Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Chủ quán net Việt: Khách chỉ chơi Blade and Soul khoảng 30 phút rồi bỏ

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Như đã biết, vào đúng 8h sáng ngày hôm nay 18/08, tựa game online hành động cực hot được nhiều người mong chờ là Blade and Soul đã chính thức mở cửa Closed Beta đón game thủ Việt vào chơi. Có thể thấy rằng phong trào thử nghiệm trò chơi này nhanh chóng lan rộng và tại các quán net cũng có rất nhiều người tham gia thử nghiệm.


Tại các quán net có rất đông người chơi Blade and Soul.
Tại những quán net có rất đông người chơi Blade and Soul .
Theo phản ánh của nhiều chủ quán net thì trong ngày thời điểm ngày hôm nay, hầu hết toàn bộ mọi người mua tới quán đều vào chiến Blade and Soul, thậm chí còn lượng người chơi game mới này còn vượt qua những cái tên nổi tiếng khác ở Nước Ta là Liên Minh Huyền Thoại hay Đột Kích, DOTA 2 …

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thành công bước đầu của Blade and Soul trong việc quảng bá trò chơi nhưng việc giữ người chơi lại vẫn còn khá nhiều khó khăn bởi phần đông game thủ chỉ chơi được khoảng 30 phút rồi nghỉ đồng loạt để quay về những game yêu thích: “quán tôi dc mấy thanh niên hào hứng, vào chơi được có 30p rồi out ra”.


Nhưng chơi không được lâu như mong muốn...
Nhưng chơi không được lâu như mong ước …

Phần lớn các chủ quán net đều cho rằng Blade and Soul chưa tạo được độ hot trên thị trường, và khó có thể lôi kéo game thủ lâu dài: “”.

Nguyên nhân được cho là bởi trò chơi này tương đối khó so với mặt bằng chung và dễ khiến người mới chơi ở Việt Nam cảm thấy ‘nản’ khi tiếp xúc: “Game F2P và phong trào nên nó đông thôi anh, ít nữa bão hoà là biết thế nào ngay. Game nay đặc tính hardcore, combo tính toán mấy ông vn đa số chỉ thích ôm auto lấy tiền đè người nên không thích mấy”.

Quả thực đây là điều đã được Dự kiến từ trước và ngay cả những game thủ Việt cũng đã tự phản ánh rằng Blade and Soul hơi khó tiếp cận bởi phương pháp chơi phức tạp, khác hẳn so với những loại webgame Online tràn ngập trên thị trường. Có lẽ phải một thời hạn sau mọi người trở nên ‘ quen ‘ hơn với những game khó, nhu yếu trình độ cao thì mới hoàn toàn có thể lôi cuốn được thêm game thủ gắn bó lâu dài hơn .

“Trò này chơi chán gê gớm, cứ chạy chạy xa vãi đạn làm nhiệm vụ. Cứ chui vào mấy cái hang có quái là mấy thằng đó tự dưng đánh mình, cái là cái cây màu xanh lá cây để mình chạy nhanh, chuyển sang màu đen chạy không nổi nữa. Và rồi nó kéo cả team đánh hi sinh, hồi sinh lại phải ra ngoài chạy lại vào. Chả hiểu nổi được” – Comment than khó điển hình của một game thủ Việt về Blade and Soul.

Tuy vậy, về nội dung chơi và đồ họa, Blade and Soul vẫn nhận được không ít lời tán dương. “Lâu lắm mới thấy game có đồ họa đẹp như vậy phát hành tại Việt Nam. Game không chỉ có đồ họa đẹp mà cốt truyện cũng rất hay, Việt hóa chuẩn nên ngồi theo dõi cũng thích. Nhớ đoạn đầu ông sư phụ vì bảo vệ nhân vật mà đầu hàng thấy cảm động ghê gớm”.

Hiện tại những game thủ chăm sóc hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm tại trang chủ : https://bns.garena.vn/ .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT