Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CounosX (CCXX) là gì? Tìm hiểu chi tiết về CCXX coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Với năng lực trao đổi tiền mã hóa nhanh gọn, bảo mật thông tin cao, bảo đảm an toàn trên nhiều sàn thanh toán giao dịch, CounosX tạo sức hút đặc biệt quan trọng trong thị trường crypto. Vậy CounosX ( CCXX ) là gì ? Hãy cùng CryptoX100. com mày mò chi tiết cụ thể về đồng coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch, tăng trưởng ứng dụng. này ngay dưới đây !

Giới thiệu về CounosX (CCXX)

CounosX (CCXX) là gì?

CounosX ( CCXX ) được biết đến là một đồng xu tiền mã hóa, tăng trưởng theo phiên bản mới nhất của Litecoin. Nhiệm vụ của đồng xu tiền này là mang đến những dịch vụ thường thì, mới nhất trong thanh toán giao dịch điện tử .
Đồng CCXX coin có năng lực quy đổi thành nhiều loại tiền mã hóa hoặc Fiat Tiền tệ do chính phủ nước nhà cấp, ví dụ điển hình như đô la Mỹ hay VNĐ. theo tỷ giá thị trường trong CounosX Exchange Một mạng lưới hệ thống là trên đó những gia tài như là tiền mã hóa hoàn toàn có thể được mua, bán và tàng trữ. Sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được kiến thiết xây dựng trên quy mô tập quyền ( do một công ty trấn áp ) ; hoặc là phi tập trung chuyên sâu ( quyền lực tối cao được phân loại đều cho toàn bộ thành phần ) .. Đồng thời, người dùng còn có năng lực mua vàng và nhiều sản phẩm & hàng hóa khác được phân phối trong shop real001 bằng CCXX coin. Tính năng trao đổi loại tiền này sẽ sớm được phân chia trên những sàn thanh toán giao dịch uy tín .
counosx-la-gi

Vào ngày 1/6/2019, CounosX được ra mắt bởi một nhóm đến từ Thụy Sĩ. Sự ra đời của CounosX đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán và lập hóa đơn, đặc biệt dễ dàng đổi tiền Fiat trong thị trường crypto.

Về cơ bản, CounosX là đồng xu tiền thường được sử dụng trong những ngân hàng nhà nước, thực thi bằng thuật toán PoW Giao thức đồng thuận xác nhận thanh toán giao dịch trải qua hoạt động đào block, thợ đào sẽ nhận được những đồng xu tiền mới để làm phần thưởng. Những đồng xu tiền đang sử dụng PoW gồm : Bitcoin cùng những bản fork, Ethereum ( ETH ), Litecoin ( LTC ), Ethereum Classic ( ETC ), Dogecoin ( DOGE ), … .

Công nghệ vượt trội của CounosX

Đồng CounosX đã được tăng cấp và tăng trưởng theo Litecoin phiên bản 17.1. Phương pháp xác nhận của CounosX được thực thi trải qua thuật toán PoW. Mỗi khối trên mạng mới được lập ra một cách nhanh gọn, chỉ khoảng chừng 2.5 phút .
Số lượng coin cung ứng trên mạng lưới sẽ không số lượng giới hạn. Tuy nhiên, trong tiến trình đầu sau khi ra đời, khoảng chừng 18.300.000 coin được khai thác. Sau đó, nếu thời hạn giữa hai khối được khai thác vượt quá 2 phút, khối tiên phong sẽ được thưởng 0.035 xu. Phần còn lại của những khối sẽ không được thưởng. Hay nói cách khác, tối đa 25 xu sẽ được tạo ra mỗi ngày .
counosx-la-gi

Tính năng nổi bật của CounosX

Tính riêng tư

CounosX sử dụng kiến trúc bảo mật thông tin quý phái nhất quốc tế, bảo vệ bảo mật an ninh tối đa cho người dùng. Nhờ đó, thông tin cũng như hàng loạt gia tài trên mạng lưới của người dùng luôn được bảo vệ bảo đảm an toàn .

Tốc độ lưu thông nhanh chóng

CounosX tối ưu vận tốc triển khai thanh toán giao dịch trong vòng chưa đầy 2.5 phút. Đồng thời, CounosX còn nhận được sự tương hỗ của Lightning Network .

Giao dịch trực tiếp trên các cửa hàng trực tuyến

Hiện tại, có khá nhiều shop trực tuyến tin dùng tiền mã hóa làm một phương pháp thanh toán giao dịch. Do đó, người dùng thuận tiện shopping và giao dịch thanh toán trải qua cổng giao dịch thanh toán tiền CounosX .
Real one shop là một trong những shop trực tuyến bán đồng hồ đeo tay, đồng xu và đĩa vàng được cho phép trả qua cổng giao dịch thanh toán CounosX. Đồng thời, shop này cũng phân phối cho người dùng CCXX coin .

Linh hoạt trong giao dịch

Đồng CounosX hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch thành những loại tiền mã hóa khác, thậm chí còn là tiền Fiat trên những website uy tín. Đồng thời, trải qua sàn DEX với địa chỉ : Counos. world, người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch đồng tiền của họ ngang hàng .
counosx-la-gi

Thông tin chi tiết về CCXX coin

 • Token

  CounosX.

 • Ticker

  CCXX.

 • Blockchain

  Ethereum.

 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply

  Tổng số lượng coin/token đang lưu thông trong thị trường

  50,142,284.

 • Total Supply: 21,000,000.
 • 24 hour Trading

  $977,111.

 • Market Cap: $21,324,167
 • Contract: 0x1fe24f25b1cf609b9c4e7e12d802e3640dfa5e43

CCXX coin có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại, CCXX coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Trong đó, CCXX coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Dex Trade, chiếm 55.82 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để thực thi mua và bán CCXX coin nhé .

Ví lưu trữ CCXX coin

CCXX là Token thuộc ERC20. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như :
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết CCXX coin để thuận tiện cho quy trình thanh toán giao dịch. Đối với những traders thanh toán giao dịch gia tài lớn, bạn nên lựa chọn nền tảng ví lạnh mà CryptoX100. com kể trên đây để bảo vệ bảo đảm an toàn hơn .
counosx-la-gi

Roadmap của CounosX

Counos Layer

Đây là lớp ứng dụng được tiến hành trên mạng Blockchain của tiền mã hóa. Counos Layer được thêm vào CCXX Blockchain, được cho phép gia tài tiền mã hóa hoàn toàn có thể được tùy chỉnh linh động .

Certification System

Đây là mạng lưới hệ thống được cho phép CCXX Blockchain phát hành mọi chứng từ như bằng ĐH, tài liệu luân chuyển, sách vở tùy thân, chứng từ hải quan, …

Election System

Hầu hết, những cuộc bầu cử, vote đều được triển khai trải qua Blockchain CCXX. Vì vậy, hoạt động giải trí này luôn bảo vệ sự minh bạch và đáng đáng tin cậy. Mỗi phiếu bầu của cử tri được phối hợp với một thanh toán giao dịch CounosX. Để tham gia bỏ phiếu, mỗi cử tri phải gửi CCXX của họ vào ví của ứng viên .

Blockchain CounosX được sử dụng để ĐK và tàng trữ nhiều loại bằng, chứng từ khác nhau. Toàn bộ thông tin trên Blockchain của CounosX đều trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu, minh bạch và chống trá hình .

Decentralized Finance

Hệ thống kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu tối ưu mạng lưới hệ thống đáng an toàn và đáng tin cậy, được cho phép người dùng tàng trữ và vay gia tài nhanh gọn, bảo đảm an toàn .

Kết luận

Có thể nói, CounosX là một đồng crypto linh động và có giá trị cao. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể hoán đổi CCXX coin thành những loại tiền mã hóa và Fiat trên thị trường thuận tiện. CounosX tích hợp công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển bậc nhất, tối ưu vận tốc thanh toán giao dịch và bảo mật thông tin cao cho gia tài của người dùng .
Dự án CounosX hiện chưa phân phối những thông tin về đội ngũ tăng trưởng, nhà đầu tư, lịch trả coin và roadmap, CryptoX100. com sẽ sớm update đến bạn khi có thông tin đơn cử .
Qua bài viết, kỳ vọng bạn đã phần nào có cái nhìn tổng quan về CounosX ( CCXX ). Đừng quên theo dõi CryptoX100. com để update thêm nhiều thông tin ‘ ’ nóng giãy ’ ’ về thị trường crypto nhé !

FAQs về CounosX (CCXX)

Có thể cập nhật thông tin về CounosX ở đâu?

 • Website: https://counos.io/counosx
 • Twitter: https://twitter.com/counoscoin
 • Telegram: https://t.me/csccryptocurrency
 • Facebook: https://www.facebook.com/1513416955436588

Làm sao để sở hữu CCXX coin?

Cách nhanh chóng để sở hữu CCXX coin là mua trực tiếp trên các sàn giao dịch.

Điều kiện tham gia khai thác CCXX coin là gì?

Người khai thác phải có thông tin tài khoản trên nền tảng CounosX và hoàn thành xong hàng loạt khóa học KYC Đây là viết tắt của từ Know Your Customer có nghĩa là một pháp luật buộc những tổ chức triển khai kinh tế tài chính phải biết về người mua của họ. Quy định này là cách để những cơ quan chính phủ chống việc rửa tiền hoặc những loại tội phạm trong những giao dịch chuyển tiền. cấp 1 và 2. Đồng thời, họ phải chiếm hữu tối thiểu 10.000 CounosX .
Nếu những điều kiện kèm theo trên được phân phối, bạn hoàn toàn có thể nhận được 0.0035 CCXX trên mỗi khối được tạo. Trường hợp không thỏa mãn nhu cầu điều kiện kèm theo này, bạn sẽ không nhận được phần thưởng khi khai thác coin .

CounosX sử dụng thuật toán nào để phát triển?

Thuật toán chính mà CounosX sử dụng là PoW. Tuy nhiên, do 1 số ít nhu yếu bổ trợ người khai thác vào mạng, CounosX đã sử dụng cả hai thuật toán là PoS Giao thức đồng thuận xác nhận thanh toán giao dịch trải qua hoạt động giải trí staking coin, người tham gia staking sẽ nhận được những đồng xu tiền mới để làm phần thưởng. Những đồng xu tiền đang sử dụng PoS gồm : Cardano ( ADA ), EOS ( EOS ), TRON ( TRX ), Tezos ( XTZ ), Polkadot ( DOT ), … và PoW .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT