spot_img

Busta GameFi Bùng nổ BSC trong Tuần lễ ra mắt – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cập nhật thông tin mới nhất về Busta GameFi Bùng nổ BSC trong Tuần lễ ra đời

Hơn 22.000 ví duy nhất đang hoạt động trong 7 ngày qua

Busta, một nền tảng trao đổi và phi tập trung GameFi (DEX) đã trở thành dapp defi mới phát triển nhanh nhất trên Binance Smart Chain theo dữ liệu từ DappRadar. Hệ sinh thái chơi game đáp ứng DeFi đắm chìm đã tạo ra 22.440 ví hoạt động độc đáo ấn tượng và tổng giá trị bị khóa (TVL) trên 1,75 triệu đô la.

Nhìn vào tài liệu, chúng tôi thấy sự ngày càng tăng về khối lượng từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 9 khi nó tăng từ 5,7 triệu đô la lên 29,5 triệu đô la trong 24 giờ. tiên phong, vào ngày 2 tháng 9, nền tảng này đã thông tin rằng họ đã đốt thành công xuất sắc 591.426.967 mã thông tin BUST, chiếm khoảng chừng 5,91 % tổng nguồn cung hoặc khoảng chừng 3,7 triệu đô la ở mức giá đó. Thứ hai, nền tảng này mở màn quảng cáo những khuyến mại về hiệu suất canh tác và Xác Suất doanh thu vào cùng một ngày. Tuyên bố rằng đặt cược vào cặp BUST / BUSD sẽ mang lại doanh thu lên tới 1,747 %. Trong khi đặt cược mã thông tin BUST của riêng nó sẽ mang lại số lượng khổng lồ 349 %. Có vẻ như, những nhà đầu tư đã ngồi dậy và nhận thấy rằng hơn 24 triệu đô la đã tràn vào .

Busta là gì?

Busta là một hệ sinh thái đầy tham vọng mà nhà nước của nhà phát triển sẽ sớm có nhiều trò chơi và mã thông báo. Đi kèm với DEX thích hợp của riêng nó với các hợp đồng thông minh có thể tùy chỉnh cho mọi mã thông báo. Ngoài ra, các nhóm đặt cược, các chương trình liên kết và đối tác sẽ cho phép người dùng kiếm tiền.

Busta đã được phong cách thiết kế với năm thành phần chính gắn liền với những nguyên tắc cơ bản của một hệ sinh thái vòng tròn, nơi mọi người đều có lợi. Hệ sinh thái được phong cách thiết kế để mỗi thành phần mang lại quyền lợi cho những thành phần khác và khi mỗi thành phần đều tăng mức độ phổ cập và khối lượng, hàng loạt hệ sinh thái và hội đồng hoàn toàn có thể gặt hái được những phần thưởng dưới hình thức mua liên tục và đốt áp lực đè nén lên BUST và mã thông tin của đối tác chiến lược. Đây là năm thành phần chính của BUST :

  • iGaming Platform – Trò chơi đầu tiên “Busta CRASH” ra mắt vào tháng 7 năm 2021.
  • Mô-đun giao dịch và đặt cọc – DEX được xây dựng tùy chỉnh và trang trại năng suất để giao dịch và đặt cược BUST và mã thông báo của đối tác.
  • Chương trình liên kết – Cả người được giới thiệu và người được giới thiệu đều được hưởng lợi từ thu nhập thụ động.
  • Cổng đối tác – Đối tác có thể liệt kê mã thông báo của họ trên nền tảng để tận hưởng áp lực đốt cháy liên tục được cung cấp bởi quy trình thu thập và phân phối doanh thu tự động của chúng tôi.
  • Degenerator DAO – Busta DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) sẽ cho phép cộng đồng kiểm soát phần lớn hệ sinh thái thông qua quản trị và bỏ phiếu.

Hơn nữa, Busta CRASH là một game show mà người chơi hoàn toàn có thể giành thắng lợi bằng cách đặt cược và xem ngân quỹ ngày càng tăng. Mục tiêu của game show rất đơn thuần. Người chơi đặt cược và xem số tiền của họ nhân lên khi tên lửa chuối cất cánh. Chỉ cần bảo vệ thoát ra và giành thắng lợi về nhà trước khi tên lửa rơi .

Kiếm tiền với BUST

Có nhiều cách để kiếm tiền với BUST. Cụ thể là trải qua lợi thế của iGaming, thuế thanh toán giao dịch DEX và phí mã thông tin đối tác chiến lược. Từ đó, nền tảng cung ứng 1 số ít giải pháp tự động hóa và thủ công bằng tay để sử dụng lệch giá đó để tăng giá trị của mã thông tin BUST và hiệu suất tổng thể và toàn diện của nền tảng. Dưới đây là bốn cách chính để kiếm nguồn lệch giá. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể vui vẻ xem tại đây .

Từ ngày đầu tiên, người dùng có thể đặt cược mã thông báo BUST để kiếm thêm BUST, BNB hoặc cả hai. Trên hết, một hệ thống phân phối doanh thu tự động cũng sẽ thêm phần thưởng đặt cược bổ sung từ phần trăm doanh thu của nền tảng. Có nghĩa là mặc dù bạn có thể tham gia nhóm đặt cược với lợi suất hàng ngày cụ thể, nhưng lợi suất đó có thể tăng tùy thuộc vào khối lượng giao dịch và chơi trên nền tảng.

Một Phần Trăm lệch giá của nền tảng được chuyển đến việc mua BUST từ thị trường mở, sau đó đốt một số ít và tạo những cặp thanh khoản với BUST-BNB và BUST-BUSD và khóa vĩnh viễn những cặp đó trong nhóm thanh khoản của chúng tôi. Điều này làm tăng thêm áp lực đè nén mua và tiếp xúc nguồn phân phối mã thông tin đang lưu hành, liên tục tăng giá trị của mã thông tin BUST .
Hiện tại, BNB, mã thông tin gốc của nền tảng Binance, là mã thông tin hoàn toàn có thể chơi được duy nhất trong nền tảng Busta iGaming. Tuy nhiên, nhóm điều tra và nghiên cứu công bố rằng họ sẽ gồm có BUST và mã thông tin đối tác chiến lược. Sau khi BUST được thêm làm mã thông tin hoàn toàn có thể chơi được, người chơi sẽ hoàn toàn có thể kiếm BUST bằng cách chơi những game show trong hệ sinh thái. Cuối cùng, người dùng được mời tham gia thị trường và đầu tư mạnh vào những khoản góp vốn đầu tư ngân sách thấp mà họ cho rằng hoàn toàn có thể có lợi. Điều quan trọng cần quan tâm là thuế thanh toán giao dịch 4 % so với những thanh toán giao dịch. Mặc dù, ngay cả với phí hoán đổi 4 % trên Busta DEX, nó thường rẻ hơn thanh toán giao dịch trên PancakeSwap vì Busta DEX là nơi có tính thanh toán cao nhất .

In tóm tắt

Nền tảng cho biết nó có dự tính tăng trưởng đa hướng và lan rộng ra ra bên ngoài BSC. Mặc dù hiện tại, BSC đang trở thành nơi có một số ít dapp DeFi được gam hóa tích cực nhất. Họ đã bị lôi cuốn bởi cả NFT và những dự án chơi game, để bổ trợ cho việc cung ứng DeFi của họ. Non-Fungible Apes chỉ là một ví dụ của khuynh hướng đó, trong khi thành công xuất sắc lớn của CryptoBlades cũng tác động ảnh hưởng đến Binance Smart Chain .
Theo Báo cáo tổng quan về ngành của DappRadar tháng 8, BSC là một trong những blockchain được sử dụng nhiều nhất trong toàn ngành với hơn một triệu ví hoạt động giải trí duy nhất. Mạng trở nên có tương quan hầu hết là do những thanh toán giao dịch vận tốc cao / ngân sách thấp được cho phép những dapp DeFi tăng trưởng mạnh. kỳ vọng, nó đã được những dapp chơi game tăng cường sử dụng mạng gần đây. Phản ánh những gì đang xảy ra trong hàng loạt ngành. Vào tháng 8, CryptoBlades đã tham gia hơn 350.000 ví độc lạ. Một số lượng khiến nó trở thành game show được chơi nhiều thứ ba trong toàn ngành. Vào tháng 8, CryptoBlades đã lôi cuốn hơn 511.000 ví độc lạ .

Mặt khác, các dapp như X-World Games và Mobox liên tục thu hút người dùng mới đến với mạng Binance. Mobox, một dapp kết hợp các tính năng chơi game với đặt cược NFT và canh tác năng suất, đã thu hút hơn 140.500 ví duy nhất trong tháng 8, tăng 439,6% so với tháng trước. Cuộc cách mạng chơi để kiếm đã được thực hiện một thời gian nhưng có vẻ như nó đang thực sự đạt được thành quả cần thiết ngay bây giờ.

Những điều trên không cấu thành lời khuyên đầu tư. Thông tin được cung cấp ở đây hoàn toàn chỉ dành cho mục đích thông tin. Vui lòng thực hiện trách nhiệm giải trình và thực hiện nghiên cứu của bạn. Người viết nắm giữ các vị trí trong ETH, BTC, ADA, MATIC, SAFEMOON, HEX, LINK, GRT, CRO, OMI, USDT, SOL, SHIBA INU, AVASTR và OCEAN.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT