao dịch Bitonic

Phí thanh toán giao dịch tại Bitonic là danh nghĩa và Ngân sách chi tiêu phải chăng cho một và tổng thể. Nó được tính phí dựa trên phương pháp giao dịch thanh toán và tiền tệ fiat. Các tỷ suất Phần Trăm khác nhau của phí thanh toán giao dịch được tính trên nền tảng của Bitonic được liệt kê dưới đây :

 • Đối với các nhà giao dịch thực hiện giao dịch bằng Euro với Bancontact, phí là 0%.
 • Đối với các nhà giao dịch thanh toán bằng đồng Euro bằng iDEAL, phí là 0%.
 • Người dùng MyBank trả phí khi giao dịch với tiền điện tử bằng Euro.
 • Các nhà giao dịch nhận được một khoản phí hoa hồng hiện được đặt ở mức 0% trong khi nhận tiền bằng Euro thông qua chuyển khoản SEPA.

Phí rút tiền từ Bitonic

Một số nhìn nhận của Bitonic bật mý rằng phí rút tiền thuận tiện của Bitonic làm cho nền tảng này trở nên phổ cập so với những nhà thanh toán giao dịch Bitcoin. Hầu hết những forum trao đổi tiền điện tử tính phí khoảng chừng 0,0008 BTC cho việc rút Bitcoin. Bitonic tính 1 số ít tiền thấp chỉ 0,0005 BTC như phí rút tiền. Phí quá thấp vì người dùng Bitonic không thực sự trả tiền cho việc rút tiền mà chỉ trả tiền cho việc sử dụng mạng lưới Blockchain để hoàn tất giao dịch rút tiền. Phí rút tiền được so sánh để phân phối việc thanh toán giao dịch phí của những thợ đào .

Phí gửi tiền bằng Bitonic

Bitonic khá chăm sóc đến kinh tế tài chính của người dùng và do đó, việc gửi tiền tại nền tảng không bị tính thêm phí. Tại nền tảng này, người ta chỉ hoàn toàn có thể chọn chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước để gửi tiền. Bitonic không được cho phép sử dụng thẻ tín dụng để gửi tiền. Một góc nhìn tích cực về việc gửi tiền tại nền tảng này là, không giống như những forum trao đổi tiền điện tử khác, Bitonic được cho phép gửi tiền dưới dạng tiền điện tử cũng như tiền tệ fiat. Các nền tảng khác chỉ gật đầu tiền gửi tiền điện tử, điều này không phải khi nào cũng thuận tiện cho người dùng .

Ứng dụng di động Bitonic

Phiên bản ứng dụng di động của Bitonic có công dụng cao và thuận tiện cho việc thanh toán giao dịch tiền điện tử khi đang chuyển dời. Tải xuống tệp apk trên thiết bị điện thoại thông minh mưu trí của bạn và setup nó để có quyền truy vấn vào nền tảng. Ứng dụng được cho phép ĐK và đăng nhập nhanh gọn và cung ứng quyền truy vấn liền mạch vào những công cụ và đồ thị thanh toán giao dịch. Ứng dụng bitonic có sẵn trong những shop ứng dụng và trọn vẹn thích hợp với Android, iOS và Windows .

Đánh giá về Bitonic - Ứng dụng Bitonic

Bảo mật Bitonic

Nền tảng của Bitonic giữ ưu tiên tối đa về bảo mật của người dùng. Bitonic đảm bảo duy trì quyền riêng tư dữ liệu nghiêm ngặt bằng cách bảo vệ người dùng chống lại tin tặc và các bên thứ ba trái phép. Nền tảng này thực hiện các bước sau để duy trì tính bảo mật của người dùng:

 • Bộ phận an ninh tiến hành giám sát thêm để phát hiện hoạt động đáng ngờ tại nền tảng.
 • Người dùng phải kiểm tra và đối sánh bốn ký tự đầu tiên của địa chỉ ví trước khi bắt đầu giao dịch mua hàng.
 • Kiểm tra địa chỉ trả hàng trong trường hợp bán hàng, đặt hàng và dừng giao dịch bán Bitcoin nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi nào trong địa chỉ trả hàng.

Triển khai mật khẩu 2FA trong nền tảng để tăng cường bảo mật thông tin .

Hỗ trợ khách hàng của Bitonic

Tại Bitonic, bộ phận tương hỗ người mua luôn chuẩn bị sẵn sàng trong giờ hành chính qua điện thoại cảm ứng, email, Telegram, IRC và Twitter. Một người cũng hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận trợ giúp người mua bằng cách điền vào biểu mẫu Liên hệ. Một cách nhanh gọn để xử lý yếu tố là xem phần Câu hỏi thường gặp cụ thể tại website chính thức của Bitonic .

Đánh giá Bitonic: Kết luận

Bitonic là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử truyền kiếp nhất và đáng đáng tin cậy nhất ở Hà Lan. Tuy nhiên, vị thế là người tiên phong trong ngành công nghiệp tiền điện tử của Hà Lan không ngăn nền tảng thay đổi và cải tổ giao diện và dịch vụ của mình .
Quá trình xem xét cho thấy Bitonic tập trung chuyên sâu vào việc tăng trưởng những loại tiền điện tử và tiền pháp định nhanh hơn và minh bạch hơn. Nền tảng này điển hình nổi bật là một trong những lựa chọn thông dụng nhất của những nhà thanh toán giao dịch Bitcoin vì cấu trúc phí phải chăng của nó .
Người dùng Bitonic chỉ phải trả phí mạng lưới Blockchain để thực thi thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư trên khắp Châu Âu. Rõ ràng là từ những bài nhìn nhận của Bitonic rằng nền tảng này không chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy mà còn rất tài nguyên. Các nhà thanh toán giao dịch thích trở thành một phần của Học viện Bitonic để khám phá thêm về thanh toán giao dịch Bitcoin. Một số nâng cấp cải tiến hoàn toàn có thể được triển khai gồm có thêm nhiều loại tiền điện tử và tiền pháp định hơn vào hạng mục góp vốn đầu tư, lan rộng ra dịch vụ ra ngoài châu Âu và dịch vụ người mua tốt hơn. Nhìn chung, Bitonic hoàn hảo nhất cho thanh toán giao dịch tiền điện tử cho cả người mới khởi đầu cũng như những nhà thanh toán giao dịch hạng sang .

Câu hỏi thường gặp

Bitonic có an toàn và hợp pháp không?

Bitonic bảo vệ thưởng thức thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn bằng cách duy trì bảo mật thông tin ngặt nghèo. Hơn nữa, những nhìn nhận khác nhau bật mý rằng Bitonic bảo đảm an toàn, đáng đáng tin cậy và hợp pháp 100 % do tuân thủ những hướng dẫn của Ủy ban Thương mại Liên bang. Bitonic là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được cấp phép với những bài nhìn nhận tại những forum đáng an toàn và đáng tin cậy như TrustPilot để bảo vệ tính hợp pháp của nó .

Bitonic đáng tin cậy như thế nào?

Bitonic đáng an toàn và đáng tin cậy 100 % và tuân theo những pháp luật của Ngân hàng De Nederlandsche. Được cấp phép cho Ngân hàng Trung ương Hà Lan, Bitonic có nổi tiếng tốt như một nền tảng thanh toán giao dịch Bitcoin trên khắp Châu Âu .

Tại sao tôi nên chọn Bitonic?

Nếu bạn là người mới tham gia thanh toán giao dịch tiền điện tử, Bitonic là lựa chọn tốt nhất để triển khai những thanh toán giao dịch Bitcoin một cách bảo đảm an toàn và không gặp rắc rối. Giao diện của nền tảng thân thiện với người dùng và chính sách xem thanh toán giao dịch cho phép nhà thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch theo phong thái độc lạ của mình. Nền tảng chỉ tính một khoản phí nhỏ cho những dịch vụ của mình và hướng dẫn người dùng trải qua những phiên thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .

Đánh giá post

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT