Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tin tiền điện tử 5/11: Nhóm nhạc BTS phát hành NFT nhạc và trò chơi điện tử Sàn Coin Việt

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Nhóm nhạc BTS phát hành NFT nhạc và game show điện tử, Binance truy tìm ra kẻ lừa đảo vụ Squid Game, Google góp vốn đầu tư 1 tỷ đô la vào CME Group … là những tin tiền điện tử 5/11 đáng chú ý quan tâm .

Nhóm nhạc BTS phát hành NFT nhạc và trò chơi điện tử

Ban nhạc K-pop BTS đã công bố kế hoạch phát hành NFT của riêng họ tương quan đến ban nhạc. Việc phát hành BTS NFT là sự hợp tác giữa Hybe Co., cơ quan quản trị BTC và Dunamu, công ty mẹ của Upbit, sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất Nước Hàn. Hybe đã mua CP của Dunamu với 423 triệu đô la ( 500 tỷ won ) và có kế hoạch phát hành số CP trị giá 592 triệu đô la ( 700 tỷ won ) cho Dunamu .Sự hợp tác sẽ tận mắt chứng kiến ​ ​ việc phát hành thẻ ảnh của những thành viên ban nhạc BTS trên Upbit, nơi người hâm mộ của ban nhạc sẽ hoàn toàn có thể san sẻ trong khoảng trống ảo. Người hâm mộ cũng sẽ hoàn toàn có thể mua, tích lũy và thanh toán giao dịch những phiên bản thực của những thẻ ảnh này sẽ chỉ được phát hành với số lượng hạn chế.

Binance truy tìm ra kẻ lừa đảo vụ Squid Game

Binance đã cho biết nhóm đang “triển khai phân tích blockchain để xác định các tác nhân xấu”, từ đó cố gắng tìm ra những người đứng đằng sau dự án mã thông báo Squid ‘ăn theo’ bộ phim Squid Game. Vụ lừa đảo này đã lấy đi số tiền khoảng 3 triệu đô la từ các nhà đầu tư.

Chainlink, giải pháp tiên tri blockchain hàng đầu thị trường, đã vượt qua 75 tỷ đô la trong Tổng giá trị được đảm bảo (TVS). Về bản chất, các blockchain và các hợp đồng thông minh được xây dựng trên chúng không thể kết nối với dữ liệu và hệ thống trong thế giới thực.

Google đầu tư 1 tỷ đô la vào CME Group cùng với hợp đồng Cloud 10 năm

Công ty mẹ của Google là Alphabet đã góp vốn đầu tư 1 tỷ USD vào Chicago Mercantile Exchange Group ( CME Group ), sàn thanh toán giao dịch chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về nhiều mẫu sản phẩm phái sinh tiền điện tử. Tập đoàn CME đã công bố khoản góp vốn đầu tư 1 tỷ đô la từ Alphabet cùng với quan hệ đối tác chiến lược 10 năm với Google Cloud nhằm mục đích đẩy nhanh việc chuyển sàn thanh toán giao dịch sang đám mây và đổi khác cách quản lý và vận hành của những thị trường phái sinh toàn thế giới. Google đã góp vốn đầu tư trải qua CP khuyến mại hoàn toàn có thể quy đổi không hủy ngang của công ty .

Hội nghị Bitcoin Labitconf 2021 được tổ chức tại El Salvador

Hội nghị Blockchain và Bitcoin Mỹ Latinh sẽ được tổ chức triển khai tại San Salvador, El Salvador, vào ngày 15 – 20 tháng 11 năm 2021. sẽ có nhiều diễn thuyết chắc như đinh sẽ được những Bitcoiners thổi phồng như diễn thuyết chính Max Keizer, Jameson Lopp của Casa, Stephan Livera và Anita Posch. Sự kiện phi doanh thu này, được tổ chức triển khai bởi Bitcoin Iberoamérica Foundation, đang diễn ra trong năm thứ chín và nhằm mục đích mục tiêu giúp những cá thể trên khắp Châu Mỹ Latinh cải tổ quyền tự do kinh tế tài chính và chủ quyền lãnh thổ của họ trải qua những quyền lợi của Bitcoin.

Điều hướng bài viết

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT