Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ITAM CUBE là gì? Tổng quan về ITAM CUBE Token 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ITAM Games được biết đến là một dự án game NFT khá là HOT trong thời gian vừa qua. và mới đây dự án đã thông báo sẽ được đổi tên thành ITAM CUBE, thuật ngữ Play to Earn (P2E) cũng sẽ được thay thế thành Play with Earn (PWE). Đồng thời, ITAM Games cũng có những cải tổ lớn trong hệ sinh thái khi bắt đầu lấn sang lĩnh vực giải trí và Metaverse. Vậy thì ITAM CUBE là gì? hãy cùng Tienthudong24h tìm hiểu trong bài viết này nhé!

ITAM CUBE là gì?

ITAM CUBE là một nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ Play with Earn (PWE) để xuất bản các trò chơi dựa trên công nghệ blockchain.

Bên cạnh đó, dự án còn là một ứng dụng trung gian cho phép nhà tăng trưởng game show truy vấn vào những mục NFT bằng cách link tính năng blockchain với những game show hiện có ngay cả khi họ không có nền tảng đơn cử để tăng trưởng blockchain .

Ngoài ra, tính năng ITAM Middleware sẽ cho phép các nhà phát triển trò chơi có thể phát hành NFT một cách đơn giản. Đồng thời, họ còn có thể cung cấp chu kỳ NFT được phát hành bằng cách sử dụng dịch vụ NFT Farm.

Tại sao ITAM lại thay đổi thuật ngữ Play to Earn?

ITAM Games đổi tên thành ITAM CUBE với mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang các vực kinh doanh mới như giải trí, Metaverse và mạng xã hội xoay quanh các trò chơi dựa trên công nghệ blockchain. Từ đó, ITAM đặt mục tiêu từng bước trở thành một hệ sinh thái DeFi lớn nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, ITAM đã nhận thấy một số vấn đề không ổn trong thuật ngữ Play to Earn. Vì ngày càng nhiều người xem thể loại game này là một phương tiện để mang lại phần thưởng tài chính. Điều đó dẫn đến nguy cơ phá hoại hoạt động chơi và làm mất bản chất của một trò chơi giải trí.

ITAM muốn giải quyết vấn đề trên với phương châm “chơi game và kiếm tiền phải hài hoà với nhau”, khôi phục giá trị của trải nghiệm chơi game cùng với trải nghiệm kiếm tiền. Đó cũng là lý do thuật ngữ Play with Earn   được ra đời. Nền tảng sẽ là sự kết hợp những gì tốt nhất của cả trò chơi truyền thống và tiền mã hóa.

Tổng quan về hệ sinh thái của ITAM CUBE

 1. NFT Farmings (NFT Marketplace): Đây là một nền tảng cho phép người dùng tham gia giao dịch, mua bán NFT một cách có tổ chức.
 2. Bridge: Đây là cầu nối giúp cho phép người dùng kết nối và giao dịch trên các blockchain khác nhau một an toàn nhất.
 3. IATM Middleware: Đây là một phần mềm trung gian có chức năng tích hợp blockchain vào dự án trò chơi của nhà phát triển. Phần mềm được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với những ai chưa có kiến thức chuyên sâu về blockchain.

ITAM Middleware đóng vai trò kết nối các nhà phát triển trò chơi, blockchain và người dùng lại với nhau. Đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục cố gắng tạo ra một hệ sinh thái game blockchain và thị trường NFT lành mạnh, đồng thời cung cấp giá trị tốt hơn cho chủ sở hữu Token ITAM (token gốc của nền tảng).

ITAM CUBE Token là gì?

ITAM CUBE là Token tiện ích của hệ sinh thái ITAM CUBE. Token này được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain theo tiêu chuẩn BEP-20.

ITAM CUBE được sử dụng đa phần trong những dịch vụ Gamified DeFi với mục tiêu khuyến khích phần thưởng kinh tế tài chính. Khi hệ sinh thái ITAM CUBE lan rộng ra sang những quy mô kinh doanh thương mại mới, nhóm sẽ nỗ lực tăng cường tiện ích và vai trò của token ITAM CUBE trong hàng loạt ngành công nghiệp vui chơi .

Tỷ giá hôm nay của ITAM CUBE Token

Các bạn truy vấn link sau để theo dõi tỉ giá của itam token nhanh và đúng chuẩn nhất :

https://coinmarketcap.com/vi/currencies/itam-cube/

Thông số cơ bản về ITAM CUBE Token

 • Ký hiệu: ITAM CUBE
 • Blockchain: BSC
 • Tiêu chuẩn: BEP-20
 • Loại token: Utility
 • Contract: 0x9b08f10d8c250714f6485212300a7b72f973f1fd
 • Tổng cung: 515.155.226 ITAM CUBE
 • Cung lưu thông: N/A

Tỷ lệ phân bổ token ITAM CUBE

 • Ecosystem: 74%
 • Company Reserve: 10%
 • Token Swap: 6%
 • Marketing: 7%
 • Team: 3%

Ví lưu trữ

ITAM CUBE là token BEP-20 nên những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ nó trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn này của BSC như : VNDC, Coin98 wallet, Metamask, Trust Wallet …

Kết luận

Trên đây là toàn bộ bài viết về “ITAM CUBE là gì? Tổng quan về ITAM CUBE 2022” mà Tienthudong24h đã chia sẻ cho các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm được chút kiến thức về ITAM CUBE token cũng như về hệ sinh thái của ITAM CUBE.

các bạn quan tâm đến các đồng coin hiện nay hãy truy cập ngay chuyên mục Tiền điện tử để tìm hiểu nhé.

Xin cảm ơn !

Đánh giá bài viết

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT