Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Các mốc quan trọng của Binance NFT: “Launchpad” mới cho NFT Gaming với doanh số bán hơn 300.000 Hộp bí ẩn | Binance Blog

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Chỉ sau hơn một tháng ra đời, Binance NFT – thị trường thanh toán giao dịch NFT chính thức của Binance đã đạt lệch giá 25 triệu USD và lôi cuốn 400 nhà phát minh sáng tạo ở khắp nơi trên toàn quốc tế, trở thành một trong những nền tảng NFT tăng trưởng bậc nhất trên thị trường. Tìm hiểu thêm về Binance NFT metaverse, từ Game-fi đến những Hộp huyền bí và sự kiện premium đặc biệt quan trọng cũng như sự tăng trưởng vượt bậc của Binance NFT trong bài viết dưới đây của chúng tôi !Kể từ khi ra đời vào ngày 24/06, Binance NFT đã ra đời vô số những tác phẩm của những nhà phát minh sáng tạo đến từ khắp nơi trong khu vực, những tên tuổi và tên thương hiệu có tầm tác động ảnh hưởng lớn, những phiên đấu giá ‘ Premium Event ‘ độc quyền và những NFT Hộp huyền bí mê hoặc .Chỉ sau hơn một tháng ra đời, Binance NFT đã đạt lệch giá 25 triệu BUSD, lôi cuốn 400 nhà phát minh sáng tạo đến từ khắp nơi trên toàn quốc tế và bán thành công xuất sắc hơn 300.000 Hộp huyền bí, và hầu hết trong số đó được bán hết chỉ trong vòng vài giây ! Cùng điểm qua một số ít cột mốc kỷ lục mà Binance NFT đã đạt được và khám phá nhiều hơn về ngoài hành tinh kỹ thuật số – Binance NFT metaverse với những nghành nghề dịch vụ từ NFT Game đến những Hộp huyền bí và những sự kiện premium độc quyền với những nghệ sĩ và người nổi tiếng số 1 .

Binance NFT, “Launchpad” mới cho NFT Gaming

Binance NFT là thị trường NFT đầu tiên và duy nhất ra mắt sản phẩm ‘ Mystery Box – Hộp bí ẩn’, mang đến trải nghiệm sở hữu độc đáo và cơ hội để nhận các NFT với các mức độ hiếm khác nhau, kết hợp với yếu tố trò chơi và yếu tố bất ngờ. Tại Binance, chúng tôi tin rằng việc mua NFT không chỉ là một giao dịch mà là một trải nghiệm có thể. kích thích và thu hút người dùng. Với sự phổ biến ngày một gia tăng của khái niệm ‘Game-fi’, Binance NFT đang dần trở thành một “Launchpad” cho cả các công ty Gamefi và các công ty Game truyền thống hàng đầu muốn hướng đến ‘NFTlize’ nội dung của họ.

Trong số toàn bộ những hộp huyền bí trên Binance NFT, những bộ sưu tập Hộp huyền bí của nghành Game-fi được nhìn nhận có hoạt động giải trí ấn tượng nhất từ trước cho đến nay. Thực tế, Binance NFT luôn nỗ lực để trao quyền cho thưởng thức game qua ‘ Mystery Boxes ‘ để giúp người dùng có toàn quyền chiếm hữu, và sử dụng so với những gia tài nhận được qua NFT Game trên những hệ sinh thái game show khác nhau. Cùng mày mò những hộp huyền bí số 1 mà chúng tôi đã ra đời độc quyền trên Binance NFT :

 • Bộ sưu tập NFT Midsummer with Alice NFT đã bán hết 38.000 Hộp Bí ẩn trong 1 giây với tổng doanh thu là 380.000 BUSD. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng NFT của mình để đổi mỹ phẩm trong quốc tế game của My Neighbor Alice và minigame – Alice’s Mysterious Seed .
 • Đợt mở bán của Big Time’s Founder đã sold-out 5.500 Hộp huyền bí chỉ trong 1 giây, với tổng giá trị là 55.000 BUSD. Ngoài những gia tài trong game show, những hộp huyền bí còn gồm có cả vé ưu tiên VIP, được cho phép người dùng truy vấn vào game show sớm hơn .

Các bộ sưu tập Hộp huyền bí điển hình nổi bật khác gồm Big IP / và những NFT sưu tập của những nghệ sĩ :

 • Bộ sưu tập Hộp huyền bí của Tokidoki đã bán hết 120.000 hộp trong vòng vài giây. Phiên bản số lượng giới hạn của SSR Golden BNB Dragon Unicorn NFT hiện trị giá 88.000 BUSD, cao gấp 4.400 lần so với giá gốc. Đây là bộ sưu tập Hộp Bí ẩn tiên phong đã kết thúc với lệch giá 3 triệu BUSD !
 • Bộ sưu tập OG Esports đã sold-out hơn 3.000 hộp huyền bí với một kỷ lục bán hết chỉ trong vòng 3 giây .
 • Kỷ niệm 4 năm xây dựng Binance : Bộ sưu tập NFT khi Binance hội ngộ Orlinski đã bán tổng số 22.951 Hộp huyền bí trong giờ tiên phong, với giá trị khoảng chừng 460.000 BUSD .

Trao quyền cho Cộng đồng NFT cùng những Nhà sáng tạo và Thương hiệu toàn cầu

Ngoài nghành game, tiềm năng của Binance NFT là trở thành một vụ trụ kỹ thuật số về NFT mê hoặc nhất, mang đến những dịch vụ độc nhất vô nhị và cộng tác độc quyền. Với cam kết tạo ra một hội đồng NFT trao quyền và tổng lực nhất, Binance NFT tạo ra một nền tảng hoạt động giải trí cho những nhà phát minh sáng tạo trên toàn quốc tế qua những bộ sưu tập Premium Event và thị trường thanh toán giao dịch NFT đang ngày một tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .

Premium Events

Premium Eventstrên Binance NFT là những hoạt động giải trí giúp tạo điểm nhấn cho những bộ sưu tập NFT, những hợp tác độc quyền và triển lãm lớn của những tên tuổi và tên thương hiệu có ảnh hưởng tác động toàn thế giới, từ những nghệ sĩ và nhạc sĩ số đến vận động viên và người nổi tiếng .

 • Buổi Đấu giá Premium Genesis với sự góp mặt của các tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng từ Andy Warhol và Salvador Dali, trong đó có một tác phẩm nghệ thuật được bán với giá 2.800.000 BUSD.

 • ‘ Return of Legends S1 ‘ là sự kiện có sự góp mặt của những siêu sao bóng đá số 1 như Michael Owen, Rivaldo và Gutti, để tạo ra siêu phẩm NFT bóng đá đỉnh điểm .
 • Sự kiện Premium Event Bit Has Memories đã quy tụ 9 nghệ sĩ OG NFT số 1 như Krista Kim, Ali Sabet, Kefan404, AL Crego, Joseba Elorza, Twisted Vacancy, Ondrej Zunka, Codedcrypt và Gene Kogan

Thị trường

Kể từ ngày ra đời, thị trường Binance NFT đã được tạo ra để dành riêng cho việc lôi cuốn những nhà phát minh sáng tạo toàn thế giới, những dự án NFT phát minh sáng tạo và những người nổi tiếng. Thị trường NFT của chúng tôi đã liên tục ghi nhận vận tốc tăng trưởng vượt bậc, đạt được nhiều cột mốc mới mỗi tuần, hầu hết là nhờ vào nhóm những nhà người phát minh sáng tạo phong phú đến từ mọi nơi trên toàn quốc tế và những NFT độc lạ do chính họ tạo ra .

 • Qua Chương trình 100 Nhà phát minh sáng tạo và Chương trình Nhà phát minh sáng tạo thay đổi, Binance NFT đã thiết kế xây dựng mạng lưới những nhà phát minh sáng tạo trên toàn thế giới, với hơn 100 người phát minh sáng tạo họat động tích cực đã đăng tải lên tác phẩm NFT nghệ thuật và thẩm mỹ trên thị trường của chúng tôi
 • Alex Gross, Pokras Lampashave và Red Hong Yi là một trong số những nhà phát minh sáng tạo điển hình nổi bật nhất trên Binance NFT, những tác phẩm của họ hầu hết đều sold-out ngay lập tức kể từ lúc được ra đời
 • Chúng tôi cũng ra đời một đợt drop NFT Vé hạng Gold với người chơi poker nổi tiếng Phil Ivey, the GOAT of Texas Poker, đây là NFT mang lại tiện ích và thưởng thức trọn vẹn mới cho những người sưu tập
 • Sola Aoi, ngôi sao 5 cánh thần tượng và người nổi tiếng của Nhật Bản đã sold-out tổng thể NFT mình trong vòng chưa đầy một phút. Ngoài ra, tác phẩm đấu giá của cô được bán với giá 31.000 USD, gấp 3 lần so với giá gốc
 • Vào cuối tháng 7, tổng khối lượng thanh toán giao dịch hàng tuần đã vượt quá khối lượng thanh toán giao dịch cao nhất gần gấp 4 lần, đạt 1,5 triệu USD

Sớm ra mắt

Các sự kiện Premium sắp được ra mắt trong thời gian tới bao gồm các bộ sưu tập NFT từ Maye Musk, Estar Pro Esports, Bộ sưu tập NFT của Bảo tàng Hermitagevà nhiều hơn nữa. Người dùng cũng có thể đón chờ tính năng chuyển vào hoặc rút NFT ra trên Binance NFT Marketplace trong thời gian tới!

Tìm hiểu thêm về NFT:

Những người dùng đã ĐK thông tin tài khoản Binance. com hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản của họ để truy vấn, xem và thanh toán giao dịch trên thị trường NFT. Người dùng mới hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản Binance để khởi đầu hành trình dài NFT của họ trên Binance NFT.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT