Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ký Hiệu C32 Trên Aptomat Là Gì? Cách Đọc Hiểu Thông Số Và Ký Hiệu – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tại sao cần phải nắm rõ thông số kĩ thuật, ký hiệu Aptomat

Aptomat là một trong những thiết bị điện quan trọng và thông dụng ở mọi khu khu công trình điện gia dụng. Tuy nhiên, để trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị điện này đúng cách thì việc nắm được những ký hiệu, thông số kỹ thuật kỹ thuật trên aptomat cực kỳ quan trọng. Điển hình khi nhìn trên aptomat chắc rằng nhiều người sẽ thấy ký hiệu C32 trên thiết bị. Vậy ký hiệu c32 trên aptomat là gì ? ký hiệu c trên aptomat thể hiện điều gì ? Hãy cùng khám phá và tò mò rõ hơn trong bài viết sau đây .

Cũng như khi sử dụng một sản phẩm, thiết bị nào đó, khi mọi người nắm được các thông số kỹ thuật, đặc điểm, chức năng của chúng thì sẽ đảm bảo sử dụng thiết bị được tốt hơn. Vậy nên, với thiết bị Aptomat cũng không ngoại lệ.

ky hieu c32 tren aptomat la gi

Việc nắm rõ các thông số, ký hiệu trên aptomat rất quan trọng

Bạn đang đọc : Ký Hiệu C32 Trên Aptomat Là Gì ? Cách Đọc Hiểu Thông Số Và Ký Hiệu

Dựa vào việc hiểu những thông số kỹ thuật trên aptomat sẽ giúp bạn biết cách kiểm soát và điều chỉnh khi thiết bị gặp yếu tố thay vì tốn kém ngân sách chỉnh sửa. Ngoài ra, khi nắm được ký hiệu được ghi không thiếu trên aptomat sẽ giúp bạn biết cách dùng thiết bị sao cho đúng, cũng như giúp chúng triển khai đúng trách nhiệm không thay đổi và đúng hiệu suất nhất .
Trường hợp bạn không nắm rõ được những ký hiệu, thông số kỹ thuật của aptomat sẽ không nắm được chúng hoạt động giải trí như thế nào, hiệu suất hoạt động giải trí tối đa là bao nhiêu ? Dòng điện mái ấm gia đình mình có tương thích với loại aptomat này hay không ? Ví dụ ký hiệu c32 trên aptomat là gì ? cũng là vướng mắc của nhiều người khi không nắm rõ thông số kỹ thuật kỹ thuật. Hãy cùng khám phá rõ hơn ngay phần sau đây ,

Ký hiệu và các thông số trên aptomat Panasonic

Trước khi khám phá và mày mò ký hiệu c32 trên aptomat là gì ? hay ký hiệu c63 trên aptomat là gì ? thì hãy cùng tò mò những ý nghĩa cơ bản của những thông số kỹ thuật kỹ thuật, ký hiệu ấy trên aptomat để trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn mua được mẫu loại sản phẩm thích hợp nhất .

ky hieu c32 tren aptomat la gi

Một số ký hiệu trên thiết bị aptomat

– Mã loại sản phẩm : Đây là ký hiệu của từng Model aptomat khác nhau, gồm có những số và ký tự in hoa. Đó chính là tên mẫu sản phẩm luôn được ghi rõ ràng trên thân thiết bị. Ngoài việc giúp phân biệt giữa những Mã Sản Phẩm có phong cách thiết kế khá giống nhau, còn giúp người dùng hoàn toàn có thể đọc được mã khi muốn mua, thay thế sửa chữa, tra cứu hay thay thế sửa chữa mẫu sản phẩm thuận tiện hơn .
– Dòng điện định mức : Đây là ký hiệu quan trọng mà mọi người cần chú ý quan tâm khi chọn mua aptomat, vì nó sẽ biểu lộ tác dụng chính của mẫu sản phẩm, cũng như bảo vệ dòng điện sử dụng không bị quá tải. Nếu dòng điện vượt quá mức được cho phép này thì cầu dao sẽ tự động hóa nhảy và ngắt hàng loạt mạch điện để bảo vệ bảo đảm an toàn cho mạng lưới hệ thống. Vậy nên, trên mỗi chiếc aptomat sẽ được ký hiệu dòng điện định mức gồm có 1 số lượng và 1 đơn vị chức năng tính “ A ” ( xxA – xx Ampe ) hoặc hoàn toàn có thể được ký hiệu là “ Cxx ”, trong đó xx chính là số lượng cường độ dòng điện định mức của chiếc aptomat. Vậy là bạn đã biết được ký hiệu c trên aptomat là gì rồi đúng không ? .

– Dòng điện rò : Đối với những chiếc aptomat lúc bấy giờ thì trên mẫu sản phẩm đều có ký hiệu về dòng rò điện, nhằm mục đích bảo vệ dòng điện rò, cũng như biểu lộ được mức cường độ dòng điện rò mà thiết bị sẽ tự động hóa ngắt liên kết khi phát hiện. Nó được bộc lộ bởi số lượng và đơn vị chức năng đo là “ mA ” ( ví dụ so với những loại aptomat 3 pha với ký hiệu dòng điện rò là 30 mA, bộc lộ dòng rò định mức của loại sản phẩm là 30 mA, nếu phát hiện dòng rò tối thiểu quá số đó thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa ngắt. )

– Điện áp định mức : Ký hiện điện áp định mức trên aptomat thường sẽ được bộc lộ bởi 1 số lượng kèm theo đơn vị chức năng đó là vol ( V ), cộng với dấu ~ nếu đó là dòng điện 2 chiều. Thông thường mức điện áp của những aptomat lúc bấy giờ giao động từ 240V hoặc 415V .
– Dòng cắt danh định : Đây là thông số kỹ thuật biểu lộ cho năng lực chịu định dòng điện tối đa của tiếp điểm aptomat trong một khoảng chừng thời hạn nhất định, tùy vào từng loại nhưng đa số được ký hiệu là Icu. Ngoài ra, trên một số ít thiết bị aptomat đóng ngắt lúc bấy giờ như của Panasonic ký hiệu này thường bị lược bỏ, đa phần chỉ ghi số lượng đơn cử với đơn vị chức năng tính là kA hoặc A ( hầu hết là 6000A, tương tự 6 kA ) .
– T Test monthly ) : Đây là ký hiệu nhằm mục đích xác lập cho bạn nút bấm để bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hoạt động giải trí của thiết bị có bảo vệ bảo đảm an toàn sau một khoảng chừng thời hạn dùng hay không, thường thì bạn nên triển khai kiểm tra 1 tháng / lần để bảo vệ thiết bị aptomat hoạt động giải trí không thay đổi và đúng chuẩn .
– Ký hiệu dây nguội, dây mát là N. Đây là thông số kỹ thuật giúp mọi người nhận diện được đâu là cực nào của aptomat để giúp quy trình đấu lắp thiết bị điện bảo vệ bảo đảm an toàn .

Ký hiệu c32 trên aptomat là gì?

Dựa vào những thông tin về ý nghĩa những thông số kỹ thuật kỹ thuật, ký hiệu trên aptomat trên thì toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể biết được ký hiệu c32 trên aptomat là gì rồi đúng không. Cụ thể, C32 ở đây chính là dòng tải điện định mức của aptomat này tối đa là 32A, cùng mức hiệu suất hoạt động giải trí vui chơi là 7.5 kVA .

ky hieu c32 tren aptomat la gi

Ký hiệu C32 thể hiện dòng tải điện định mức tối đa là 32A

Nhưng riêng với ký hiệu C63 trên Aptomat sẽ thông tin thiết bị có mức dòng điện tải tối đa là 75A mà mọi người cần phải chú ý quan tâm .
Trên đây là những thông tin giúp mọi người biết được ký hiệu c32 trên aptomat là gì ? cũng như ý nghĩa những thông số kỹ thuật khác trên thiết bị aptomat. Trong trường hợp bạn cần tìm mua thiết bị aptomat cho mạng lưới hệ thống điện của mái ấm gia đình mình, nhưng chưa biết nên chọn loại với hiệu suất, mức tải điện như thế nào hãy liên hệ với Công ty Thiết bị điện T&T để được tư vấn chu đáo .

Xem thêm

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT