Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Aelf Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử ELF

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Aelf là một hệ điều hành quản lý cho blockchain hoàn toàn có thể tùy chỉnh bởi những nhà tăng trưởng, nơi những nút rất đầy đủ chạy trên những sever đám mây và mỗi Hợp Đồng Thông Minh chạy trên chuỗi của riêng nó. Aelf tưởng tượng việc trở thành Linux của quốc tế blockchain, được cho phép những tổ chức triển khai thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống của riêng họ với bất kể chính sách đồng thuận nào mong ước trên blockchain. Về cơ bản, nó là một mạng điện toán đám mây phi tập trung chuyên sâu, tự tăng trưởng cũng có năng lực tương tác xuyên chuỗi .

Aelf Là Gì?

Aelf là một hệ quản lý hoàn toàn có thể tùy chỉnh và được kiến thiết xây dựng cho những blockchain để phân phối những chuỗi thương mại. Aelf tập trung chuyên sâu vào một mạng lưới hệ thống quản trị và sidechains độc lạ để xử lý những yếu tố với công nghệ tiên tiến blockchain hiện có .
Khi tạo Aelf, nhóm tập trung chuyên sâu vào ba thử thách của những hệ quản lý và điều hành hiện tại và blockchain. Họ muốn thao tác để chống lại sự thiếu năng lực lan rộng ra của những blockchain hiện tại vì hiệu suất của một nút duy nhất quyết định hành động hiệu suất của hàng loạt mạng lưới hệ thống .

Nhóm nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các blockchain hiện tại không tách biệt tài nguyên giữa các hợp đồng thông minh khác nhau, dẫn đến sự can thiệp giữa các lần thực thi. Cuối cùng, họ muốn sửa chữa việc thiếu một giao thức đồng thuận được xác định trước để thiết lập quy trình áp dụng các bản cập nhật và thích ứng với công nghệ mới.

Aelf Hoạt Động Như Thế Nào?

Nhóm Aelf tập trung chuyên sâu vào hai thay đổi chính trong tìm kiếm của họ để xử lý những yếu tố với công nghệ tiên tiến blockchain hiện có. Đầu tiên là việc tạo ra và sử dụng những chuỗi bên, và thứ hai là việc tạo ra một mạng lưới hệ thống quản trị mới và độc lạ .
Aelf có kế hoạch tách biệt những hợp đồng mưu trí và những tài nguyên khác bằng cách sử dụng những chuỗi bên, điều này cũng sẽ giúp xử lý yếu tố năng lực lan rộng ra. Ngoài ra, họ sẽ sử dụng chiêu thức đồng thuận Delegated Proof of Stake để đưa ra quản trị linh động hơn .

Aelf Side Chains

Bản thân sẽ có một chuỗi chính và nhiều chuỗi phụ được sử dụng để chạy những hợp đồng mưu trí. Chuỗi chính tất yếu là xương sống của hàng loạt mạng, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể tương tác với từng chuỗi phụ. Các chuỗi bên được dành riêng cho một hợp đồng mưu trí đơn cử và chúng không hề tương tác với nhau. Thay vào đó, họ truyền thông tin bằng cách tiếp xúc trải qua chuỗi chính .
Các chuỗi phụ liên kết với chuỗi chính bằng cách sử dụng mạng lưới hệ thống chỉ mục phân loại những chuỗi thành hai nhóm :

  • Các chuỗi bên ngoài có tầm quan trọng cao ( Bitcoin, Ethereum, v.v. )
  • Chuỗi bên nội bộ trong Aelf OS

Như bạn thấy, chuỗi chính hoàn toàn có thể có chuỗi phụ với nhiều mục tiêu. Bitcoin và Ethereum đều hoàn toàn có thể có chuỗi bên của riêng mình, một chuỗi bên khác hoàn toàn có thể được tạo ra để bảo hiểm và một chuỗi khác cho gia tài kỹ thuật số. Sau đó, những sidechains này thậm chí còn hoàn toàn có thể phân nhánh xa hơn thành những chuỗi con. Ví dụ : chuỗi bên gia tài kỹ thuật số hoàn toàn có thể có một chuỗi con cho từng loại gia tài kỹ thuật số và những chuỗi đó hoàn toàn có thể được chia nhỏ hơn nữa .
Chiến lược này không trọn vẹn mới vì nó tựa như như ý tưởng sáng tạo sharding trong Ethereum. Nó sẽ hoạt động giải trí để cải tổ đáng kể năng lực lan rộng ra trên mạng. Bằng cách tách những khu vực tính năng thành những chuỗi phụ, Aelf bảo vệ rằng bất kể yếu tố nào trong một khu vực sẽ không ảnh hưởng tác động đến hàng loạt mạng .

Hệ Sinh Thái Token Của Aelf

Mã thông tin ELF sẽ được sử dụng bởi những chuỗi bên để trả phí thanh toán giao dịch cho chuỗi chính để lập chỉ mục. Cấu trúc phí cũng đã phối hợp một mạng lưới hệ thống trong đó những chuỗi bên trả phí thanh toán giao dịch nhỏ hơn khi góp phần của họ vào mạng tăng lên. Chuỗi bên cũng hoàn toàn có thể tính phí cho chuỗi con của họ .

Phương Pháp Đồng Thuận Của Aelf

Aelf không thể sử dụng phương pháp đồng thuận Proof of Work hoặc Proof of Stake truyền thống vì nó cần ghi lại thông tin từ nhiều chuỗi phụ cũng như chuỗi chính. Thay vào đó, mạng Aelf sử dụng cơ chế đồng thuận Delegated Proof of Stake.

Mỗi chủ sở hữu mã thông tin Aelf hoàn toàn có thể bỏ phiếu xem những nút nào sẽ trở thành những nút khai thác. Sau đó, những nút khai thác xác lập cách phân phối tiền thưởng khai thác cho tổng thể những nút khác và những bên tương quan .
Aelf xác lập số lượng công cụ khai thác mạng bằng phương trình : Miners = 2N + 1

Trong đó “ N ” bắt đầu từ 8 và tăng 1 mỗi năm. Các nút khai thác này chịu trách nhiệm chuyển tiếp và xác nhận các giao dịch, đóng gói các khối và chuyển dữ liệu.

Các chuỗi phụ nên hợp nhất hoạt động giải trí khai thác của họ với chuỗi chính và họ cũng tăng trưởng giao thức đồng thuận của riêng mình. Điều này được cho phép những chuỗi bên tùy chỉnh giao thức đồng thuận để cung ứng nhu yếu riêng của họ .

Nhóm Aelf, Cố vấn và Đối tác

Dự án Aelf được xây dựng bởi Ma Haobo, người trước đây đã xây dựng Hoopox cũng như là CTO của GemPay và AllCoin. Haobo là người sớm vận dụng blockchain và được coi là một chuyên viên trong nghành này. Anh ấy cùng với 1 số ít chuyên gia tài chính và kỹ thuật tham gia để tạo ra một đội ngũ tổng lực .

Về phía cố vấn của Aelf, J. Michael Arrington, người sáng lập kiêm Giám đốc quản lý và điều hành của TechCrunch, và Zhou Shouji, đối tác chiến lược sáng lập của FGB Capital, tương hỗ nhóm với tư cách là thành viên trong ban cố vấn của họ .
Cũng cần quan tâm rằng dự án Aelf đã nhận được sự ủng hộ từ một số ít công ty góp vốn đầu tư mạo hiểm số 1. Draper Dragon, Blockchain Ventures, FGB Capital và hơn 10 công ty góp vốn đầu tư khác đã tham gia vào việc bán mã thông tin. Việc bán token riêng đã đạt đến số lượng giới hạn cứng là 55.000 ETH trong vòng hai tuần và đã khiến nhiều nhà đầu tư chăm sóc phủ nhận vào thời gian đó .
Aelf vẫn còn là một dự án trẻ và đang trong quy trình kiến thiết xây dựng loại sản phẩm của họ, nhưng dù vậy họ đã lôi cuốn được một chút ít sự chú ý quan tâm và đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với U Network, Theta và Decent cùng những người khác .

Mua ELF Ở Đâu?

Mã thông tin ELF có sẵn trên một số ít sàn thanh toán giao dịch khác nhau. Phổ biến nhất là Binance Exchange, OKEx và Huobi. Binance chỉ được cho phép trao đổi BTC và ETH, nhưng OKEx và Huobi cũng đồng ý USDT .

Ngoài ra còn có một hệ thống phần thưởng mà Aelf đã đưa ra vài tháng trước được gọi là Candy. Trong hệ thống Candy, bạn kiếm được điểm có thể chuyển đổi thành ELF bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản mỗi ngày. Những nhiệm vụ này bao gồm mời những người mới vào kênh Telegram, đăng lại các tweet của Aelf và các hoạt động quảng cáo khác. Đăng ký chương trình Candy tại đây .

Lưu Trữ ELF

Mã thông tin ELF hiện tại là mã thông tin ERC-20 và hoàn toàn có thể được tàng trữ trong bất kể ví thích hợp ERC-20 nào, gồm có MetaMask, MyEtherWallet và ví phần cứng bảo mật thông tin Ledger Nano S .

Phần Kết Luận

Aelf là một dự án khá mới và là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trong hệ sinh thái dApp, nhưng điều đó đã không ngăn nó nhận được sự tương hỗ tốt từ đấu trường góp vốn đầu tư mạo hiểm. Nó cũng nhận được những mối quan hệ đối tác chiến lược tốt để tương hỗ nó khi sự tăng trưởng tiến lên. Điều này cho thấy rằng quy mô quản trị độc lạ của nó và việc sử dụng những chuỗi bên để trấn áp việc sử dụng tài nguyên trên chuỗi khối đang được đồng ý là tương thích cho một hệ quản lý blockchain .
tin tức được phân phối trong bài viết này chỉ nhằm mục đích mục tiêu hướng dẫn và phân phối thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, pháp lý hoặc thuế trong bất kể trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với những quyết định hành động cá thể được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyến khích bạn tự nghiên cứu và điều tra trước khi triển khai bất kể hành vi nào. Mặc dù đã cố gắng nỗ lực rất là để bảo vệ rằng toàn bộ thông tin được phân phối ở đây là đúng chuẩn và update, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT