spot_img

Tìm hiểu Dego là gì? Cơ chế hoạt động và câu hỏi thường gặp – Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Phân tích Dego là gì? Cơ chế hoạt động và những câu hỏi thường gặp là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Sentayho.com.vn. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Hiện nay thị trường tiền điện tử đang ngày càng tăng trưởng và được nhiều người dùng tham gia để tìm kiếm doanh thu. Năm 2021, Dego đã được trình làng trên thị trường tiền ảo với nhiều tiềm năng mê hoặc. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá về Dego ngay trong bài viết này nhé. Bạn đang xem bài : Tìm hiểu Dego là gì ? Cơ chế hoạt động giải trí và câu hỏi thường gặp

Dego Finance là gì? 

Dego Finance được ra mắt năm 2020, đây là một hệ sinh thái phi tập trung được nghiên cứu và phát triển dựa trên sự kết hợp giữa mã thông báo NFT và các DeFi – loại công cụ tài chính phi tập trung được sử dụng trong blockchain.

dego

Bởi vì đây là hệ sinh thái mở nên người dùng nào cũng hoàn toàn có thể phát hành NFT cũng như thực thi những hoạt động giải trí như khai thác, đấu giá và thanh toán giao dịch. Điểm đặc biệt quan trọng chính là người dùng hoàn toàn có thể khai thác đến hết vòng đời của mẫu sản phẩm .
Các nhà sáng lập đã phong cách thiết kế nhiều mô đun tích hợp với phong phú những yếu tố tương quan đến mẫu sản phẩm để cho ra những mạng lưới hệ thống phân cấp đảm nhiệm những tính năng đơn cử .
Giao thức NFT của Dego có đặc thù xuyên chuỗi được thiết lập để ship hàng cho những dự án Blockchain. Người dùng hoàn toàn có thể quy đổi coin và phát hành mã thông tin theo nhu yếu .

Cộng đồng Dego

Dego tạo ra một hội đồng tập hợp những người dùng đang tham gia hệ sinh thái. Cộn đồng sẽ yêu cầu những đại sứ và triển khai những cuộc bầu chọn theo 1 số ít tiêu chuẩn. 10 người dùng nhận được phiếu bầu cao nhất sẽ được làm đại sứ. Những quyền hạn như sở hữu Huân chương đại sứ Dego NFT thì những đại sứ còn được trao quyền để đại diện thay mặt cho Dego trong những sự kiện khuôn khổ blockchain .

Thông số kỹ thuật của DEGO Token 

 • Tên : DEGO Finance Token .
 • Ký hiệu : DEGO .
 • Mạng : Ethereum .
 • Thông số : ERC20 .
 • Độ đúng chuẩn : 18 .
 • Smart Contract : 0x88 ef27e69108b2633f8e1c184cc37940a075cc02

Thống kê phân bổ của DEGO Token

 • Tổng cung ( 100 % ) : 21.000.000 DEGO
 • Mining – Khai thác ( 80 % ) : 16.800.000 DEGO
 • PreSale và Whitelist ( 10 % ) : 2.100.000 DEGO
 • Uniswap Liquidity – Thanh khoản Uniswap ( 5,25 % ) : 1.102.500 DEGO
 • DEGO DAO ( 3,75 % ) : 787,500 DEGO
 • Airdrop ( 1 % ) : 210.000 DEGO

Cách thức vận hành

Từ tháng 2 năm 2021, DEGO đã mở màn kích hoạt 1 số ít mô đun trong mạng lưới hệ thống phổ cập nhất là “ Stake ”. Stake là mô-đun được cho phép người dùng thuận tiện kiếm được phần thưởng khi đặt mã thông tin của nhà sản xuất thanh toán ( LP ) của họ. Điểm độc lạ so với những nền tảng khác chính là Dego đã sử dụng mạng lưới hệ thống phần thưởng với những mức tương ứng với thứ hạng của người dùng. Các nhà đầu tư nhỏ được khuyến khích góp vốn đầu tư hơn nhờ phần thưởng mê hoặc có giá trị gấp 5 lần so với những người dùng ở là góp vốn đầu tư qua trung gian và phần thưởng này cũng gấp 3 lần so với những người dùng sở hữu số CP thấp .

Mô-đun DEGO NFT được mô tả là một phiên bản thử nghiệm trong GameFi. Thông qua mô-đun NFT của nó, người dùng có thể dễ dàng tạo, khai thác, giao dịch và đấu giá các NFT.

Mô-đun DEGO NFT là sự tích hợp giữa góc nhìn game show và kinh tế tài chính cùng những sự độc lạ so với cái loại tiền điện tử khác kiến cho những NFT ngoài giá trị sưu tập đơn thuần thì người dùng còn hoàn toàn có thể tạo ra doanh thu từ đó. Thứ nhất, mạng lưới hệ thống được thiết lâp những thuật toán để có năng lực phân tách những NFT và những mã thông tin khác bị khóa trong quy trình phát hành để tạo thành nhóm những NFT riêng không liên quan gì đến nhau cho người chơi. Dễ hiểu hơn thì những loại mã thông tin BEP-20, ERC-20 và NFT của DEGO được tách ra. Lúc này trong rổ của người chơi sẽ có thêm những NFT và sử dụng chúng để tìm kiếm doanh thu. Chính do đó, mã thông tin còn được đặt cược để người dùng hoàn toàn có thể chiếm hữu chúng và bán kiếm lời tạo ra nguồn thu .
Ngoài ra còn có một số ít mô đun đang trong quy trình tăng trưởng và sẵn sàng chuẩn bị ra đời thị trường như công cụ tổng hợp doanh thu Hunter, mô đun huyền bí Dandy, DEGO Swap, Rewards Pool, DEGO Lending, DEGO Insurance, …
Nền tảng hiện đang là một phần của lộ trình tăng trưởng và có kế hoạch tung ra phiên bản V2. của Trong quý 1/201, mạng lưới hệ thống mô đun hoán đổi đã được thử nghiệm năng lực truyền cũng như hoạt động giải trí trên mạng lưới hệ thống để chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch phiên bản tiếp theo. Bên cạnh đó, một số ít nâng cấp cải tiến trên mạng lưới hệ thống như NFT chuỗi chéo, giao thức ERC / BSC 908 hoàn toàn có thể tùy chỉnh trên Polkadot, …

Chi tiết kế hoạch mở bán Dego

Cap 1: 750 ETH (1,425,000 DEGO)

Trong Cap 1 sẽ có tổng 1.425.000 Dego được phát hành với 3 đợt presale đã được niêm yết giá khác nhau dựa trên ETH coin. Các đợt bán sẽ không bị số lượng giới hạn thời hạn và khi số lượng dego của đợt 1 được bán hết thì sẽ liên tục mở bán đợt 2 và tương tự như ở đợt 3 .
Giá bán Dego trong Cap 1 đã được công bố mở bán chính thức với 3 đợt phát hành

Cap 2: 100 ETH (150,000 DEGO)

Đây là vòng dành cho 50 người dùng ngẫu nhiên được chọn để mua dego trong list whitelist lottery. Người dùng tham gia sẽ triển khai ĐK mẫu whitelist lottery registration khởi đầu mở từ ngày 7/9 .

Cap 3: 150 ETH (525,000 DEGO)

Cap 3 được mở bán dành cho đối tượng người dùng là người ủng hộ tăng trưởng hội đồng với mức giá được đề xuất kiến nghị : 1ETH = 3,500 DEGO ; Tối đa 10 ETH / ví
Bên cạnh đó đối tượng người dùng thuộc nhóm Uniswap Initial Liquidity sẽ được mua tổng số 700 ETH ~ 1,200,000 DEGO và mức giá 1 ETH = 1,496 DEGO. Với nhóm này sẽ không có số lượng giới hạn số lượng mua của mỗi người .

Chiến lược phát triển

 • Dego Finance sẽ khởi động những chiến dịch tiếp thị trải qua những đại sứ của mình, và những chương trình trình làng và tiền thưởng .
 • Dego Finance có một chuỗi liên tục những đợt ra đời loại sản phẩm và phát hành tính năng được lên kế hoạch, được phong cách thiết kế để tăng cường những nỗ lực tiếp thị và tăng trưởng cơ sở người dùng .
 • Dego Finance sẽ liên tục tăng trưởng quan hệ đối tác chiến lược với những dự án khác. Trong những tháng gần đây, Dego Finance đã giúp nhiều đối tác chiến lược khác nhau ( ví dụ : Alpaca. city, Burger Swap, Binance Smart Chain, v.v. ) để đúc và phân phối NFT. Dego Finance sẽ liên tục những nỗ lực này để tăng trưởng hội đồng của mình hơn nữa .

Những câu hỏi thường gặp

Lưu trữ đồng Dego ở ví nào?

Để tàng trữ đồng Dego thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng 1 số ít ứng dụng ví như Trust Wallet, Ledger Nano X, MyEtherWallet, Coin98 Wallet, MetaMask … Ngoài ra, lúc bấy giờ trên những sàn thanh toán giao dịch cũng cung ứng thêm những công cụ hoặc dịch vụ tàng trữ đồng xu tiền điện tử cho người thanh toán giao dịch. Tùy thuộc vào nhu yếu của người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn ví tiền điện tử tương thích để tàng trữ dego nhưng cần chú ý quan tâm bảo vệ những yếu tố bảo mật thông tin để tránh những trường hợp bị hack mất coin .

Đồng Dego được dùng để làm gì?

Mục đích của Đồng Dego được phát hành gồm có :

 • Governance : Người chiếm hữu đồng Dego sẽ được tham gia vào những dự án tăng trưởng của hệ sinh thái Dego. Việc này cũng là giải pháp góp vốn đầu tư cho những dự án khởi nghiệp token và từ đó người dùng hoàn toàn có thể nhận được cổ tức trải qua dego .
 • Airdrop : sử dụng như phần thưởng cho những sự kiện hội đồng
 • Liquidity mining : Phần thưởng cho những người dùng thuộc nhóm LP

Dego được giao dịch ở sàn nào?

Để thanh toán giao dịch Dego thì người dùng cần phải tìm được sàn thanh toán giao dịch đang được cấp phép phát hành mã thông tin này. Tính đến thời gian hiện tại đã có 2 sàn thanh toán giao dịch được phát hành thanh toán giao dịch là Kucoin và MXC.

Để tham gia giao dịch Dego coin thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại trang web hoặc ứng dụng của 2 sàn giao dịch này là có thể sử dụng. 

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về Dego, nếu có bất kể vướng mắc nào cần giải đáp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé .
Bạn thấy bài viết thế nào ?

Trích nguồn: tmdl.edu.vn
Danh mục: Thông tin tài chính

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT