Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Game thủ Blade and Soul Việt nghi vấn NPH tuồn đồ tràn lan ra bên ngoài

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dạo gần đây Blade and Soul của NPH Garena đang gặp khá nhiều trục trặc lớn ảnh hưởng đến cả 1 hệ thống ingame. Trước đây là sự việc kho đồ của nhiều tài khoản trong BnS bỗng nhiên bị mất trắng không hiểu lý do vì sao. Ngay cả NPH Garena cũng không biết giải quyết như thế nào, và số phận xui xẻo của chủ nhân của các tài khoản ấy vẫn chưa được tìm thấy ánh sáng.

Game thủ Blade and Soul Việt nghi vấn NPH tuồn đồ tràn lan ra bên ngoài - Ảnh 1.Đã có một thời hạn hiện tượng kỳ lạ này đã Viral như một căn bệnh khó hiểu đến với hội đồng BnSTiếp đến gần đây rộ 1 số ít thông tin nghi vấn cho rằng những vật phẩm trong sự kiện ” Đại tiệc sân cỏ ” bị tuồn ra rất nhiều, thay vì một thông tin tài khoản chỉ nhận được một số ít vật phẩm nhất định từ sự kiện đưa ra thì lại có một số ít thông tin tài khoản nhận đến gấp 3 thậm chí còn 4 lần .Game thủ Blade and Soul Việt nghi vấn NPH tuồn đồ tràn lan ra bên ngoài - Ảnh 2.

Đang có những vấn đề nghiêm trong xoay quanh sự kiện “Đại tiệc sân cỏ”

Nếu như những ai hiện tại vẫn còn đang chơi Blade and Soul thì đều biết phần thưởng từ sự kiện này có ” Cánh hắc phong “, cực hiếm và chỉ kiếm được 10 cái trong 1 lần đi / tuần. Vậy nếu họ gửi nhầm đến 60 cái cho một số ít người chơi thì sẽ thế nào ? Tình trạng gây mất cân đối sẽ hiện thị cực rõ kèm với đó là sự dịch chuyển mạnh tại thị trường kinh doanh trong game .Game thủ Blade and Soul Việt nghi vấn NPH tuồn đồ tràn lan ra bên ngoài - Ảnh 3.Xuất hiện khá nhiều lỗi trao vật phẩm sau sự kiện ” Đại tiệc sân cỏ “Cộng đồng game thủ Blade and Soul biết tin cũng đã gửi một số ít báo cáo giải trình lên cho NPH Garena, nhưng vẫn chưa nhận được một hướng xử lý rõ ràng nào, họ chỉ xác nhận là xin chờ vì đang giải quyết và xử lý. Điều này làm khá nhiều game thủ BnS bức xúc vì sự lạnh nhạt của NPH Garena đến với một lỗi nặng đến như vậy. Cũng dễ hiểu cho hội đồng nếu đây thật sự là bug game và nhận được đến gấp 3 4 lần như vậy thì sẽ rất dễ gây ra sự mất cân đối game. Nhưng nếu là bug game, thì NPH sẽ có những giải pháp khắc phục ngay lập tức và tịch thu lại những vật phẩm ” ma ” .Game thủ Blade and Soul Việt nghi vấn NPH tuồn đồ tràn lan ra bên ngoài - Ảnh 4.Đây chính là hướng xử lý của NPH sau khi nhận được rất nhiều phản ánh từ hội đồng game thủ BnSTuy nhiên, hội đồng chỉ nhận lại cái phớt lờ cùng với sự hờ hững vô lý thấy rõ từ NPH Garena. Từ đó đã có vô số nghi vấn và quan điểm cho rằng, đây không phải là thực trạng vô tình phát sinh lỗi trao vật phẩm sự kiện, mà chính đội ngũ kỹ thuật của NPH Garena cố ý được cho phép tuồn đồ tràn ngập ra bên ngoài để trục lợi cá thể .Game thủ Blade and Soul Việt nghi vấn NPH tuồn đồ tràn lan ra bên ngoài - Ảnh 5.

Một tâm thư bức xúc của một game thủ gửi đến cho NPH với nguyện vọng mong xử lý rõ ràng và minh bạch

Sự việc vẫn còn rất mơ hồ, và không biết tính xác nhận ra sao nhưng từ phía hội đồng đã không hài lòng với những gì Garena đang làm trong thời hạn qua. Họ cũng đã phản ánh rất nhiều vì thực trạng này không phải chỉ mới diễn ra một lần mà đã có từ rất lâu rồi, và bất công cứ lặp đi lặp lại khiến cho thị trường trong game mất cân đối ngày một rõ ràng hơn. Mong rằng Garena sẽ có hướng xử lý rõ ràng và minh bạch cho hội đồng Blade and Soul trong tương lai gần .
Theo Helino

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT