Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Celsius (CEL) là gì? Cơ hội nào cho nhà phát triển khi đầu tư vào CEL? – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dự án Celsius là gì? 

Celsius là một nền tảng cho vay cá thể phi tập trung chuyên sâu được xây dựng vào tháng 7 năm 2017. Mạng lưới Celsius được xây dựng với thiên chức tận dụng công nghệ tiên tiến blockchain để phân phối tự do kinh tế tài chính và thời cơ với 99 % bình đẳng về kinh tế tài chính và thu nhập. Các ngân hàng nhà nước và tổ chức triển khai kinh tế tài chính lớn từ lâu đã tránh xa những hoạt động giải trí tham lam, phi đạo đức và rủi ro đáng tiếc. Đã đến lúc thay thế sửa chữa mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính hiện tại của tất cả chúng ta bằng một quy mô mới Giao hàng quyền lợi tốt nhất của hội đồng .

Đặc điểm nổi bật của Dự án Celsius 

Mục đích cơ bản của Celsius Network là khát khao đi đầu trong nghành nghề dịch vụ họ tăng trưởng, đánh bật những ngân hàng nhà nước nhà nước truyền thống cuội nguồn cuội nguồn bằng cách tạo một sân chơi bảo vệ bảo đảm an toàn và bảo vệ chất lượng cho người dùng. Tại đây, Celsius Network phân phối những dịch vụ kinh tế tài chính kinh tế tài chính theo loại pháp lý mà hầu hết những tổ chức triển khai tiến hành kinh tế tài chính kinh tế tài chính chiêu thức kinh tế tài chính kinh tế tài chính cũ chưa đáp ứng. Những lao lý này gồm có :

 • Lợi nhuận cao hơn từ tiết kiệm và tiền gửi

  Bạn đang đọc : Celsius ( CEL ) là gì ? Cơ hội nào cho nhà tăng trưởng khi góp vốn đầu tư vào CEL ?

 • Yêu cầu cho vay được thực thi đơn thuần, minh bạch và công minh cho tổng thể người dùng .
 • Phần thưởng được mạng lưới hệ thống tự động hóa ghi nhận và giám sát cho từng người dùng theo một thuật toán .
 • Tiền phạt ngân hàng nhà nước và phí thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước sẽ được miễn khi bạn đến với mạng lưới Celsius .

Có thể thấy, hoạt động giải trí và nhắm đến những tiềm năng tiềm năng của Celsius Network đều mang lại quyền lợi cho hội đồng. Dự án Celsius hoạt động giải trí giống như một chiếc ví, trải qua CelPay và tàng trữ token CEL của riêng mình, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để tăng giá trị thanh toán giao dịch của những thanh toán giao dịch khác .

Đội ngũ phát triển của Dự án Celsius 

Alex Mashinsky – CEO : Alex là nhà ý tưởng ra VOIP ( Giao thức thoại qua Internet ) với bằng bản quyền sáng tạo nền tảng có từ năm 1994 và hiện anh đang thao tác trên chính nền tảng công nghệ tiên tiến MOIP ( Giao thức tiền qua Internet ). Alex nắm giữ hơn 35 bằng bản quyền sáng tạo tương quan đến chuyển mạch, giao thức VOIP, gửi tin nhắn và tiếp thị quảng cáo. Là một người kinh doanh nổi tiếng và là người sáng lập 7 công ty khởi nghiệp ở Thành phố Thành Phố New York, Alex đã kêu gọi vốn được hơn 1 tỷ đô la và thu về hơn 3 tỷ đô la .Daniel Leon – quản trị sáng lập kiêm Giám đốc quản lý và điều hành : Daniel Leon là một người kinh doanh và nhà hoạt động giải trí xã hội có nhiều kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng những tổ chức triển khai và công ty kiến thiết xây dựng quy trình tiến độ đầu. Daniel đồng sáng lập và chỉ huy nhiều công ty và tổ chức triển khai phi doanh thu. Trước khi trở thành Đối tác quản trị của Governing Dynamics, ông là Giám đốc điều hành quản lý của nền tảng tò mò địa phương Atlis Labs .Nuke là một nhà tăng trưởng ứng dụng, kiến ​ ​ trúc sư, nhà phát minh sáng tạo và người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề trong nghành công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển. Sự nghiệp của anh ấy trải dài từ giải quyết và xử lý hình ảnh và trí tuệ tự tạo đến IoT và blockchain. Trước khi thao tác trên nền tảng cho vay tiền mã hoá Celsius, anh ấy đã phong cách thiết kế một giao thức tín dụng thanh toán P2P sử dụng tàng trữ phân tán và những hợp đồng mưu trí .

Token CEL là gì? 

CEL là token của nền tảng cho vay phi tập trung chuyên sâu nâng cao được phát hành ICO vào tháng 3 năm 2018. CEL được tạo lập và tăng trưởng dựa trên Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, tựa như như nhiều đồng token khác .

Thông tin của token CEL

 • Tên token : Celsius Network Token
 • Mã : CEL
 • Blockchain : Ethereum
 • Loại token : Utility Token
 • Tiêu chuẩn : ERC20
 • Nguồn cung luân chuyển : 423.415.980
 • Tổng nguồn cung : 695.151.593
 • Khối lượng thanh toán giao dịch 24 giờ ( 21/09/2021 ) : 4.049.692 USD
 • Vốn hóa thị trường : 1.583.266.952 USD
 • Contract : 0 xaaaebe6fe48e54f431b0c390cfaf0b017d09d42d

Phân bổ token Celsius 

Với tổng cung khởi đầu là 650 triệu. CEL được phân chia theo từng phần với Xác Suất như sau :

 • 40 % : Vòng gọi vốn Presale sẽ bán ra .
 • 10 % : Vòng Public Crowdsale sẽ bán ra
 • 27 % : Quỹ dự trữ Treasury
 • 19 % : Đội ngũ tăng trưởng Celsius nắm giữ
 • 2 % : Đối tác của Celsius nắm giữ
 • 2 % : Đội ngũ cố vấn của Celsius nắm giữ

CEL được sử dụng để làm gì?

CEL được sử dụng trong hệ sinh thái Celsius để :

Thành viên sử dụng

Người dùng bắt buộc phải tàng trữ tối thiểu 1 CEL trong ví nếu muốn sử dụng dịch vụ của Celsius .

Khoản vay ưu tiên 

Khi năng lượng cho vay đô la bị hạn chế do nhu yếu cao, nhiều người nắm giữ CEL sẽ được ưu tiên cho vay .

Lãi suất cho vay thấp 

Người dùng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch những khoản vay sẽ được chiết khấu 25 % khi thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bằng token CEL .

Lãi suất nhận được cao 

Nếu người dùng chấp nhận thanh toán bằng token CEL họ sẽ nhận được lãi suất cao hơn 20%

Lãi suất thấp hơn cho các khoản vay coin

Người dùng giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch những khoản vay bằng tiền xu sẽ được giảm giá 20 % nếu thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bằng token CEL .

CelPay

Người dùng sẽ nhận được tiền hoàn trả bằng token CEL khi sử dụng CelPay đơn cử là, 1 % khi giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch bằng BTC hoặc ETH và 2 % khi giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch bằng token CEL .

Dịch vụ cao cấp, hỗ trợ sự kiện 

100 chủ sở hữu có nhiều token nhất sẽ được ưu tiên truy vấn vào những dịch vụ khác nhau. tương hỗ và tham gia vào những hoạt động giải trí của tổ chức triển khai Celsius .

Mua token CEL ở đâu?

Hiện tại, CEL Token được niêm yết và giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trên 1 số ít sàn như : Quickswap, CoinEx, Sushiswap, Uniswap, FTX, Bittrex, OKEx, … Trong đó, CEL Token được mua và bán hầu hết trên sàn FTX, chiếm đến 32,38 % tổng khối lượng giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch .

Tương lai của token CEL

Định hướng

Tôi không hề tìm thấy lộ trình tăng trưởng cho dự án Celsius ở bất kể đâu. Bạn nào thấy thông tin về khuynh hướng của dự án Celsius trong tương lai thì comment bên dưới để mình update nhé ! .

Tiềm năng thị trường 

thị trường cho vay P2P với quy mô kinh doanh thương mại trọn vẹn hoàn toàn có thể không cần token riêng trừ khi đó là token bảo mật thông tin thông tin như NEXO .

Có nên đầu tư vào token CEL không? 

Để biết có nên góp vốn góp vốn đầu tư vào CEL coin hay không, toàn bộ tất cả chúng ta sẽ điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích những ưu điểm yếu kém của Dự án Celsius này một cách chi tiết cụ thể đơn cử hơn .

Ưu điểm 

 • Dự án hiện đang quản trị số tiền lên đến hơn 20 tỷ USD và số lượng này đang tăng lên rất nhiều. Cộng đồng Celsius có hơn 1,6 triệu thành viên và có đội ngũ tương hỗ 24/7 .
 • Được ghi nhận 6 chứng từ bảo mật thông tin để bảo vệ rằng gia tài người dùng gửi trên nền tảng sẽ không bị đánh cắp .
 • Cung cấp nhiều dịch vụ “ không tính tiền ” như phí rút tiền, phí khởi tạo khoản vay, phí chấm hết trước hạn, phí gửi tiền, …
 • Dự án Celsius giúp người dùng thuận tiện vay tiền mà không gặp rắc rối, đơn thuần chỉ cần chọn số tiền vay, lãi suất vay mong ước và kế hoạch thanh toán giao dịch. Không có phê duyệt tín dụng thanh toán và ngân sách đóng hoặc kiểm tra lý lịch. Khoản vay được bảo vệ bằng gia tài tiền mã hoá đã ký gửi của bạn. Điều quan trọng là tiền của bạn vẫn ở trong ví của bạn và liên tục kiếm được ngay cả khi bạn đang trả hết khoản vay .
 • Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm tiền lãi ngay lập tức với những khoản giao dịch thanh toán lãi suất vay được gửi trực tiếp vào thông tin tài khoản của bạn vào thứ Hai hàng tuần .
 • Celsius có chủ trương để người dùng nắm giữ nhiều token CEL hơn. Nếu số lượng người dùng tăng lên, nhu yếu về CEL cũng sẽ tăng lên và hoàn toàn có thể giúp tăng giá trị của CEL .
 • Celsius rất đơn thuần và dễ sử dụng .

Nhược điểm

 • Không được liệt kê trên Binance, sàn thanh toán giao dịch có vốn hoá top đầu trên quốc tế .
 • Celsius không có sàn thanh toán giao dịch riêng, đây là một điểm yếu kém nghiêm trọng của dự án, người dùng chỉ hoàn toàn có thể mua tiền mã hoá trong ứng dụng với Wyre hoặc Coinify .
 • Người dùng mới sống ở những bang Washington và Thành Phố New York không hề mua bất kỳ tài sản nào trải qua ứng dụng kể từ tháng 7 năm 2021 .
 • Cư dân Hoa Kỳ không đủ điều kiện kèm theo để nhận những quyền hạn CEL, không có dự kiến ​ ​ về thời gian CEL sẽ có sẵn để mua ở Hoa Kỳ .
 • Kiểm soát tập trung chuyên sâu cao độ : Sự mê hoặc của tiền mã hoá – và đặc biệt quan trọng là DeFi – là thực chất phi tập trung chuyên sâu của những Dự án Celsius khác nhau. Mặc dù Celsius công bố là “ nền tảng dân chủ, nền tảng thử thách ” nhưng những lao lý dịch vụ của nó lại độc đoán một cách đáng quá bất ngờ :
 • Celsius có quyền tạm ngưng, ngừng hoạt động hoặc chấm hết thông tin tài khoản của Celsius bất kể khi nào vì bất kể nguyên do gì và không cần thông tin, gồm có cả việc chặn quyền truy vấn của bạn vào Tài khoản hoặc Dịch Vụ Thương Mại .
 • Celsius không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho bất kể “ sai lầm đáng tiếc ” nào hoặc sai lầm đáng tiếc mà họ mắc phải dẫn đến tổn thất kinh tế tài chính cho bạn .
 • Bạn sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho toàn bộ những ngân sách và phí pháp lý của Celsius, hoàn toàn có thể được khấu trừ từ bất kể số tiền nào trong thông tin tài khoản Celsius của bạn .
 • Điều này đi ngược lại nguyên tắc mà công nghệ tiên tiến blockchain được sinh ra và nó khiến nhiều người hoài nghi về Celsius vì nó quản trị có nhiều điểm tương đương với những ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn .

Ví lưu trữ token của Dự án Celsius

Hiện tại. Celsius ( CEL ) những ví tương hỗ tàng trữ như :

 • Ví lạnh : Ledger Nano S. Trezor, imToken, Ledger Nano X, …
 • Ví Web : Mycrypto, Myetherwallet, …
 • Tiện ích : Metamask, …

Ví còn được phát triển bởi bên thứ 3: Trust Wallet, Cobo Wallet, Atomic Wallet.

Ngoài ra. CEL cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ ngay trên sàn. Nhưng mọi người hạn chế tàng trữ theo cách này vì sàn trọn vẹn hoàn toàn có thể bị hack và tổng thể tất cả chúng ta sẽ mất luôn gia tài của mình .

Tổng kết

Lĩnh vực cho vay P2P trong thị trường tiền mã hoá không có gì mới. Celsius phải đương đầu với nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu lớn như NEXO, Maker DAI, BlockFi, Coinbase … Khả năng cao là Celsius sẽ sớm thất thế trong cuộc đua chiếm hữu thị trường cho vay P2P này. Còn bạn, sau khi đọc bài viết này. bạn nghĩ gì về ( CEL ) ?

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT