spot_img

Game, Tác phẩm nghệ thuật, rốt cuộc NFT là gì? – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trần Cường

Token không hề sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế ( Tiếng Anh : non-fungible token ) là một đơn vị chức năng công dụng tài liệu trên sổ cái kỹ thuật được gọi là Blockchain, mỗi NFT trọn vẹn hoàn toàn có thể đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho một dự án BĐS Nhà Đất kỹ thuật số riêng không tương quan gì đến nhau, thế do đó chúng không hề hoán đổi cho nhau. NFT không hề thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa trọn vẹn hoàn toàn có thể đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho một tệp kỹ thuật số, như những dự án BĐS Nhà Đất trong tác phẩm hội họa, âm nhạc, video, video game và những tác phẩm ý tưởng phát minh sáng tạo khác. Tuy bản thân tệp kỹ thuật số trọn vẹn hoàn toàn có thể phục chế vô hạn, nhưng nhưng NFT đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho chúng được theo dõi trên Blockchain cấp thấp nhất và đáp ứng xác thực quyền chiếm hữu cho người mua. Ps : từ Wikipedia. Vì vậy thực ra NFT tức là không hề sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế, cũng tức là trọn vẹn hoàn toàn có thể tách ra thành từng đơn vị chức năng công dụng NFT, hoặc là từng “ mảnh vụn ” nhỏ, trọn vẹn hoàn toàn có thể hợp lại thành một chỉnh thể tuyệt vời, hoặc trọn vẹn hoàn toàn có thể nói đó chính là “ ghép hình ”, còn những Token trọn vẹn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế khác chính là những mảnh ghép nhỏ ở trên, ghép lại tạo thành một “ mảnh ghép ” tuyệt vời và hoàn hảo nhất, không được thiếu mảnh nào. Đương nhiên còn có người biến quyền sở hữu của một thứ gì đó thành NFT, mỗi người nắm giữ đều là gia chủ của thứ đó, đều được hưởng quyền “ chiếm hữu ”, ví dụ một bộ sưu tập phát hành NFT, bạn giữ NFT này tựa như với việc giữ quyền sở hữu so với bộ sưu tập này, tuy nhiên quyền sở hữu được chia ra, khi một người thu thập toàn bộ NFT đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho bộ sưu tập này thì mới được hưởng quyền sở hữu nó .

NFT mở màn Open sớm nhất dưới dạng game, dù là CryptoKitties trong 17 năm, hay những game sau này như Mana, Enj, SandBox, Flow, hay hiện tại có Alica hoặc Alien World, tổng thể và toàn diện đều trải qua game để làm cửa ra vào xuất game NFT ra bên ngoài. Vào thời kỳ đỉnh điểm của CryptoKitties, một con mèo có giá vài trăm nghìn USD, một mảnh đất ảo được bán đấu giá trên Mana và Sandbox có giá lên đến vài triệu USD, thẻ tinh cầu của Flow bán với giá vài trăm nghìn USD một tấm, Alice World mới nổi do khai thác NFT trên sàn Binance nên đã dẫn đến việc lúc bấy giờ một đồng tăng gấp cả trăm thậm chí còn còn là cả nghìn lần, đất đai trên tinh cầu đã tăng gấp vài lần. Biến nền tảng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch pháp tệ chính thức của game coins trước đây thành pháp tệ game coins, hơn thế nữa game coins sẽ “ di dời ”, sẽ không có chuyện người trung gian kiếm lời từ chênh lệch giá như mọi khi, bạn không thấy là trong Tàng Bảo Các của Fantasy WestWard Journey, phí thủ tục lên đến 11 %, không riêng gì có vậy có vẻ như như thể tính phí cả hai chiều. Quan trọng hơn là trọn vẹn hoàn toàn có thể phá vỡ giai cấp vững chắc và vững chắc trong đời thực, cũng khác với game trước đó, là đều mở màn từ số lượng 0, nhưng càng rõ ràng hơn, nếu muốn nạp tiền cho kênh của bạn thì chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể lấy từ người chơi khác, biến game thành một quốc tế thứ hai, khiến game giống với đời thực, đều trọn vẹn hoàn toàn có thể “ yên tâm kiếm tiền nuôi mái ấm mái ấm gia đình ”. Game NFT nạp tiền thật đỉnh, Tóm lại game NFT chính là PR, sau đó nạp tiền .

Việc NFT hóa những mẫu sản phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ thực ra cũng khá dễ hiểu, chẳng qua chỉ là tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ mà bạn nhìn thấy không còn sống sót dưới hình thức thực thể nữa mà hình thành một thể Token sống sót, nhưng điều này có quan trọng không, bạn sưu tầm tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật không phải là vì bạn cảm thấy thứ này rất ok, mà là vì giá trị đằng sau nó. Ví dụ tranh Picasso vẽ hoàn toàn có thể có cùng giá trị với thứ mà tôi sao chép không ? Nói sâu hơn là việc chống hàng giả thật ra rất đơn thuần. Bạn không thấy trên opensea và rari, rất nhiều tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật đều Open Fork khoanh vùng phạm vi lớn, những thứ này có giá trị gì không, quan trọng nằm ở người mua, và cả người ở đằng sau, nếu bạn muốn PR cho một nghệ sĩ kỹ thuật số, vậy thì bạn chỉ mua tác phẩm của họ, ví dụ như Beeple, bạn có tin được một bức tranh của Beeple được bán với giá vài ngàn USD không ? Đều là một bức tranh, đều là NFT, tại sao của Beeple lại có giá trị ngàn đô, còn của bạn thì chỉ có ngàn cân, đây không phải là do yếu tố của IP cá thể sao ? Hơn nữa điểm mê hoặc nhất nằm ở tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của NFT càng dễ sưu tầm hơn so với tác phẩm thật, không chỉ có vậy dữ gìn và bảo vệ cũng càng nice, tất yếu tôi chưa từng mua tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, cái này phải xem những chuyên viên tự do đang sưu tầm tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ nghĩ như thế nào. IP mới là thứ có giá trị cao nhất của tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ NFT ! Điều gì đang đứng sau thôi thúc NFT tiến về phía trước ?

1. Fomo : nhiều quỹ khác nhau đang tiến vào sàn NFT, tin tức khắp nơi đều đang ra đời về NFT, khiến nhiều người đã bỏ lỡ DeFi sợ sẽ bỏ lỡ thêm NFT, 2. Số hóa lối chơi truyền thống cuội nguồn cuội nguồn : dù là game Blockchain hay tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật đều là thứ khá truyền thống cuội nguồn cuội nguồn, mà điểm độc lạ lúc bấy giờ chỉ được phản ánh trong số hóa, dùng Blockchain không hề bóp méo đặc trưng trọn vẹn hoàn toàn có thể truy xuất, tạo thành tính khan hiếm và tính chắc như đinh độc nhất vô nhị, khiến việc “ làm giả ” hay “ lấy cắp ” đều sẽ bị phát hiện ; 3. Tâm lý người tiêu dùng : hai thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay đang chơi game hộp huyền bí trên bsc, và phát hiện nó rất là gây nghiện, may mà không tốn tiền, nếu không thì đã đập nát điện thoại thông minh mưu trí rồi, toàn vẹn không mở được thứ gì tốt, chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể nói rằng thẻ đã quá cũ. Hộp huyền bí trước khi rút rất có giá trị, do đó lại vì hiệu ứng “ làm giàu ”, nên đã khiến cho rất nhiều người tình nguyện tham gia vào game này, quan trọng hơn là trong game truyền thống cuội nguồn lịch sử dân tộc, có người chơi trung thực đã thật sự nạp tiền, lại quay trở lại quan điểm chính, lấy nạp tiền làm hầu hết .
Nguồn : baijiahao.baidu.com

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT