Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bloktopia (BLOK) là gì? Tìm hiểu chi tiết về BLOK coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Các dự án Metaverse về bất động sản đang nổi lên như một khuynh hướng mới và được tiếp đón vô cùng nồng nhiệt bởi hội đồng. Khác với nhiều dự án thường lấy toàn cảnh là một thành phố, những vương quốc hay những hành tinh để làm khoảng trống game show, nền tảng Bloktopia lại lựa chọn một khu vực độc lạ hơn rất nhiều. Vậy Bloktopia ( BLOK ) là gì ?

Tổng quan về dự án Bloktopia (BLOK)

Bloktopia (BLOK) là gì?

Bloktopia là một dự án Metaverse Là quốc tế ảo được kiến thiết xây dựng trên Internet, nơi người tham gia hoàn toàn có thể tương tác với nhau qua những nhân dạng kỹ thuật số như ngoài đời thật. Khái niệm này đã trở nên thông dụng sau khi mạng xã hội Facebook đổi tên thành Meta để phản ánh xu thế kiến thiết xây dựng metaverse. phi tập trung chuyên sâu được thiết kế xây dựng và tương hỗ bởi blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. Polygon. Dự án này này lựa chọn khoảng trống hoạt động giải trí là một tòa nhà chọc trời ảo gồm 21 tầng tương ứng với 21 Lever .
Người tham gia Bloktopia sẽ được đưa vào một quốc tế ảo sôi động, được cho phép họ mua, bán hoặc cho thuê bất động sản ảo cũng như tìm được nhiều nguồn thu nhập hơn từ việc chơi game show, stake token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. và lệch giá từ quảng cáo .

Bloktopia là nơi để các dự án, sàn giao dịch, KOLs hoặc thương hiệu tiền mã hóa giới thiệu nội dung và thông điệp quan trọng của họ.

bloktopia-(blok)-la-gi

Điểm độc đáo của dự án Bloktopia

Điều làm cho dự án Bloktopia trở nên độc lạ là nền tảng này đang kiến thiết xây dựng một TT thông tin tọa lạc những ứng dụng tiền mã hóa, website tiền mã, nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội. Trung tâm thương mại Bloktopia là một khoảng trống khép kín, tại đây, người dùng sẽ thuận tiện tìm thấy thông tin mà họ muốn. Đây là điều rất độc lạ vì hầu hết những dự án khác thường chọn một quốc tế to lớn và cồng kềnh .
Một điểm lôi cuốn khác của Bloktopia là việc được cho phép người dùng kiếm tiền trải qua kế hoạch quảng cáo trong game show và tạo ra những NFT. Ví dụ : Người dùng hoàn toàn có thể tìm cho mình một vị trí tương thích trong TT thương mại để tọa lạc những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế NFT bằng công cụ đơn thuần. Đối với những nhà phát minh sáng tạo chuyên nghiệp, họ sẽ có một SDK để mang đến cho quốc tế Bloktopia những game show và ứng dụng xã hội .
Ngoài ra, người tham gia còn hoàn toàn có thể thử vận may để có thời cơ giành được một chiếc Lamborghini .

Các hoạt động chính khi tham gia vào dự án Bloktopia

Learn – Tìm hiểu về thế giới tiền mã hóa

Bloktopia xu thế sẽ làm cho những thông tin về nghành tiền mã hóa hoàn toàn có thể được truy vấn bởi tổng thể mọi người. Dự án đang thiết kế xây dựng một nền tảng được cho phép người đọc tìm tổng thể thông tin tương quan đến tiền mã hóa trong 1 khoảng trống duy nhất .

Earn – Kiếm thêm thu nhập từ nhiều luồng

Người dùng Bloktopia có nhiều thời cơ kiếm thêm thu nhập bằng cách mua bất động sản và bán lại kiếm lời hoặc cho thuê. Ngoài ra, họ còn hoàn toàn có thể kiếm tiền thụ động trải qua staking Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi. và quảng cáo .

Play – Thư giãn, giao lưu, vui chơi và cạnh tranh

Bloktopia sử dụng quy mô Play to Earn. Bạn thể chơi game show, cạnh tranh đối đầu và giao lưu, liên kết với những người chơi khác hoặc với bạn hữu trải qua quốc tế VR .

Create – Nơi để người dùng thể hiện sự sáng tạo

Với những công cụ Builder đơn thuần, người tham gia tự do bộc lộ sự phát minh sáng tạo của mình để tạo ra những cảnh sắc, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ. Các tác phẩm này hoàn toàn có thể được mang đi tham gia sự kiện để giành phần thưởng .
bloktopia-(blok)-la-gi

REBLOK và ADBLOK là gì?

Chủ sở hữu token BLOK hoàn toàn có thể mua NFT đại diện thay mặt cho quyền sở hữu REBLOK và ADBLOK .
Bất động sản được mua trong Bloktopia gọi là REBLOK, hoàn toàn có thể thuộc quyền sở hữu duy nhất, do một NFT duy nhất đại diện thay mặt hoặc cũng hoàn toàn có thể là do nhiều NFT đại diện thay mặt chiếm hữu chung .
Chủ sở hữu cũng hoàn toàn có thể cho người khác thuê REBLOK để tổ chức triển khai sự kiện hoặc cho thuê dài hạn tựa như như bất động sản trong quốc tế thực. CoinMarketCap, Binance, và Kucoin gần đây cũng đã tạo những văn phòng ảo ở vị trí đắc địa trong tòa nhà Bloktopia .
ADBLOK là lệch giá từ quảng cáo trên Bloktopia. Một phần phí quảng cáo này sẽ được phân phối lại cho những người nắm giữ token BLOK .
Theo một thống kê gần đây, 90 % khách truy vấn Bloktopia là phái mạnh từ 18 đến 34 tuổi. Họ có mối chăm sóc đặc biệt quan trọng so với tiền mã hóa, NFT và trung bình hoàn toàn có thể kiếm được từ 20.000 USD đến 50.000 USD .

Các khu vực chính trong tòa nhà Bloktopia

Spawning Stage

Sau khi tạo hình đại diện thay mặt, toàn bộ người dùng sẽ hoàn toàn có thể vào tòa nhà trải qua phòng chờ .

Level One

Những người tham gia, được gọi là “ Bloktopians ” sẽ khởi đầu ở Lever tiên phong của tòa nhà chọc trời. Đây là một phần quan trọng của Bloktopia, nơi tương hỗ thông tin định giá tiền mã hóa, khu vực điều hướng, bàn trợ giúp và khoảng trống kinh doanh bán lẻ hạng sang .
bloktopia-(blok)-la-gi

Gaming và Penthouse

Các hoạt động giải trí chơi game show được tìm thấy tại tầng 21 của tòa nhà Bloktopia và người chơi sẽ được mời đến Penthouse sang chảnh để cạnh tranh đối đầu token BLOK. Tại đây sẽ có những game show được xếp hạng theo những độ tuổi khác nhau, gồm có cả cờ bạc .

The Auditorium

Đây là một thính phòng ảo của Bloktopia, nơi diễn ra những sự kiện lớn, những bài thuyết trình tương quan đến quốc tế tiền mã hóa giúp những Bloktopia hoàn toàn có thể update những khuynh hướng mới nhất về nghành này .
Các Bloktopians sẽ tham gia những sự kiện được tổ chức triển khai bên trong thính phòng và được thưởng token BLOK .

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án Bloktopia

Đội ngũ phát triển

Dự án Bloktopia được thành lập bởi Ross Tavakoli (CEO) và Paddy Carroll (CMO).

Roos là người có nhiều kỹ năng và kiến thức trình độ trong nghành góp vốn đầu tư kinh doanh nhỏ và còn Paddy có kinh nghiệm tay nghề của trong những kế hoạch tiếp thị. Họ đã cùng nhau tạo ra dự án Bloktopia để đặt nền móng vững chãi cho tương lai của blockchain gaming .
Bên cạnh đó, thành công xuất sắc của dự án còn có sự góp phần từ 2 cái tên điển hình nổi bật khác là Sim Benson ( CTO ) và Libby Rothwell ( CIO ) .
Nhóm đã và đang nỗ lực để kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái tiền mã hóa, nơi người dùng hoàn toàn có thể học hỏi, kiếm tiền và vui chơi .
bloktopia-(blok)-la-gi

Nhà đầu tư và đối tác

Nhà góp vốn đầu tư chính của dự án Bloktopia là Animoca Brands và Polygon. Ngoài ra, dự án còn có một số ít nhà đầu tư và đối khác đáng quan tâm như : Moonwhale, Genblock Capital, AU21 Capital và Shima Capital, Anzu, Zokyo .

Lộ trình phát triển dự án Bloktopia

Q2/2021

 • Lên ý tưởng Bloktopia và Xác thực tính khả thi
 • Xây dựng đội ngũ phát triển
 • Cấu hình và thiết kế cốt lõi của Bloktopia
 • Lightpaper được hoàn thiện
 • Thiết kế REBLOK & ADBLOK NFT

Q3/2021

 • Mở Round Early Adopter
 • Token Minting
 • Kiểm tra bảo mật token
 • Minting NFT Bất động sản
 • Khởi chạy NFT Marketplace
 • Khởi chạy Staking

Q3/2021 Updates

 • Mở bán Round 1 bất động sản NFT
 • Mở bán Round 2 bất động sản NFT
 • Lập kế hoạch 3D và Môi trường
 • Wireframing
 • Nhà phát triển cơ sở hạ tầng
 • Front End Dev

Tìm hiểu về token BLOK

Token BLOK là gì?

BLOK là token gốc của nền tảng Bloktopia. Token này đóng vai trò quan trọng so với những hoạt động giải trí trong nền tảng, đơn cử như :

 • Sử dụng BLOK để mua hoặc thuê bất kỳ tài sản bất động sản trong tòa nhà.
 • Dùng để mua bất kỳ thứ gì trên NFT Marketplace.
 • Giúp người chơi có thể truy cập vào các sự kiện độc quyền, bán trước và đặt cược.

Ngoài ra, Bloktopia đang lên kế hoạch để trình làng một token quản trị được gọi là BLOKG, chủ sở hữu token này hoàn toàn có thể bỏ phiếu để quyết định hành động hoạt động giải trí tăng trưởng nền tảng của Bloktopia .

Một số thông tin cơ bản về token BLOK

 • Tên token: Bloktopia token
 • Ký hiệu: BLOK
 • Blockchain: Polygon, Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20

 • Contract: 0x229b1b6c23ff8953d663c4cbb519717e323a0a84
 • Loại: Utility
 • Tổng cung: 200.000.000.000 BLOK
 • Cung lưu thông: N/A

Tỷ lệ phân bổ token BLOK

 • Treasury: 33%
 • Team: 15%
 • Advisors: 7%
 • Staking: 25%
 • Seed Round: 4%
 • Private Round 1: 4,2%
 • Private Round 2: 6,2%
 • Early Adopters: 3,3%
 • Public Sale:1,4%
 • Exchange

  Liquidity

bloktopia-(blok)-la-gi

Lưu trữ token BLOK ở ví nào?

BLOK là token tiêu chuẩn ERC-20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tàng trữ token này trên những ví như : Polygon Wallet, Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, Ledger, Trezor, ..
Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch có tương hỗ .

Có thể mua token BLOK ở những sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua token BLOK trên những sàn thanh toán giao dịch có niêm yết như : KuCoin, Gate. io, Quickswap, Bitget, OKEx, ..
Với rất nhiều quyền lợi mà Metaverse này mang lại, trong tương lai, sẽ có rất nhiều người chơi chú ý quan tâm đến tiềm năng to lớn của dự án. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ nắm được những thông tin thiết yếu về dự án Bloktopia và token BLOK. Chúc những bạn đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn nhé !

FAQs về dự án Bloktopia

Làm sao để kiếm token BLOK?

Bên cạnh việc mua token BLOK trên những sàn thanh toán giao dịch, bạn còn hoàn toàn có thể sở hữu token này bằng những cách sau :

 • Tham gia các trò chơi trong thế giới ảo Bloktopia
 • Mua bán, cho thuê bất động sản
 • Tham gia các thính phòng.

Đối thủ cạnh tranh của Bloktopia là những ai?

Đối thủ cạnh tranh với dự Bloktopia đều là những cái tên nổi bật trên thị trường, điển hình là Decentraland (MANA), Sandbox (SAND),..

Làm sao để truy cập vào Bloktopia?

Bloktopia vẫn chưa chính thức Open để mọi người tham gia. Lộ trình tính đến hiện tại như sau :

 • Mở bán NFT Round 1
 • Mở bán NFT Round 2
 • Lập kế hoạch xây dựng môi trường 3D
 • Wireframing
 • Phát triển cơ sở hạ tầng
 • Front End Dev

Giá hiện tại của 1 token BLOK là bao nhiêu?

Theo trang Coingecko, giá hiện tại của 1 token BLOK là 0,04297324 USD. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi giá token này mỗi ngày tại : https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/bloktopia#markets

Có thể theo dõi dự án Bloktopia ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể update những thông tin mới nhất từ dự án Bloktopia ở những kênh như :

 • Website: https://www.bloktopia.com/
 • Twitter: https://twitter.com/bloktopia
 • Telegram: https://t.me/BloktopiaChat
 • Medium: https://medium.com/@bloktopia
 • Instagram: https://www.instagram.com/bloktopiaofficial/
 • YouTube: https://www.youtube.com/c/Bloktopia

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT