spot_img

Blind Boxes (BLES) là gì ? Nền tảng quản lý và tăng tốc đánh bạc NFT – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

Blind Boxes (BLES) coin là nền tảng quản lý và tăng tốc được đánh bạc đầu tiên dành cho NFT (token không thể thay thế). Sứ mệnh rất rõ ràng: Tăng doanh số bán, lưu thông và nhận thức về thương hiệu bằng cách cho phép các nhà sưu tập mở hộp và mở khóa các tài sản kỹ thuật số quý hiếm. Thông qua Thị trường Blind Boxes (BLES), Người thu thập mở các gói NFT niêm phong được thu thập từ các nhóm (Bộ sưu tập) tài sản NFT khác nhau.

Sự giám định là trọng tâm của đề xuất giá trị của Blind Boxes. Do đó, cấu trúc hoa hồng của nền tảng khuyến khích người quản lý (những người đóng góp độc lập) tạo ra các bộ sưu tập Blind Boxes (BLES) cân bằng, chất lượng cao. Thông qua Trình khởi chạy Blind Boxes (BLES), người sáng tạo có thể tiến hành các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng phi tập trung. Nền tảng bệ phóng cho phép người sáng tạo bán token ERC-20 tùy chỉnh để gây quỹ hỗ trợ việc tạo các dự án NFT trong tương lai. Đối với các nhà sưu tập, tính năng này cho phép họ trở thành những nhà đầu tư sớm và những người ủng hộ trực tiếp các tác giả. Nó cũng cho phép họ tạo thu nhập thụ động từ việc bán tác phẩm của người sáng tạo trong tương lai.

Công nghệ cơ bản là một ứng dụng phi tập trung chuyên sâu có năng lực lan rộng ra can đảm và mạnh mẽ ( dApp ) ra đời trên BSC vào quý tiên phong của năm 2021. Blind Boxes sẽ chuyển đến Polkadot vào quý 3 năm 2021. Về mặt quản trị, Blind Boxes ( BLES ) là một DAO ( Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu ) không thiếu tính năng, nơi chủ sở hữu token bỏ phiếu về những quyết định hành động tác động ảnh hưởng đến hoạt động giải trí trong tương lai của nền tảng. Người dùng cũng bỏ phiếu cho list những người phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể khởi chạy những chiến dịch kêu gọi vốn từ hội đồng được mã hóa. Blind Boxes ( BLES ) tích hợp sự khôn khéo của những nghệ sĩ, tính minh bạch của blockchain và sự mê hoặc của những chiếc hộp huyền bí .

Đối với người phát minh sáng tạo, Blind Boxes ( BLES ) giúp tăng doanh thu bán hàng trực tiếp và tiền bản quyền định kỳ trên hạng mục góp vốn đầu tư của họ. Đối với những nhà sưu tập, việc mở hộp mang đến thời cơ mày mò những nghệ sĩ mới và tìm gia tài có giá trị cho hạng mục góp vốn đầu tư NFT của họ. Đối với người đảm nhiệm, việc tạo ra những bộ sưu tập chất lượng cao được kích thích trực tiếp bởi hoa hồng .

Đề xuất giá trị cho tác giả

Đối với người phát minh sáng tạo, nền tảng này lan rộng ra đáng kể khoanh vùng phạm vi tiếp cận, tiếp cận và phân phối tác phẩm của họ. Người phát minh sáng tạo được trả tiền mỗi khi tác phẩm của họ được bán trong Blind Boxes ( BLES ). Hợp đồng mưu trí bảo vệ rằng họ cũng được hưởng lợi từ việc bán lại việc làm của họ sau đó. Với Blind Boxes Launchpad, người phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể triển khai những chiến dịch kêu gọi vốn từ hội đồng được mã hóa để tương hỗ sự tăng trưởng của những dự án NFT trong tương lai. Để tăng trưởng hơn nữa hội đồng năng động này, Blind Boxes cũng đã xây dựng Quỹ Blind Boxes ( BLES ). Từ nguồn này, những tác giả hoàn toàn có thể xin hỗ trợ vốn để tương hỗ việc tạo ra những tác phẩm phát minh sáng tạo .

Blind Boxes hiểu cần bao nhiêu thời hạn, sức lực lao động và sự phát minh sáng tạo để tạo ra một tác phẩm độc lạ. Vì vậy, Blind Boxes ưu tiên những tuyến đường kiếm tiền trực tiếp cho những tác giả .

Một đề xuất giá trị cho các nhà sưu tập

Đối với những nhà sưu tập, nền tảng này là một hộp cát mê hoặc, thân thiện với người mới khởi đầu để tạo và tàng trữ những bộ sưu tập NFT của họ. Mỗi Blind Boxes ( BLES ) cung ứng cho họ quyền truy vấn vào những gia tài phiên bản số lượng giới hạn duy nhất với những thẻ giá thành phải chăng. Một trong những giá trị của việc quản trị là nó vô hiệu trở ngại “ nghịch lý lựa chọn ” hoàn toàn có thể gây không dễ chịu cho người shopping hàng ngày. Hơn nữa, không phải ai cũng thích cấu trúc đấu giá. Một mạng lưới hệ thống Blind Boxes ( BLES ) giá cố định và thắt chặt được đơn giản hóa sẽ lôi cuốn những người mua không thích sự stress hoặc kế hoạch thiết yếu để đặt giá thầu .

Với Blind Boxes Launchpad, những nhà sưu tập có quyền truy vấn sớm để góp vốn đầu tư vào sự nghiệp của những người phát minh sáng tạo mới chớm nở và thành danh. Bằng cách tham gia cung ứng tiền xu từ người phát minh sáng tạo, họ mở ra thời cơ kiếm thu nhập thụ động từ việc bán mẫu sản phẩm phát minh sáng tạo của người phát minh sáng tạo trong tương lai. Họ cũng trực tiếp tương hỗ người phát minh sáng tạo theo cách đơn giản hóa, minh bạch và phi tập trung chuyên sâu. Blind Boxes hiểu rằng không phải mọi nhà sưu tập thẩm mỹ và nghệ thuật đều thành thạo về blockchain. Do đó, Blind Boxes đã đặt ra một rào cản thấp để gia nhập nền tảng. Đi sâu vào quốc tế của bộ sưu tập NFT không còn yên cầu trình độ kỹ thuật hoặc hiểu biết kỹ thuật cao. Hệ thống ĐK và mua hàng được sắp xếp hài hòa và hợp lý của Blind Boxes sẽ lôi cuốn những người sưu tập ở mọi lứa tuổi và nhân khẩu học kinh tế tài chính. Blind Boxes cung ứng cho những nhà sưu tập một nền tảng mê hoặc, được sắp xếp cẩn trọng và thân thiện với người mới khởi đầu để thu thập NFT và góp vốn đầu tư vào những nghệ sĩ đầy tham vọng .

Những mâu thuẫn thị trường hiện tại

 • Lớp

Việc thiếu gia tài NFT gây khó khăn vất vả cho việc nhìn nhận những bộ phận riêng không liên quan gì đến nhau. Các nhà đầu tư hiện xem lịch sử vẻ vang bán hàng của NFT là thước đo tốt nhất để xác lập giá trị của gia tài. Tuy nhiên, lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch của một gia tài hoàn toàn có thể bị bóp méo do thực tiễn thao túng thị trường được gọi là “ thanh toán giao dịch tuôn ra ”. Giao dịch ròng xảy ra khi nhà đầu tư đặt lệnh bán và sau đó đặt lệnh mua để triển khai lệnh bán của chính họ. Chuỗi thanh toán giao dịch này được triển khai xong với mục tiêu duy nhất là phân phối thông tin xô lệch cho thị trường. Với số lượng tương đối nhỏ những gia tài NFT được thanh toán giao dịch ngày này, ảnh hưởng tác động của thực tiễn này hoàn toàn có thể đặc biệt quan trọng làm xô lệch. Blind Boxes sẽ thao tác với những kiểm toán viên bên ngoài để xác lập những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch tiềm năng .
Blind Boxes tập hợp những NFT và những câu truyện thanh toán giao dịch tương quan từ nhiều nguồn khác nhau. Những giá trị này được hiển thị cho người mua và người bán để khuyến khích thực hành thực tế đặt giá cân đối. Bằng cách tập hợp những giá trị này lại với nhau trên một nền tảng, Blind Boxes cung cấp tính minh bạch giúp người trồng trọt và nhà kinh doanh thuận tiện mày mò những giá trị hơn .
Blind Boxes ( BLES ) vô hiệu năng lực bị rửa trôi nhờ cấu trúc độc lạ của hộp bí hiểm .

 • Bắt mắt

Bản chất độc nhất vô nhị không hề phân loại của NFT khiến chúng trở nên kém thanh khoản. Các gia tài đáng an toàn và đáng tin cậy hoàn toàn có thể được chia thành nhiều phần nhỏ hơn và được thanh toán giao dịch tự do trên những sàn thanh toán giao dịch. Các gia tài không hề thay thế sửa chữa phải được mua lại hàng loạt trực tiếp từ người bán. Người mua phải sử dụng nhiều nền tảng không tương quan để tìm kiếm những mẫu sản phẩm NFT và sau đó đặt giá thầu cho từng mẫu sản phẩm đó. Cơ chế thanh toán giao dịch 1 : 1 này biểu lộ sự ma sát cản trở sự ngày càng tăng và năng lực lan rộng ra .

Blind Boxes (BLES) tăng số lượng NFT bằng cách:

 1. 1. Bảo hiểm chiến lược của các nghệ sĩ và tác giả truyền thống theo thể loại.
 2. 2. Làm cho việc mã hóa khối lượng công việc hiện có của họ dễ dàng hơn.
 3. 3. Đưa ra các khoản tài trợ hấp dẫn để hỗ trợ việc tạo ra các nội dung độc quyền.

Blind Boxes (BLES) làm tăng nhu cầu về NFT bằng cách:

 1. 1. Giảm rào cản gia nhập đối với những nhà sưu tập, những người đam mê và đầu cơ mới.
 2. 2. Gamification của trải nghiệm mua sắm bằng cách sử dụng cơ chế “hộp bí ẩn”.
 3. 3. Hợp nhất các NFT chất lượng cao từ nhiều nguồn tại một nơi.

Blind Boxes ( BLES ) giúp tăng lưu thông và thanh khoản trên thị trường NFT bằng cách tăng cung và cầu của những món đồ sưu tầm được mã hóa. Việc đưa những Blind Boxes ( BLES ) vào bộ sưu tập làm tăng năng lực gia tài của người phát minh sáng tạo sẽ được bán thay vì bị lỗi thời trên thị trường .

 • Ưu đãi

Vì nghành này vẫn đang trong quá trình đầu, nên không có chính sách khuyến khích khá đầy đủ để khuyến khích người phát minh sáng tạo mã hóa nghệ thuật và thẩm mỹ của họ. Không giống như quốc tế nghệ thuật và thẩm mỹ vật lý, nơi những con đường để kiếm tiền, nhận diện tên thương hiệu và năng lực hiển thị được biết đến nhiều, thời cơ cho những nghệ sĩ kỹ thuật số là không rõ ràng. Blind Boxes thấy sự Open của NFT là một thời cơ tuyệt vời để thao tác với những người phát minh sáng tạo nhằm mục đích tạo ra giá trị và tăng trưởng sự nghiệp của họ trên mặt trận mới này .
Blind Boxes tăng số lượng và tính khả dụng của những tác phẩm được mã hóa của những tác giả độc lập .
Các nền tảng văn minh hoàn toàn có thể rình rập đe dọa những nhà sưu tập mới. Mỗi nền tảng sống sót trong silo riêng của nó. Điều này buộc người dùng phải quy đổi giữa những website nếu họ muốn kiến thiết xây dựng một hạng mục gia tài phong phú. Sốc nhãn dán cũng là một yếu tố, vì giá dự trữ cho những loại sản phẩm riêng không liên quan gì đến nhau hoàn toàn có thể khiến rào cản gia nhập quá cao so với những nhà sưu tập chính thống .
Blind Boxes ( BLES ) giúp quy trình phát hiện thuận tiện hơn. Thay vì phải tìm kiếm những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật NFT riêng không liên quan gì đến nhau trên nhiều nền tảng khác nhau, người dùng hoàn toàn có thể mua những Blind Boxes ( BLES ) chứa đầy những phiên bản số lượng giới hạn khác nhau và những bộ sưu tập có giá trị tiềm năng được tích lũy trên hệ sinh thái NFT. Blind Boxes ( BLES ) thuận tiện liên kết nhiều nền tảng và giảm rào cản gia nhập so với những nhà sưu tập NFT mới vì chúng dễ sử dụng và không nhu yếu góp vốn đầu tư bắt đầu lớn .

 • Minh bạch

thị trường sưu tập truyền thống cuội nguồn thường không rõ ràng. Từ khi tạo ra đến lần bán khởi đầu đến bán hàng trên thị trường thứ cấp, mọi thanh toán giao dịch với gia tài được link với NFT đều được công khai minh bạch và hoàn toàn có thể theo dõi. Với cấu trúc phi tập trung chuyên sâu của blockchain, những thuộc tính cơ bản này không hề bị biến hóa hoặc trá hình. Tính chất không bao giờ thay đổi này thiếu vắng trong thị trường sưu tầm truyền thống cuội nguồn, nơi mà những cơ quan giao dịch thanh toán bù trừ đáng đáng tin cậy được nhu yếu để xác định rằng loại sản phẩm không bị trá hình hoặc bị đánh cắp .

Cơ chế trò chơi

 • Tổng quát

Các bộ sưu tập tiên phong được tích lũy từ những nền tảng, tên thương hiệu và người phát minh sáng tạo cá thể. Sau đó, những giám tuyển tích lũy những tác phẩm trong một bộ sưu tập và đưa chúng lên để bán. Mỗi hộp trong bộ sưu tập có cùng một mức giá ( bằng giá trị trung bình của toàn bộ những gia tài trong bộ sưu tập ) .
Các hộp được giải phóng ngẫu nhiên khỏi bộ sưu tập cho đến khi bộ sưu tập trống. Người phát minh sáng tạo một mình nhận được 90 % số tiền thu được từ việc bán NFT của riêng họ. 10 % còn lại được chia đều cho người đảm nhiệm và nền tảng Blind Boxes .

Sự năng động của thị trường sẽ thưởng cho những người quản lý tạo ra các bộ sưu tập cân bằng. Ví dụ, kết hợp một số mặt hàng có giá trị tiền tệ cao với các tài sản có giá vừa phải hơn sẽ làm cho bộ sưu tập hấp dẫn hơn đối với người mua. Đối với người mua, sự mong đợi, yếu tố bất ngờ và mong muốn thu thập NFT thu hút người mua. Mở Blind Boxes (BLES) cũng thưởng cho người chơi token BLES. Token BLES cung cấp cho người dùng quyền bỏ phiếu và khả năng tạo Blind Boxes (BLES) của riêng họ.

Blind Boxes khuyến khích người đảm nhiệm tìm kiếm những tác giả kĩ năng, đưa họ lên nền tảng và tạo thu nhập .

 • Tương tự bán lẻ truyền thống: Pop Mart

Một đối tác chiến lược hữu dụng từ quốc tế vật chất là Pop Mart. Một công ty kinh doanh nhỏ có trụ sở tại Hồng Kông chuyên bán những chiếc hộp huyền bí có hình dáng bên ngoài giống nhau nhưng bên trong lại có những bức tượng nhỏ độc lạ. Mỗi bức tượng nhỏ được tạo ra bởi một nhà phong cách thiết kế hoặc nghệ sĩ khác nhau. Mỗi bức tượng nhỏ đều có sức mê hoặc riêng. Một số mẫu sản phẩm rất hiếm và rất được thèm muốn .
Một điểm mê hoặc so với những nhà sưu tập là sự kinh ngạc và mong đợi đến từ việc bạn không biết bên trong chiếc hộp có gì cho đến khi bạn mở nó ra. Năm 2020, lệch giá của công ty tăng gấp ba lần lên 1,68 tỷ nhân dân tệ ( 256,8 triệu USD ). Vào cuối năm 2020, công ty đã kêu gọi được 676 triệu đô la trong đợt phát hành CP lần đầu ra công chúng .

Công nghệ

 • Tổng quan về NFT

Token không hề sửa chữa thay thế ( NFT ) là gia tài duy nhất không hề thay thế sửa chữa được tạo ra trên mạng. Những token này hoàn toàn có thể được link với bất kể thứ gì từ thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số đến gia tài vật lý. Các thuộc tính cốt lõi của NFT mang lại cho chúng giá trị duy nhất và phân loại chúng ra khỏi những loại nội dung khác. Những thuộc tính này gồm có sự chắc như đinh của tính duy nhất và không hề phân loại. Bản chất minh bạch của mã cơ bản có nghĩa là sự khan hiếm và quyền sở hữu của bất kể token đơn cử nào là rõ ràng mà không cần một bên trung gian đáng an toàn và đáng tin cậy. Blind Boxes thấy sự Open của NFT là sự tiếp nối của sự biến hóa quy mô từ những mạng lưới hệ thống tập trung chuyên sâu sang phi tập trung chuyên sâu. Cấu trúc này mở ra những quy mô kinh doanh thương mại mới cho những bộ sưu tập kỹ thuật số và vật lý .
Hầu hết những NFT hiện có đều gắn liền với những bộ sưu tập kỹ thuật số độc lạ, tuy nhiên, tiềm năng cho công nghệ tiên tiến này là rất lớn .

 • Blind Boxes (BLES) DApp

Blind Boxes ( BLES ) DApp được thiết kế xây dựng với tính đến năng lực lan rộng ra, năng lực thích hợp và tích hợp trong tương lai. Token không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) là gia tài duy nhất không hề thay thế sửa chữa được tạo ra trên mạng. Trong khi NFT hoàn toàn có thể được đúc theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, ERC-721 Ethereu là thông dụng nhất. Ngày nay Blind Boxes được kiến thiết xây dựng với những tiêu chuẩn Ethereum. Đáng chú ý quan tâm, lộ trình dài hạn của Blind Boxes gồm có tương hỗ những tiêu chuẩn thay thế sửa chữa, gồm có ERC-1155 .
Rõ ràng, EthereumMainnet có 1 số ít hạn chế khiến nó không hề trọn vẹn khả thi so với những DApp muốn hoạt động giải trí trên quy mô lớn. Trong môi trường tự nhiên NFT, một trong những trở ngại chính so với việc vận dụng hàng loạt là giá gas cao của Ethereum. Tùy thuộc vào lưu lượng mạng, việc tạo một token ERC-721 hoàn toàn có thể có giá từ 25 đô la đến 100 đô la. Những tỷ giá này hoàn toàn có thể khiến một số ít người dùng đúc và thanh toán giao dịch NFT trên EthereumMainnet trở nên đắt đỏ. Các giải pháp cấp 2 được phong cách thiết kế để xử lý yếu tố này và những hạn chế chính khác so với những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu trên Ethereum .

 • Chuỗi ổn định Ethereum + xDai

DApp Blind Box sử dụng Ethereum để gửi NFT và rút NFT. Blind Boxes sử dụng xDai để cho phép người phát minh sáng tạo tạo / điền / mua bộ sưu tập và được cho phép người mua vẽ Blind Boxes ( BLES ). Các hoạt động giải trí quản trị DAO cũng được triển khai trải qua xDai .
Để giảm thiểu phí gas cho người dùng của Blind Boxes khi vận động và di chuyển, trao đổi và tàng trữ NFT, Blind Boxes sử dụng một chuỗi xDai không thay đổi. So với những giải pháp Ethereum Layer 2 khác, xDai có những tính năng và năng lực can đảm và mạnh mẽ khiến nó trở thành lựa chọn hiển nhiên cho Blind Boxes ( BLES ) DApp .

 1. Giao lưu.
 2. Hỗ trợ cho các số ngẫu nhiên trong một chuỗi.
 3. Giảm phí và tiêu thụ năng lượng.
 4. Giao dịch meta để đơn giản hóa việc giới thiệu người dùng mới.
 5. Giao dịch mỗi giây cao.
 6. Bảo vệ.
 • Jumper

So với những giải pháp Lớp 2 khác, xDai phân phối những giải pháp tương tác giao thức đáng đáng tin cậy nhất. Kiến trúc TokenBridge được sử dụng để chuyển dời và quy đổi gia tài giữa những chuỗi một cách liền lạc. Sử dụng chuỗi xDai, cầu chuyển Dai thành xDai. Sau khi quy đổi, xDai được sử dụng như một token gốc cho những thanh toán giao dịch trên chuỗi trong đó thời hạn khối diễn ra nhanh gọn và những thanh toán giao dịch không thay đổi và không tốn kém. Khi người dùng sử dụng xong xDai, anh ta hoàn toàn có thể quy đổi nó trở lại Dai bằng cách sử dụng cùng một cầu .
Thay vì tạo hạ tầng cầu nối độc quyền, Blind Boxes sử dụng cầu nối bản tin tùy ý ( AMB ) với một tập hợp trình xác nhận thích hợp để chuyển tiếp những cuộc gọi phương pháp hợp đồng từ chuỗi này sang chuỗi khác. Điều này được cho phép người dùng đặt token ERC-721 trên nền tảng và rút token ERC-721 khỏi nền tảng. Bằng cách này, NFT, cùng với toàn bộ siêu dữ liệu tương quan, lưu chuyển liên tục qua những chuỗi với mức phí và ngân sách nguồn năng lượng tối thiểu. Hệ thống này cung ứng một cách nhanh gọn và không tốn kém để tạo và quản trị những NFT trong một hệ sinh thái .
DAI, một stablecoin phi tập trung chuyên sâu được gắn với đô la Mỹ, là đơn vị chức năng thông tin tài khoản trong Blind Boxes ( BLES ) dApp. Blind Boxes đang sử dụng OmniBridge để tạo cầu nối giữa EthereumMainnet và xDai. Điều này được cho phép người dùng thuận tiện đặt cược và rút DAI ( ERC20 ) .
Không có phí chuyển gia tài từ Ethereum sang chuỗi xDai. Hoa hồng để chuyển gia tài từ chuỗi xDai sang Ethereum là 0,05 % .

 • Quá trình sáng tạo thêm các NFT

Những người phát minh sáng tạo thêm những NFT riêng không liên quan gì đến nhau vào nền tảng bằng cách sử dụng giao diện thân thiện với người dùng .
Người tạo tạo một bộ sưu tập trống trong xDai trải qua người tạo hợp đồng mưu trí chính, gửi NFT cho Người giữ NFT, một hợp đồng mưu trí Ethereum được tiến hành bởi người giữ NFT dApp, đồng nhất hóa những trạng thái của nó với hợp đồng mưu trí chính trong xDai trải qua Người tạo AMB thêm NFT vào bộ sưu tập trải qua hợp đồng mưu trí chính Người phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể thêm một hoặc nhiều mục vào bộ sưu tập trước khi chọn “ xuất bản ” .
Sự thành công xuất sắc ! Sau khi được xuất bản, những bộ sưu tập NFT đã chuẩn bị sẵn sàng để phân loại ngẫu nhiên và sau đó được cung ứng cho những nhà sưu tập để mua dưới dạng Blind Boxes ( BLES ) .

Ngẫu nhiên hóa

Ổn định xDai gồm có RandomAura, một trình tạo số ngẫu nhiên nội tuyến dựa trên RANDAO. Blind Boxes sử dụng API RandomAuro để đưa những số ngẫu nhiên vào công dụng của ứng dụng và bảo vệ rằng người mua không hề xác lập NFT nào trong ô tiếp theo để rút / mua. Điều này ngăn ngừa gian lận hoặc hack để lấy một mẫu sản phẩm đơn cử trong bộ sưu tập .
Phải tạo đủ số lượng ngẫu nhiên để bảo vệ rằng một số lượng NFT nhất định được phân phối ngẫu nhiên và độc lập cho người mua .

Tiến trình:

 • Một loạt các vòng thu thập được sử dụng để tạo ra các số ngẫu nhiên
 • Giá trị ngẫu nhiên chỉ được tạo ra trong giai đoạn mở rộng, xảy ra trên xDai sau mỗi 38 khối và kéo dài trong 38 khối.
 • Trong mỗi vòng thu thập, hợp đồng RandomAura thu thập các số ngẫu nhiên được tạo ra trong vòng đó.
 • Một số ngẫu nhiên là một số ngẫu nhiên 256 bit (0 đến 2 ^ 2̂56).
 • Sau đó, mã của Blind Boxes chia nó thành các số ngẫu nhiên nhỏ hơn log (2 ^ 256) / logN từ 0 đến N. Quá trình trên lặp lại cho đến khi N số ngẫu nhiên được tạo từ 0 đến N.

Kế hoạch

 • Hội nhập

Blind Boxes sử dụng API để tổng hợp tài liệu thanh toán giao dịch và giá lịch sử dân tộc từ những nền tảng NFT hiện có và những đối tác chiến lược hệ sinh thái như Open Sea và Rarible. Dữ liệu này tương hỗ quy trình nhìn nhận và được phân phối để Người phát minh sáng tạo và người sưu tầm tìm hiểu thêm. Blind Boxes cũng sẽ phân phối tích hợp với MetaMask để người dùng hoàn toàn có thể tàng trữ gia tài NFT của họ .

 • Polkadot

Polkadot là một giao thức blockchain thế hệ tiếp theo có giá trị nằm ở năng lực độc lạ của nó để liên kết liền mạch nhiều blockchains thành một mạng. Điều này được cho phép những mạng lan rộng ra quy mô nhanh gọn, tương tác tự chủ, tự quản lý và update mà không cần hard fork. Giá trị của Polkadot nằm ở năng lực tiếp xúc, tạo điều kiện kèm theo chuyển giao giá trị và tích hợp những hoạt động giải trí blockchain một cách bảo đảm an toàn .
Polkadot được ra đời vào năm năm nay bởi Web3 Foundation phối hợp với Parity Technologies và 1 số ít nhóm độc lập .
Những người sáng lập của nó là Gavin Wood ( đồng sáng lập Ethereum ) Peter Chaban và Robert Habermeier. Nói chung, những nhóm có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống sổ cái phân tán, mật mã giao thức blockchain và công nghệ tiên tiến ví .

Blind Boxes sẽ chuyển từ BSC sang Polkadot vào quý 3 năm 2021. Polkadot cho phép các blockchain giao tiếp song song và linh hoạt.

Tác giả Launchpad – “IDO dành cho người sáng tạo NFT”.

Để tăng cường tương hỗ cho người phát minh sáng tạo, Blind Boxes cung ứng một cổng kêu gọi vốn hội đồng phi tập trung chuyên sâu cho người tạo NFT. Tính năng này được cho phép những nghệ sĩ bán token ERC-20 tùy chỉnh để gây quỹ tương hỗ việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ trong tương lai .

Đối với những nhà sưu tập, cấu trúc này được cho phép họ trở thành những nhà đầu tư sớm vào sự nghiệp của những nghệ sĩ. Nó cũng được cho phép họ thu tiền bản quyền và nhận thu nhập thụ động từ việc bán tác phẩm trong tương lai của Người phát minh sáng tạo ( trong một khoảng chừng thời hạn ). Các dự án được phép gây quỹ trải qua Launchpad sẽ được lựa chọn trải qua mạng lưới hệ thống bầu chọn của hội đồng. Cơ chế bỏ phiếu phân tán và minh bạch này bảo vệ rằng quy trình lựa chọn diễn ra dân chủ, minh bạch và tương thích với đạo đức phi tập trung chuyên sâu của nền tảng Blind Boxes .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT