spot_img

BSP: Trạng thái OPS của Axie Infinity vẫn đang được xem xét

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
BSP: Trạng thái OPS của Axie Infinity vẫn đang được xem xét Blockchain, Tin tức PlatoBlockchain Data Intelligence | AI tìm kiếm theo chiều dọcChia sẻ một số ít tình yêu của Bitpinas :

Bởi Shiela Bertillo

Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP) tuyên bố rằng họ vẫn đang nghiên cứu Axie Infinity, một trò chơi phổ biến chơi để kiếm tiền bằng mã thông báo không thay thế (NFT) và có thể có trạng thái là nhà điều hành hệ thống thanh toán (OPS) sẽ yêu cầu trò chơi và các nhà phát triển của nó để đăng ký với ngân hàng trung ương.

Theo Thống đốc BSP Benjamin E. Diokno, việc xem xét vẫn đang diễn ra tương quan đến việc sử dụng NFT cũng như việc giám sát những nền tảng game show trực tuyến khác nhau .
“ BSP liên tục thực thi những hoạt động giải trí giám sát và nhìn nhận những tác động ảnh hưởng quan trọng ( và ) thận trọng của việc sử dụng ngày càng tăng của Axie Infinity và những mã thông tin không hề sửa chữa thay thế, ” Thống đốc BSP Diokno cho biết trong một cuộc họp báo ảo .
Kể từ tháng XNUMX, BSP đã “ giám sát ngặt nghèo ” Axie Infinity và cách người chơi sử dụng và trao đổi gia tài tiền điện tử của game show được gọi là Smooth Love Potion ( SLP ) như một hình thức giao dịch thanh toán. ( Đọc thêm : BSP Theo dõi ngặt nghèo Hệ thống thương gia Local Axie Infinity SLP )

Theo đó, nếu Axie Infinity sau cuối được xác lập là OPS, nó sẽ được nhu yếu ĐK làm một với BSP. OPS là những tổ chức triển khai phân phối dịch vụ nhận tiền mặt, dịch vụ giao dịch thanh toán hóa đơn và những tiện ích khác như cổng thanh toán giao dịch, nhà cung ứng nền tảng, công cụ tương hỗ giao dịch thanh toán và người mua hàng được cho phép người bán đồng ý thanh toán giao dịch bằng tiền mặt hoặc hình thức kỹ thuật số .

“BSP cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý khác trong Diễn đàn Khu vực Tài chính (FSF) để tăng cường giám sát hợp tác về đổi mới fintech và tiếp tục đưa ra các quy định đầy đủ về tài sản ảo và nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo hoặc VASP (nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo),” Diokno nói. 

FSF là một cơ quan điều phối liên ngành tự nguyện gồm có BSP, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch ( SEC ), Công ty Bảo hiểm Tiền gửi Philippines và Ủy ban Bảo hiểm .
Các cơ quan quản trị này hiện đang kiểm tra những ứng dụng game show và những nền tảng truyền thông online xã hội khác để sử dụng những công ty công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính ( fintech ) vì họ hoàn toàn có thể được nhu yếu để có được quyền thiết yếu để triển khai những dịch vụ tương quan đến fintech .
BSP bảo vệ rằng việc điều tiết fintech sẽ được “ quản trị hiệu suất cao mà không cản trở sự thay đổi ” .
Hơn nữa, mặc dầu Cục Doanh thu Nội bộ ( BIR ) và Bộ Tài chính ( DOF ) Trước khi để mắt đến game show về thuế, BSP và SEC đã công bố vào tháng XNUMX năm ngoái rằng Axie Infinity chưa bắt buộc phải ĐK với họ, nhưng những cơ quan quản trị nhắc lại rằng họ vẫn đang theo dõi game show. ( Đọc thêm : BSP, SEC : Axie Infinity không bắt buộc phải ĐK )
nguồn : Bản tin Manila
Bài viết này được xuất bản trên BitPinas : BSP : Trạng thái OPS của Axie Infinity vẫn đang được xem xét

Chia sẻ một số tình yêu của Bitpinas:

PlatoAi. Web3 được mô phỏng lại. Khuếch đại dữ liệu thông minh.

Nhấn vào đây để truy vấn .
Nguồn : https://bitpinas.com/regulation/bsp-axie-infinitys-ops-status-still-under-review/

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img