Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Top 10 Token NFT dẫn đầu bảng xếp hạng vốn hóa

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong thời hạn gần đây, thị trường tiền điện tử đang diễn ra một đợt kiểm soát và điều chỉnh giá mạnh, nhiều đồng coin lớn đã giảm gần 50% giá trị so với thời gian đỉnh điểm của nó. Trái ngược với tình hình chung của thị trường, những token NFT lại không ngừng bùng nổ giá, ví dụ điển hình như Axie Infinity Shards ( AXS ), tăng 972 % chỉ trong 23 ngày, Alien Worlds ( TLM ) đã tăng vọt 307 % vào tuần thứ 2 của tháng 7, … Cơn sốt về giá này đã chứng minh và khẳng định được sức hút của những token NFT và nhanh gọn trở thành một xu thế mới trong khoảng trống tiền điện tử. Ở bài viết này Cryptoleakvn sẽ tổng hợp top 10 token NFT đang đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường NFT được phân phối bởi Coingecko tính đến ngày 25 tháng 7 năm 2021 .

1. Theta Network ( THETA)


Theta Labs được xây dựng vào năm 2017 với tư cách là công ty con của công ty phát trực tiếp thực tiễn ảo Sliver. tv. Theta Network là một mạng truyền phát video phi tập trung chuyên sâu được cung ứng bởi công nghệ tiên tiến blockchain. Theta được cho phép người dùng xem nội dung video và được thưởng mã thông tin khi họ san sẻ băng thông Internet và tài nguyên điện toán trên cơ sở ngang hàng ( P2P ) để được nhận lại phần thưởng nguyên vật liệu Theta ( TFUEL ). Bên cạnh một đội hình của những nhà đầu tư, tổ chức triển khai như Capital và DHVC, mạng Theta còn có một ban cố vấn giàu kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tiếp thị quảng cáo internet như Steve Chen, đồng sáng lập YouTube và Justin Kan, đồng sáng lập Twitch .
Theta chạy theo chính sách đồng thuận Byzantine Fault Tolerance ( hay Hệ thống chịu lỗi Byzantine – BFT ) được cho là hoàn toàn có thể bảo vệ cho một mạng máy tính phân tán hoạt động giải trí như mong ước và đạt được sự đồng thuận đúng chuẩn ngay cả khi một số ít nút bị lỗi. Theta phối hợp một ủy ban gồm 20-30 node trình xác nhận với hàng nghìn node giám hộ một giây sau đó. Điều này đã góp thêm phần tăng vận tốc phê duyệt và nhanh hơn so với mạng dẫn chứng việc làm truyền thống lịch sử. Thiết kế đa BFT của Theta đạt được sự cân đối lành mạnh giữa tính đồng điệu, vận tốc và phân cấp .

Theta Network đã tích cực phát triển chương trình xác thực của mình , thu hút sự hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới như Google, Samsung và Sony, cũng như các công ty lớn trong ngành như Binance, Blockchain.com và Gumi. 

Theta có hai mã thông tin : THETA và TFUEL. Trong đó THETA là token quản trị và TFUEL là token hoạt động giải trí của giao thức Theta .

THETA token

THETA được ra đời vào năm 2018, vào thời gian đó nó được phân phối cho người mua dưới dạng mã thông tin ERC-20 trên Ethereum. Sau đó, tổng thể ERC-20 THETA đã được quy đổi thành THETA gốc trên mạng chính .
THETA được sử dụng để góp phần vào quy trình sản xuất khối và quản trị giao thức của Mạng Theta. THETA đã từng lọt vào top 10 loại tiền điện tử số 1 theo vốn hóa thị trường vào tháng 3 năm 2021, với vốn hóa gần 11,5 tỷ đô la .

2. Axie Infinity (AXS)


Axie Infinity là một game show dựa trên blockchain đã sở hữu khoảng trống tiền điện tử và hiện đang thống trị quốc tế NFT. Axie Infinity được tạo ra bởi Sky Mavis, một công ty khởi nghiệp trong nghành nghề dịch vụ game dựa trên Blockchain tại Nước Ta vào năm 2018 và được update lần cuối vào tháng 12 năm 2020. Đây là một game show nhập vai ( RPG ) được cho phép người dùng mua, bán, thanh toán giao dịch, gây giống và chiến đấu với những vật nuôi kỹ thuật số được gọi là “ axies ”, mỗi Axie là một mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) .
Tất cả những thuộc tính và tài liệu di truyền của Axie hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn bởi những bên thứ 3, được cho phép những nhà tăng trưởng hội đồng kiến thiết xây dựng những công cụ và thưởng thức của riêng họ trong ngoài hành tinh Axie Infinity .
Sự độc lạ chính giữa Axie và một game show truyền thống cuội nguồn là phong cách thiết kế kinh tế tài chính Blockchain được sử dụng để thưởng cho người chơi vì những góp phần của họ cho hệ sinh thái. Mô hình chơi game mới này được gọi là “ chơi để kiếm tiền ”. Axie đã lôi cuốn hàng nghìn người chơi từ những nước đang tăng trưởng để theo đuổi một nguồn thu nhập mới trong đại dịch Covid 19 .

ASX token

Axie Infinity Shards ( ASX ) là một mã thông tin quản trị ERC 20, người nắm giữ mã thông tin sẽ hoàn toàn có thể định hình và bỏ phiếu cho hướng đi của thiên hà game show Axie Infinity, đồng thời họ cũng hoàn toàn có thể đặt cọc để kiếm thêm AXS và thậm chí còn bỏ phiếu cho những yêu cầu quản trị. Trong năm nay mã thông tin này đã thực sự bùng nổ khi vào đâu năm AXS chỉ thanh toán giao dịch ở mức 0,5 USD những vào tháng 7 nó đã vượt qua ngưỡng 40 USD cho một token, đây là số lượng đặc biệt quan trọng ấn tượng .

3. Chiliz (CHZ)


ChiliZ là Blockchain Platform tiên phong ứng dụng vào Esport được xây dựng vào năm 2012 tại Malta. Với sức mạnh của công nghệ tiên tiến Blockchain, đội ngũ sáng lập đã tăng trưởng một nền tảng có tên Socios. com nhằm mục đích giúp người dùng vừa hoàn toàn có thể sở hữu Cryptocurrency, vừa có quyền bỏ phiếu cho những câu lạc bộ hay môn thể thao mình thương mến .
Khuyến mãi cho Fan Token: Kiếm 100.000 USDT! - Crypto Family
Hiện tại 25 tổ chức triển khai thể thao / esports lớn trên quốc tế đã gia nhập và phát hành Fan-token trên nền tảng NFT này, gồm có FC Barcelona, ​ ​ Juventus, AC Milan, OG, Paris Saint-Germain, Manchester City và Professional Fighters League … Ngoài ra còn nhiều tổ chức triển khai vui chơi và thể thao số 1 khác từ khắp nơi trên quốc tế sẽ ra đời Fan Tokens trên nền tảng này trong tương lai gần .
Chiliz / socialos có nhiều khu vực văn phòng trên khắp quốc tế tại Thổ Nhĩ Kỳ, Nước Hàn, Thụy Sĩ và sẽ liên tục lan rộng ra bằng cách mở những văn phòng mới ở Tây Ban Nha, Hoa Kỳ và Brazil. Công ty cũng đã tuyển dụng hơn 100 nhân viên cấp dưới năng lực và dự kiến ​ ​ sẽ tăng gấp đôi số lượng đó trong suốt năm 2021 .

CHZ token

CHZ là đơn vị chức năng tiền tệ độc quyền trên nền tảng, người hâm mộ sử dụng CHZ để mua những Fan-Token của những tên thương hiệu nổi tiếng, mang đến cho người dùng quyền ra quyết định hành động có tác động ảnh hưởng bằng cách được cho phép họ bỏ phiếu cho những cuộc thăm dò của những câu lạc bộ đang hợp tác với Socios. Quyền sở hữu cũng mang lại cho người hâm mộ quyền truy vấn vào những phần thưởng độc quyền và thưởng thức đáng kinh ngạc, cũng như những tính năng game show, tương tác xã hội và bảng xếp hạng với nhiều bổ trợ ra đời đến năm 2021 và hơn thế nữa .

4.Enjin Coin (ENJ)


Được xây dựng vào năm 2009 bởi hai nhà góp vốn đầu tư và chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ phát minh sáng tạo, Maxim Blagov và Witek Radomski, Enjin có nguồn gốc từ ngành công nghiệp game, với mẫu sản phẩm tiên phong của công ty là Enjin Network, một nền tảng game show xã hội mà qua đó người dùng hoàn toàn có thể tạo những website và gia tộc, trò chuyện và tàng trữ những shop vật phẩm ảo, đã tăng trưởng lên 20 triệu người dùng trong suốt một thập kỷ. Vào năm 2017 sau một đợt ICO, Enjin đã tự khẳng định chắc chắn mình là nhà tăng trưởng hệ sinh thái blockchain số 1, kiến thiết xây dựng một bộ mẫu sản phẩm ứng dụng được cho phép bất kể ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện đúc, quản trị, thanh toán giao dịch, phân phối và tích hợp những gia tài blockchain .

ENJ token

Enjin Coin là một dự án của Enjin được công bố lần tiên phong vào tháng 7 năm 2017 và nó đã ra đời trên mạng chính Ethereum vào tháng 6 năm 2018. Enjin Coin là một mã thông tin ERC-20, để tương hỗ những gia tài kỹ thuật số được phát hành trên nền tảng, hoàn toàn có thể dùng để đút, mua, bán và thanh toán giao dịch những vật phẩm kỹ thuật số .
Enjin Coin ( ENJ ) là một kho tàng trữ giá trị kỹ thuật số được sử dụng để tương hỗ giá trị của những gia tài blockchain như mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ). Mọi gia tài được đúc bằng Nền tảng Enjin đều chứa ENJ, một tài nguyên đúc được khóa bên trong những NFT và bị vô hiệu khỏi lưu thông. Việc đúc gia tài blockchain với ENJ mang lại nhiều quyền lợi cho người phát minh sáng tạo và người dùng .

5. Decentraland (MANA)


Decentraland ( MANA ) tự định nghĩa mình là một nền tảng trong thực tiễn ảo được tương hỗ bởi chuỗi khối Ethereum được cho phép người dùng tạo, thưởng thức và kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng. Trong quốc tế ảo này, người dùng mua những mảnh đất mà sau này họ hoàn toàn có thể điều hướng, kiến thiết xây dựng và kiếm tiền .
Decentraland được ra đời sau đợt chào bán tiền xu bắt đầu ( ICO ) trị giá 24 triệu đô la được triển khai vào năm 2017. Thế giới ảo đã khởi chạy phiên bản beta kín vào năm 2019 và Open cho công chúng vào tháng 2 năm 2020. Kể từ đó, người dùng đã tạo ra nhiều thưởng thức trên những gói LAND, gồm có những game show tương tác, những cảnh 3D tỏa nắng rực rỡ và nhiều thưởng thức tương tác khác .

Hoạt động của Decentraland được điều chỉnh bởi hai loại mã thông báo. LAND – Mã thông báo không thể thay thế (NFT) được sử dụng để xác định quyền sở hữu các lô đất bất động sản kỹ thuật số. Và MANA – một loại tiền điện tử được sử dụng để mua LAND cũng như các sản phẩm và dịch vụ ảo ở Decentraland.

MANA token

MANA là mã thông tin ERC-20 phải được đốt để có được mã thông tin LAND ERC-721 không hề sửa chữa thay thế. Mã thông tin MANA cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán giao dịch cho một loạt hình đại diện thay mặt, thiết bị đeo được, tên và nhiều thứ khác trên thị trường Decentraland .

6. Flow  (FLOW)


Flow là một blockchain nhanh, phi tập trung chuyên sâu và thân thiện với nhà tăng trưởng, được phong cách thiết kế làm nền tảng cho thế hệ game show phi tập trung chuyên sâu, những ứng dụng tương tác và những bộ sưu tập gia tài kỹ thuật số .
Đây là blockchain lớp một duy nhất, được tạo ra bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghề đã kiến thiết xây dựng nhiều nền tảng gây được tiếng vang trong hội đồng như CryptoKitties, Dapper Wallet, NBA Top Shot. Nó dựa trên một kiến ​ ​ trúc độc lạ, đa vai trò và được phong cách thiết kế để lan rộng ra quy mô mà không bị phân mảnh .
Flow có một hệ sinh thái nhiều mẫu mã gồm có những tên thương hiệu vui chơi số 1, những studio tăng trưởng và những công ty khởi nghiệp. Các đối tác chiến lược của hệ sinh thái Flow gồm có những tên thương hiệu IP toàn thế giới như Warner Music, Ubisoft, NBA và UFC ; Các nhà tăng trưởng game show gồm có Animoca Brands, Sumo Digital và nWay ; Các nhà chỉ huy trong nghành tiền điện tử, ví dụ điển hình như Circle và Binance ; cũng như một số ít dự án đáng quan tâm trong thế hệ tiếp theo của những công ty khởi nghiệp tăng trưởng cao, gồm có cả Opensea .

FLOW token

Mã thông tin FLOW ( “ FLOW ” ) là đơn vị chức năng tiền tệ tự nhiên của mạng Flow và là nền tảng cho một nền kinh tế tài chính kỹ thuật số mới, tổng lực và không biên giới. Nếu Flow là hạ tầng kỹ thuật số, thì mã thông tin FLOW là nguyên vật liệu phân phối nguồn năng lượng cho mạng. FLOW là đơn vị chức năng tiền tệ thiết yếu để toàn bộ những ứng dụng trên mạng hoạt động giải trí. FLOW được phong cách thiết kế như một phương pháp thanh toán giao dịch cũng như gia tài dự trữ dài hạn cho hàng loạt nền kinh tế tài chính Flow. Mã thông tin được sử dụng bởi người xác nhận, nhà tăng trưởng và người dùng để tham gia vào mạng FLOW và kiếm phần thưởng. Nó cũng được sử dụng để trả phí và tham gia vào quản trị giao thức trong tương lai .

7. ECOMI (OMI)


ECOMI là một công ty công nghệ tiên tiến có trụ sở tại Nước Singapore hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ tích lũy số hóa. Công ty đã tạo ra VeVe, một thị trường sưu tầm kỹ thuật số dựa trên blockchain, để người dùng mua và san sẻ những bộ sưu tập của họ trên dịch vụ mạng xã hội .
ECOMI được tạo thành từ hai yếu tố khác nhau : hệ sinh thái ECOMI Collect ( VeVe ) và Ví tàng trữ bảo mật thông tin ECOMI. VeVe được cho phép người dùng tạo những phòng tọa lạc ảo để san sẻ những bộ sưu tập của họ với những người dùng khác trên toàn thế giới, cả trên điện thoại cảm ứng ở dạng thực tiễn tăng cường được cho phép bạn đi dạo xung quanh những thiết lập ảo này. ECOMI được cho phép người dùng mua và bán những bộ sưu tập kỹ thuật số, cũng như khoe những loại sản phẩm của họ trên kênh truyền thông online xã hội của VeVe. VeVe có quan hệ đối tác chiến lược tên thương hiệu với những nhà cấp phép nổi tiếng trong thị trường sưu tập truyền thống cuội nguồn, như đã đề cập, gồm có nhiều nhân vật DC như Batman và Wonder Woman .

OMI token

Mã thông tin OMI là mã thông tin tiện ích được sử dụng làm phương tiện đi lại trao đổi khi người dùng mua, bán hoặc thanh toán giao dịch những bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên nền tảng VeVe. OMI cũng bảo vệ hồ sơ không bao giờ thay đổi về quyền sở hữu so với những bộ sưu tập kỹ thuật số .
Mã thông tin OMI là mã thông tin GO20, có nghĩa là nó được thiết kế xây dựng trên chuỗi khối GoChain. GoChain là một blockchain phi tập trung chuyên sâu, hoàn toàn có thể lan rộng ra, tương hỗ những hợp đồng mưu trí và những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DApps ). GoChain cũng trọn vẹn thích hợp ngược với chuỗi khối Ethereum

8. Sandbox (SAND)


The Sandbox được ra đời vào năm 2011 bởi Pixowl, một công ty tăng trưởng game show di động, Sandbox là một quốc tế ảo dựa trên blockchain được cho phép người dùng tạo, kiến thiết xây dựng, mua và bán gia tài kỹ thuật số dưới dạng một game show. Bằng cách tích hợp sức mạnh của những tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) và mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ( NFT ), Sandbox tạo ra một nền tảng phi tập trung chuyên sâu cho một hội đồng game show tăng trưởng mạnh .
Nhiệm vụ chính của nền tảng Sandbox là trình làng công nghệ tiên tiến blockchain trong game show chính thống. Nền tảng này tập trung chuyên sâu vào việc tạo điều kiện kèm theo cho quy mô “ chơi để kiếm tiền ” phát minh sáng tạo, được cho phép người dùng đồng thời là người phát minh sáng tạo và người chơi. Sandbox sử dụng sức mạnh của công nghệ tiên tiến blockchain bằng cách trình làng mã thông tin tiện ích SAND, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho những thanh toán giao dịch trên nền tảng .
Nền tảng này nhận được sự tương hỗ và góp vốn đầu tư từ nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp game gồm có những tên thương hiệu như Atari, Helix và CryptoKitties .

SAND token

SAND là mã thông tin tiện ích được sử dụng trong hàng loạt hệ sinh thái Sandbox làm cơ sở cho những thanh toán giao dịch và tương tác. Nó là một mã thông tin tiện ích ERC-20 được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, do đó chủ sở hữu mã token này hoàn toàn có thể đặt cược nó và hưởng lợi từ phần thưởng đặt cược. Có một nguồn cung ứng hữu hạn là 3,000,000,000 SAND.

9. Ultra (UOS)


Ultra tự diễn đạt mình là một nền tảng phân phối game show PC ( game show máy tính ) dựa trên blockchain, được phong cách thiết kế để phân phối cho cả game thủ và nhà tăng trưởng game show những thời cơ mới. Nó gồm có một hệ sinh thái phân phối cho người dùng phương pháp để mua và bán lại những game show và vật phẩm đã sử dụng của họ, đồng thời kiếm tiền trải qua việc tham gia Ultra. Các nhà tăng trưởng game show sẽ được hưởng lợi từ những luồng lệch giá mới. Công nghệ trong thực tiễn ảo SDK và những công cụ blockchain giúp tăng sức mạnh cho game show trải qua những tính năng như phân phối vật phẩm .
Ultra là một giao thức và nền tảng được xác định để phá vỡ ngành công nghiệp game show trị giá 140 tỷ USD bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain được cho phép bất kể ai kiến thiết xây dựng và quản lý và vận hành nền tảng phân phối game show hoặc thanh toán giao dịch hàng hóa ảo của riêng họ. Nền tảng này thử thách sự độc quyền hiện tại của những công ty lớn trong ngành như Steam, Google và Apple. Giao thức và nền tảng đã được thiết kế xây dựng và ra đời trong phiên bản beta mở vào tháng 10 năm 2019 .

UOS token

UOS là Mã thông tin phân phối nguồn năng lượng cho hệ sinh thái và hoàn toàn có thể được sử dụng để mua mọi thứ trên nền tảng, gồm có game show, vật phẩm ảo và quảng cáo cho những nhà tăng trưởng game show. Ultra sẽ gật đầu những hình thức giao dịch thanh toán truyền thống lịch sử như Paypal và thẻ tín dụng thanh toán. Các thanh toán giao dịch tiền tệ fiat này được quy đổi sang UOS một cách liền lạc trên blockchain với những mã thông tin UOS.
Mã thông tin cũng sẽ được sử dụng trên nền tảng theo nhiều cách phi thanh toán giao dịch gồm có cá cược, giải đấu và quyên góp. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm UOS bằng cách triển khai những hành vi đơn cử như giúp những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng những game show tốt hơn, xem quảng cáo, thử nghiệm beta, vấn đáp những cuộc khảo sát và hơn thế nữa .

10. BakerySwap (BAKE)


BakerySwap là một giao thức tạo tính thanh khoản tự động hóa ( AMM ) phi tập trung chuyên sâu và là một trong những nền tảng NFT lớn nhất dựa trên Binance Smart Chain ( BSC ). Giao thức đã công bố sự ra đời của Bakery Gallery vào ngày 27 tháng 4 để lôi cuốn những nghệ sĩ và nhà sưu tập cạnh tranh đối đầu với những nền tảng NFT trên mạng Ethereum. Một nỗ lực khác của BakerySwap trong việc lôi kéo người dùng vào thị trường NFT của nó là dịch vụ trao đổi phi tập trung chuyên sâu CCAR được ra đời vào ngày 5 tháng 5. Chủ sở hữu mã thông tin CAR hoàn toàn có thể quy đổi nó thành một phong cách thiết kế NFT cho xe hơi và người thắng lợi suôn sẻ sẽ có thời cơ giành được một chiếc Tesla thật .

BAKE token

Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, BakeryToken (BAKE) là một phần của hệ sinh thái BakerySwap và cũng là mã thông báo quản trị BEP-20 gốc trên nền tảng.  Người dùng có khả năng kiếm được mã thông báo BAKE bằng cách cung cấp tính thanh khoản trên BakerySwap và chủ sở hữu BAKE có thể sử dụng mã thông báo của họ để bỏ phiếu quản trị và nhận cổ tức phí giao dịch. Phần thưởng BAKE được cung cấp trong một số nhóm thanh khoản, ban đầu bao gồm BTC , ETH , DOT , LINK , BUSD và BAKE so với BNB.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin cơ bản về top 10 token NFT đang dẫn đầu bảng xếp hạng vốn hóa thị trường NFT theo Coingecko tính đến thời gian viết bài. Để biết thêm chi tiết cụ thể về từng nền tảng những bạn hoàn toàn có thể click vào đường link đính kèm. CLVn kỳ vọng trải qua bài viết này những bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường NFT, trải qua đó hoàn toàn có thể tìm cho mình một nền tảng ưu việt và thích hợp với nhu yếu để mở màn tham gia vào khoảng trống màu nhiệm mà NFT mang đến .

Source: Tintucnft

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư hoặc tài chính. Không có thông tin nào trên trang web này cấu thành để: dựa vào, là một gợi ý, đề nghị hoặc lời mời gọi để tham gia hoặc không tham gia vào bất kỳ giao dịch mua, bán hoặc bất kỳ hoạt động nào khác liên quan đến đầu tư hoặc giao dịch nào khác.
Và chúng tôi luôn luôn phải nhắn nhủ rằng: Các khoản đầu tư tiền điện tử có tính chất mạo hiểm và rủi ro cao. Đừng đầu tư nhiều hơn những gì bạn có thể để mất.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT