spot_img

Polka.Warriors, DotMarketCap, BML, Crust, NFTMart, Cycan đã tham gia liên minh Patract Open Platform – Syndicator

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tính đến hiện tại, 18 dự án lớn trong hệ sinh thái Polkadot và 7 cộng đồng truyền thông Polkadot đã tham gia Patract Open Platform. Trong đó chủ yếu bao gồm cơ sở hạ tầng Polkadot, parachains, ứng dụng DApp và cộng đồng truyền thông. Các thành viên sáng lập bao gồm: Patract, Acala, Apron, Coinversation, Manta, Litentry, OpenSquare, Plasm, Bifrost, SubDAO, Standard, Zenlink, Clover, Mathchain, Phala, PolkaWorld, PolkaProject, 8BTC, One Block +.

Patract Open Platform là một dịch vụ công cộng và liên minh công nghệ hợp đồng Wasm trên Polkadot. Chào mừng sự tham gia của các parachains và các nhà phát triển ứng dụng, những người sẵn sàng hỗ trợ và công nhận công nghệ hợp đồng Wasm.

Như Gavin Wood đã nói, WebAssembly (Wasm) là tương lai của hợp đồng thông minh. Các thành viên mới cũng có quan diểm tốt về xu hướng kỹ thuật của các hợp đồng Wasm. Chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe quan điểm của họ.

Zikun – CTO của Crust Network (Công nghệ blockchain đám mây) cho biết:

Wasm chắc như đinh là công nghệ tiên tiến khuynh hướng tiếp theo sẽ gây chấn động hàng loạt quốc tế CNTT, từ công ty Web 2.0 truyền thống cuội nguồn Google, Mozilla, Microsoft và Apple ; cho đến hàng loạt những blockchains trên Web 3 ETH2. 0 ( eWasm ), Polkadot, EOS, Near, v.v., toàn bộ đều đã bỏ phiếu cho việc vận dụng Wasm vào tech stack cốt lõi của họ. Thiết kế của Wasm nhanh gọn, hiệu suất cao và di động, đây đã trở thành chìa khóa cho thắng lợi của công nghệ tiên tiến này. Nó cũng mang lại trí tưởng tượng không số lượng giới hạn cho quốc tế Web3 và hệ sinh thái Polkadot, ví dụ điển hình như tăng cấp không cần fork của Substrate, những light node Polkadot trên trình duyệt và chính sách hợp đồng Wasm của Polkadot. Là một dự án tàng trữ phi tập trung chuyên sâu trong hệ sinh thái Web3, Crust phân phối một giải pháp hoàn hảo cho dịch vụ lưu và nhìn nhận lại những hợp đồng Wasm dựa trên IPFS và cũng sẽ góp phần riêng cho sự tăng trưởng của Wasm .

Caos – CTO của NFTMart (Thị trường NFT chuyên nghiệp) cho biết:

NFTMart dự kiến phát hành trực tiếp trên mạng chính vào tháng 9. Sau khi triển khai xong những công dụng kinh doanh thương mại chính, hoạt động giải trí kinh doanh thương mại cốt lõi sẽ được mở cho những nhà tăng trưởng bên thứ ba trải qua những hợp đồng Wasm và trải qua những quỹ sinh thái xanh, những bên thứ ba sẽ được khuyến khích tăng trưởng thay đổi xung quanh NFT +. Chúng tôi tin rằng năng lực tương tác là một trong những phần quan trọng của blockchain. Chỉ khi bạn đi cùng những đối tác chiến lược xuất sắc hơn thì bạn mới hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn. Tôi rất biết ơn Parity và Patract Labs đã tương hỗ kỹ thuật như Substrate và Wasm. Chúng tôi cũng kỳ vọng rằng với sự nỗ lực chung của tổng thể mọi người, những hợp đồng Wasm hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn, hiệu suất cao, không thay đổi và đáng an toàn và đáng tin cậy hơn. Trong tương lai, chúng tôi kỳ vọng sẽ có nhiều nhóm nhà tăng trưởng tham gia hơn, vì thế hàng loạt hệ sinh thái sẽ can đảm và mạnh mẽ hơn .

Mercury – nhà phát triển chính của Cycan Network (Nền tảng quản lý tài sản xuyên chuỗi) cho biết:

Wasm có ưu điểm là hướng dẫn mã đã biên dịch, kích cỡ nhỏ, tính di động, tải nhanh và thích hợp với định dạng mới của Web, v.v. Nó có hiệu suất cao và hoàn toàn có thể chạy trên những mạng lưới hệ thống khác với ít biến hóa. Ngoài ra, Wasm có một thư viện nền tảng phong phú và đa dạng và Hệ sinh thái lập trình, điều này sẽ cải tổ đáng kể hiệu suất của những nhà tăng trưởng. Wasm cũng tương hỗ nhiều loại phần cứng, cung ứng hiệu suất gần với mã gốc. Chúng tôi tin rằng Wasm cũng sẽ được sử dụng làm lớp cơ bản của tăng trưởng ứng dụng phân tán. Ngày càng có nhiều dự án blockchain sắp ra đời .

Đội ngũ của chúng tôi tràn đầy hy vọng về sự phát triển trong tương lai của Wasm. Chúng tôi đã sử dụng Wasm để phát triển dự án ELC stablecoin, chúng tôi hiện đang phát triển chức năng tương tác qua lại giữa Wasm và EVM. Đối với sự phát triển trong tương lai của công nghệ hợp đồng Wasm, chúng tôi sẽ dần dần tối ưu hóa các khía cạnh này với tư cách là thành viên của liên minh trong quá trình tiếp theo: thêm các mô-đun cơ bản, tối ưu hóa biên dịch và tối ưu hóa kiến ​​trúc của các ngôn ngữ cấp cao để đơn giản hóa việc viết ngôn ngữ cấp cao .

Chúng tôi sẽ theo dõi tiến trình của công nghệ tiên tiến hợp đồng Wasm và phân phối tương hỗ cho sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến hợp đồng WASM .

Các thành viên mới tham gia lần này gồm có Polka.Warriors, DotMarketCapBlueMountain Lab từ cộng đồng Polkadot Southwest. Tất cả họ đều có cái nhìn sâu sắc về xu hướng đổi mới công nghệ hợp đồng Wasm và hy vọng sẽ thúc đẩy việc phổ biến quy mô lớn của công nghệ hợp đồng Wasm trong hệ sinh thái Polkadot.

SangTranHong – Người sáng lập Polka.Warriors & DotMarketCap cho biết :

Tiến sĩ Gavin Wood đã nói rằng WebAssembly là tương lai của hợp đồng mưu trí. Là người tiên phong, Patract Labs được xây dựng với mục tiêu cung ứng những giải pháp cho sự tăng trưởng của Parachains và DApps bằng cách sử dụng những hợp đồng Wasm. Với vai trò là một thành viên liên minh, chúng tôi kỳ vọng trải qua việc tham gia Patract Open Platform, chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể tiếp thị hợp đồng mưu trí Wasm tới hội đồng cũng như góp phần vào thiên chức mà Tiến sĩ Gavin Wood đã xu thế .

Graves – Đồng sáng lập BlueMountain Labs cho biết:

Sau khi biết đến Patract Labs, tôi cũng đã khám phá sơ qua những kiến ​ ​ thức về Wasm. Wasm tương hỗ đa ngôn ngữ và hoàn toàn có thể biên dịch, gồm có ngôn từ C, c + +, java và ngân sách học tập của nhà tăng trưởng thấp. Wasm hoàn toàn có thể được tải lên chuỗi dưới dạng một loạt mã, và hoàn toàn có thể thích ứng với vận tốc hoạt động giải trí của máy rất tốt, hiệu suất cao và linh động .

Wasm đặc biệt hữu ích cho việc nâng cấp hợp đồng. Chúng ta đều biết rằng hard fork rất kém hiệu quả và dễ xảy ra lỗi, vì hard fork yêu cầu các nút phải phối hợp ngoại tuyến, điều này thuận tiện cho việc ràng buộc nội dung được nâng cấp với một sự kiện quy mô lớn. Nhờ có Wasm, blockchain được xây dựng thông qua Substrate có thể nâng cấp Runtime mà không cần trải qua hard fork. Wasm có thể chạy trên bất kỳ máy ảo nào, cho phép các nút tự động thực thi logic mới. Những nâng cấp này có thể nhỏ, độc lập và rất cụ thể. Nói chung, hiệu suất cao, chi phí thấp và không cần nâng cấp fork là những lý do tại sao công nghệ hợp đồng Wasm ngày càng trở nên phổ biến.

Chúng ta đều biết rằng Polkadot đa chuỗi không như nhau đã chọn một con đường chưa khi nào đi ngay từ đầu, theo đuổi sự thay đổi và dũng mãnh thử thách. Với tư cách là người ủng hộ lâu dài hơn của hội đồng Polkadot, chúng tôi cũng kỳ vọng rằng những thứ mới nổi như hợp đồng Wasm hoàn toàn có thể vượt qua tiến trình khởi đầu khó khăn vất vả và tạo nên nhiều thành công xuất sắc trong hệ sinh thái Polkadot. Để tương hỗ sự tăng trưởng của hợp đồng Wasm, chúng tôi cũng sẽ tích cực triển khai những hoạt động giải trí AMA trực tuyến tương quan để phân phối tương hỗ tiếp thị quảng cáo cho những thành viên liên minh .

Về Patract

Website | Telegram | Twitter

Polka.Warriors Community

🌐 Website | 📣 Tele ANN | 📣 Tele Chat | 📣 Twitter | 📣 Discord  | 📣 Facebook

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT