spot_img

PGA Tour tạo nguồn thu nhập cho golfer nhờ bán NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tổ chức quản trị đấu trường golf số 1 quốc tế, PGA Tour sắp tiến hành kho gia tài số ( NFT ) để những golfer kiếm thêm tiền .
PGA gọi kế hoạch NFT là “ thời cơ mới trong dòng thu nhập của golfer thành viên ” trong bản ghi nhớ nội bộ gần đây, theo Golf. com. Trong văn bản này, họ cũng trích những thành công xuất sắc của kho Top Shot của Thương Hội bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ ( NBA ) với lệch giá đến tháng 3/2021 đạt 400 triệu USD .

Kho gia tài số – NFT ( non-fungible token ) là gia tài số duy nhất được ĐK trong một blockchain – thuật ngữ chỉ bản ghi những thanh toán giao dịch trên mạng internet. Nó giống sổ cái, được cho phép xác định tính xác nhận của NFT lẫn chủ chiếm hữu. NFT hoàn toàn có thể ở dạng hình ảnh, video, nhạc, chữ viết và thậm chí còn bài đăng Twitter .

Các đấu thủ PGA Tour cần đăng ký với tổ chức chủ quản để tiếp cận cơ hội kiếm tiền từ NFT riêng, chủ yếu video những cú hoặc diễn biến thú vị. Đây là cơ sở chứng thực quyền thụ hưởng về sau, hiện ở mức 100% theo đề xuất từ PGA Tour. Họ sẽ chia sẻ thêm thông tin vào đầu năm 2022.

Việc PGA Tour tung NFT cũng phản ánh nhu yếu có thực trong giới hâm mộ golf đồng thời chăm sóc tiền số. Trên trang opensea.oi, thông tin tài khoản bwzrd sở hữu ảnh ký hoạ chân dung lịch sử một thời Arnold Palmer, được cách điệu kiểu px ( điểm ảnh ). Người này rao bán với giá 1 Ethereum ( một loại tiền số ), tương tự 3.957 USD nếu quy đổi ngày 28/12 .

Và như thế, các NFT của PGA Tour có thể là video cảnh Jordan Spieth chốt hố từ bẫy cát ở John Deere Classic 2013 hoặc Brendon Todd tranh The Players Championship, nhắm green hình ốc đảo ở hố 17 par3, sân Stadium trong tổ hợp golf TPC Sawgrass nhưng bóng lạc sang đảo nhỏ gần đó.

Trên trong thực tiễn, một số ít ngôi sao 5 cánh đã đi trước chủ quản trong ngành NFT .
Thẻ Tiger Woods Ruby Signed với nhiều ưu đãi đang có giá 250.000 USD. Ảnh: chụp màn hình

Hồi tháng 9 vừa qua, Tiger Woods thông báo kế hoạch bán khoảng 10.000 NFT qua công ty Autograph. Trong kho này, thẻ “Tiger Woods Ruby Signed” với các quyền lợi hạng VIP trong những sự kiện thực tế có mặt “Siêu hổ” đang ở mức giá 250.000 USD.

Trước Woods sáu tháng, Bryson DeChambeau đã rao bộ sưu tập riêng gồm năm thẻ ảnh, tổng số 73 phiên bản. Riêng thẻ “ Distance ” độc bản được bán với giá 24,15 Ethereum, hiện tương tự 95.000 USD. Số còn lại vẫn thanh toán giao dịch trên sàn Opensea .

Người sở hữu thẻ “ Distance ” sẽ được giao lưu với DeChambeau, được Tặng Ngay kèm cờ major US Open, một bộ gậy “ thửa ” theo nhu yếu và trình độ golf, thẻ mua loa Bose trị giá 1.000 USD và 72 quả bóng Bridgestone .
Theo VNE

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img