spot_img

Thị trường NFT Gravity Sport trở thành đối tác thứ hai của Parma Calcio 1913

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Parma Calcio 1913 – một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ý, vui mừng thông tin về mối quan hệ đối tác chiến lược với thị trường NFT Gravity Sport. Sự kiện này sẽ ghi lại sự hợp tác thứ hai của câu lạc bộ này cho mùa giải 2021 / 22 .

Gravity Sport là một thị trường NFT tiên tiến và phát triển số 1 và kinh doanh thương mại công nghệ tiên tiến blockchain vui chơi thể thao với những văn phòng ở cả UAE và Vương quốc Anh .
Gravity Sport sử dụng tính xác nhận của những quyền chính thức và sức mạnh của hội đồng fandom ( hội đồng người hâm mộ ) toàn thế giới để trao quyền cho những công nghệ tiên tiến dựa trên blockchain. Trải nghiệm là chính thức, bảo mật thông tin cao và sẵn sàng chuẩn bị để lan rộng ra quy mô, tiêu dùng phát minh sáng tạo và thanh toán giao dịch khối lượng lớn trong quốc tế thực .

Gravity Sport cho phép các câu lạc bộ, người hâm mộ và cộng đồng tận hưởng những khoảnh khắc quý giá. Ngoài ra nền tảng này còn cho phép thu thập tài sản NFT kỹ thuật số và giao dịch trong một hệ sinh thái hiện đại, thúc đẩy kết nối fandom độc đáo và quyền truy cập vào nội dung chính thức chưa từng có trước đây.

Thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến mê hoặc đưa NFT vươn tầm quốc tế, giúp liên kết người hâm mộ, hội đồng và nhà sưu tập chính là thiên chức của Gravity Sport .

Jaap Kalma, Giám đốc điều hành của Công ty của Parma Calcio 1913, cho biết:

Sự hợp tác này là bằng chứng cung cấp thêm xác nhận về sự quan tâm mà các nhà tài trợ dành cho Parma Calcio, họ đã nhận ra giá trị dự án của chúng tôi và muốn trở thành một phần của dự án đó. Gravity Sport là một công ty tiên tiến và đang phát triển theo cấp số nhân trong lĩnh vực NFT. Chúng tôi rất vui khi có một công ty tầm cỡ như vậy đồng hành cũng những chiếc áo của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ra sân cùng nhau, hết trận này đến trận khác, để giành lấy kết quả mà cả họ và chúng tôi đều xứng đáng.

Stuart Gallacher – Người sáng lập Gravity Sport, nhận xét :

Gravity Sport trọn vẹn vinh dự khi được ký hợp đồng với tư cách là Đối tác thứ hai của Parma Calcio. Chúng tôi tin rằng những giá trị và tham vọng của chúng tôi tương thích ngặt nghèo với câu lạc bộ bóng đá lịch sử vẻ vang. Chúng tôi rất vui mừng được ra đời, thay đổi và thành công xuất sắc với một câu lạc bộ bóng đá có tư duy cầu tiến như Parma Calcio. Đây là một sự ra đời nền tảng mê hoặc dành cho những bên tương quan, người chơi, người hâm mộ, giới truyền thông online và người theo dõi toàn thế giới mà chúng tôi sẽ tiếp cận với mối quan hệ hợp tác tích hợp này. Chúng tôi là thị trường NFT blockchain toàn thế giới tiên phong tương hỗ một câu lạc bộ bóng đá xuất sắc ưu tú với Jersey Partnership .

Blockchain News – Coinquora.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT