Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Gã khổng lồ Big4 PwC mua đất trong The Sandbox (SAND), tham vọng tiến vào thế giới metaverse

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

PwC Hong Kong, công ty con quốc tế của tổ chức PricewaterhouseCoopers (PwC) toàn cầu, một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, vừa công bố sự xuất hiện của mình trong không gian metaverse với việc mua lại một khu đất trong The Sandbox (SAND).

Gã khổng lồ Big4 PwC mua đất trong The Sandbox (SAND), tham vọng tiến vào thế giới metaverse
Mặc dù giá mua của khu đất không được bật mý, nhưng PwC Hong Kong có dự tính kiến thiết xây dựng một TT tư vấn Web3 để tạo điều kiện kèm theo cho một thế hệ dịch vụ chuyên nghiệp mới, gồm có cả kế toán và thuế .
PWC là một mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp đa vương quốc của những công ty xuất hiện tại 156 vương quốc. Công ty được xem là một trong bốn công ty truy thuế kiểm toán lớn nhất quốc tế ( Big4 ) cùng với EY, KPMG và Deloitte. Chi nhánh Hồng Kông của PWC đã tham gia vào công nghệ tiên tiến blockchain và gia tài mã hóa được một thời hạn. Vào tháng 11 năm 2017, PWC Hồng Kông bật mý rằng họ đã gật đầu giao dịch thanh toán bằng Bitcoin cho những dịch vụ tư vấn .

William Gee, một đối tác tại PwC Hồng Kông, nhận xét metaverse cung cấp những khả năng mới cho các tổ chức để tạo ra giá trị thông qua các mô hình kinh doanh sáng tạo, cũng như giới thiệu những cách thức mới để tương tác với khách hàng và cộng đồng của họ. Ông cho biết thêm:

“ Chúng tôi sẽ tận dụng kiến ​ ​ thức trình độ của mình để tư vấn cho những người mua muốn chớp lấy metaverse về khá đầy đủ những thử thách cũng như thời cơ mà nghành nghề dịch vụ này đang chiếm hữu. ”

The Sandbox (SAND) là đại diện nổi bật đạt được rất nhiều thành công ngoài mong đợi trong năm nay khi tận dụng triệt để mọi cơ hội để tăng trưởng trước làn sóng metaverse được châm ngòi vào tháng 11. Nếu tính từ đầu năm 2021, SAND đã mang đến mức lợi nhuận đến 11,714% cho nhà đầu tư. Đồng thời trở thành đầu tàu giúp ngân quỹ Animoca Brands tăng gấp 5 lần trong 2 tháng.

Song, về việc mua đất của PWC, The Sandbox cho biết những công ty dịch vụ chuyên nghiệp như PWC Hồng Kông hoàn toàn có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của khoảng trống metaverse. Vì với sức ảnh hưởng tác động của PWC trong thị trường kinh tế tài chính truyền thống lịch sử, Sandbox tin rằng gã khổng lồ Big4 hoàn toàn có thể giúp những công ty ít quen thuộc hơn với Web3 tiếp cận khoanh vùng phạm vi một cách thuận tiện hơn và đi đầu trong sự thay đổi này .

“Metaverse mở cửa cho hoạt động kinh doanh ở khắp mọi nơi. Chúng tôi hoan nghênh PwC Hồng Kông trải nghiệm cách The Sandbox thúc đẩy metaverse và tạo ra nhiều cách thức mới để các thương hiệu kết nối với khách hàng.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT