Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CMC ra tay khắc phục tình trạng quá tải các trang TMĐT mùa dịch

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thực trạng “tê liệt” của các website bán hàng online 

Từ ngày 9/7, TP Hồ Chí Minh vận dụng thực thi giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 với những giải pháp khắt khe hơn nhằm mục đích đối phó với thực trạng dịch Covid-19 bùng phát can đảm và mạnh mẽ. Khi chợ truyền thống cuội nguồn tạm ngưng hoạt động giải trí, dân cư không riêng gì đổ xô shopping tại những nhà hàng và shop tiện nghi mà lượng khách mua trực tuyến và qua điện thoại thông minh cũng tăng cao đột biến .
Đại diện những ẩm thực ăn uống cho biết, đơn đặt hàng trực tuyến tăng đột biến trong hơn 1 tháng nay, gấp nhiều lần so với thời gian chưa bùng dịch. Việc giao hàng chậm một phần là do dân cư đổ xô đặt mua nên mạng lưới hệ thống bị quá tải, không hề phân phối ngay tức thời .

Lời giải cho bài toán website bán hàng online quá tải trong mùa Covid

Nhằm tương hỗ và sát cánh cùng những doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19, CMC Telecom đưa ra giải pháp CMC Content Delivery Network ( CMC CDN ). Đây là giải pháp hiệu suất cao và nhanh gọn giúp những doanh nghiệp xử lý bài toán mạng lưới hệ thống thương mại điện tử bị quá tải do những đơn hàng đặt trực tuyến tăng vọt .
CMC Telecom đã lập tức tiến hành nhanh chương trình không tính tiền 2 tháng sử dụng dịch vụ CDN ( 2TB dung tích / tháng ), giảm giá 50 % dung tích vượt quá hạn mức, đồng thời giảm giá 50 % cho 3 tháng tiếp theo sau khi hết chương trình tương hỗ. Chương trình được vận dụng khởi đầu từ ngày 16/7/2021 .

{keywords}
 

Giải pháp băng thông rộng tốc độ cao, giảm tải tắc nghẽn

CMC CDN là dịch vụ mạng phân phối nội dung giúp phân phối những tài nguyên như hình ảnh, video và ứng dụng đến người dùng một cách nhanh gọn, bảo mật thông tin và hiệu suất cao nhất .
CMC CDN với nhiều PoP caching sử dụng băng thông vận tốc cao giúp tăng cường truyền tải, giảm tải server gốc, giảm độ trễ nhằm mục đích mang lại thưởng thức người dùng tốt nhất cho những tổ chức triển khai doanh nghiệp tăng trưởng và quản lý và vận hành website phân phối nội dung ( như những báo điện tử, những trang phim, video trực tuyến, ứng dụng game … ), những website thương mại điện tử, những dịch vụ truyền phát nội dung live – streaming .
Tích hợp thuận tiện : CMC CDN tương hỗ nhiều giải pháp tích hợp khác nhau giúp website của doanh nghiệp hoàn toàn có thể tích hợp theo cách thuận tiện và thuận tiện nhất .

Hỗ trợ nội dung đa dạng: Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà cung cấp nội dung như live streaming, VoD streaming, chia sẻ/download file, web object với tốc độ phản hồi tốt nhất.

Tốc độ cao : CMC CDN được quản lý và vận hành trên mạng lưới hệ thống sever đặt tại 03 Data Center đạt chuẩn Tier3 của CMC Telecom với chứng từ bảo mật thông tin PCI DSS duy nhất tại Nước Ta, liên kết mạng nhanh và không thay đổi, tối ưu mạng lưới hệ thống bảo vệ vận tốc truy xuất tài liệu cao .
Tính sẵn sàng chuẩn bị, bảo đảm an toàn tài liệu : Dữ liệu được tàng trữ phân tán và đồng nhất theo thời hạn thực trên nhiều ổ đĩa, nhiều sever, nhiều rack, nhiều DC, bảo vệ tính sẵn sàng chuẩn bị ( 99.99 % uptime SLA ) và toàn vẹn tài liệu .
Bảo mật can đảm và mạnh mẽ : Cài đặt SSL edge server trong CDN để tăng tính bảo mật thông tin cho mạng lưới hệ thống. Lưu lượng truy vấn và ứng dụng của người dùng được hưởng lợi từ nhiều tính năng bảo vệ tích hợp khác nhau .
CMC CDN còn giúp tăng bảo mật thông tin bằng cách ẩn IP sever gốc để tránh bị tiến công DdoS. Với thời hạn thiết lập nhanh gọn, CMC CDN giúp website doanh nghiệp giảm tải lượng truy vấn lớn từ người dùng, cung ứng hàng tỷ truy vấn cùng một lúc. Không chỉ giúp tăng cường website, nâng cao hiệu suất cao kinh doanh thương mại mà còn tiết kiệm chi phí ngân sách góp vốn đầu tư hạ tầng, giảm băng thông .

{keywords}
Mô hình triển khai dịch vụ CMC Content Delivery Network

CMC Telecom – đơn vị cung cấp CDN hàng đầu Việt Nam

Tháng 6/2020, CMC Telecom là đối tác độc quyền phân phối dịch vụ CDN của gã khổng lồ Akamai tại Việt Nam. Akamai là đơn vị tiên phong đầu tiên phát minh ra dịch vụ và hiện là nhà cung cấp dịch vụ mạng phân phối nội dung CDN lớn nhất thế giới.

CMC Telecom là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông tiên phong tại Nước Ta có nền tảng điện toán đám mây liên kết trực tiếp với nền tảng điện toán đám mây của những hãng công nghệ tiên tiến lớn trên quốc tế như AWS, Microsoft và Google .

Các sàn TMDT cần hỗ trợ có thể truy cập https://cloud.cmctelecom.vn/ để nhận ngay chương trình ưu đãi từ CMC Telecom.

Thúy Ngà

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT