Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Chibi Clash (CLASH) giới thiệu bộ sưu tập NFT mới

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chibi Citizens là một bộ sưu tập NFT mới trong game Chibi Clash sẽ được ra mắt sớm đến hội đồng cùng với những tính năng “ earn ” và đốt SHIN ( token quản trị trong game ) độc lạ .
Gen Zero Chibi Citizen sẽ là một ERC-721 NFT được đúc không lấy phí trên mạng Polygon, dành riêng cho những người nắm giữ Legendary Seal, cũng như những người như mong muốn trúng whitelist độc quyền. Sẽ có tổng số 5.555 Gen Zero Citizen có sẵn để đúc, thông tin chi tiết cụ thể sẽ được công bố vào khoảng chừng ngày 31/01 sắp tới .

Sau bản phát hành Gen Zero, dự án sẽ ra mắt thêm nhiều thế hệ công dân khác nữa trong tương lai. Chi phí khởi điểm để đúc thêm một chiếc NFT Citizen hiện đang ở mức 9,900 SHIN. Mức giá này có thể thay đổi dựa trên mức cung-cầu trên thị trường.

Sau mỗi lần đúc, những nhà sưu tập sẽ nhận được một công dân thuộc một trong 4 nhân vật sau :

 • Nông dân ( 30 % thời cơ ). Người dùng hoàn toàn có thể đem NFT nông dân này đi staking để kiếm SHIN và thăng cấp để đúc được Gỗ, Hạt và Đá .
 • Thương nhân / nhà thanh toán giao dịch ( 30 % thời cơ ). Người dùng hoàn toàn có thể đem NFT này đi staking để kiếm SHIN và thăng cấp để đúc được Kim loại, Vải và Mực in .
 • Thợ thủ công ( 30 % thời cơ ). Người dùng hoàn toàn có thể đem NFT này đi staking để kiếm SHIN và thăng cấp để đúc được Vật phẩm Chiến đấu .
 • Binh lính ( 10 % thời cơ ). Binh lính hoàn toàn có thể được đem đi staking để bảo vệ những Công dân khác, nhưng đổi lại sẽ tính phí bảo vệ 20 % trên tổng thể SHIN kiếm được từ việc staking. Lính đóng cọc hoàn toàn có thể có quyền tịch thu tài nguyên do Nông dân và Thương nhân đúc .

Nông dân, Thợ thủ công và Thương nhân đều được coi thuộc giai cấp lao động. Giai cấp này sẽ góp phần vào nền kinh tế tài chính của Shintidi trải qua những chính sách staking, tạo ra hiệu suất cơ bản là 100 SHIN / ngày ; tuy nhiên, 20 % doanh thu này sẽ được trả cho những binh lính như một khoản “ phí bảo vệ ” ở những vùng đất mới này và 10 % sẽ được trả cho Chibi Legends như một lời tri ân cho sự chỉ huy của dự án .
Tài nguyên sẽ là một loại ERC-1155 NFT mới hoàn toàn có thể được đốt cháy để chế tạo vật phẩm ( và hoàn toàn có thể sử dụng trong tương lai ). Để khai thác tài nguyên, người tích lũy sẽ phải chiếm hữu nông dân hoặc thương nhân cấp tương ứng và đốt một lượng SHIN thiết yếu .
Các vật phẩm sẽ là ERC-721 NFT, cung ứng trực tiếp nhiều tiện ích trong game. Để chế tạo vật phẩm, người tích lũy sẽ phải chiếm hữu thợ thủ công cấp tương ứng và đốt tài nguyên thiết yếu tạo ra vật phẩm mình cần .
Chi tiêu SHIN đúng chuẩn cho từng tài nguyên cũng như từng loại sản phẩm sẽ được công bố minh bạch ngay trước khi nền tảng phát hành tính năng đúc tài nguyên .
Những người lính giúp bảo vệ người lao động khỏi bất kể nguy hại nào hoàn toàn có thể phát sinh, nhưng bù lại sẽ kiếm được 20 % tổng sản lượng do người lao động tạo ra. Ngoài ra, binh lính còn có 10 % thời cơ tịch thu bất kỳ tài nguyên mới nào do nông dân hoặc thương nhân khai thác .
Tất cả những công dân sẽ có thời hạn khóa 48 giờ trước khi unstake .

Thăng hạng

Tất cả công dân Chibi tích góp kinh nghiệm tay nghề mỗi ngày trải qua staking. Người lao động sẽ hoàn toàn có thể tạo ra nhiều SHIN hơn từ việc staking ( tối đa là 5 khi đạt được cấp cao nhất ). Khi đạt đến Lever tối đa, người lao động cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để đúc những vật phẩm tài nguyên và những loại sản phẩm bằng tay thủ công. Cụ thể như sau :

 • Cấp 1 : 100 SHIN / ngày. Staking tích góp 10 ngày để đạt Lever 2 .
 • Cấp 2: 125 SHIN/ngày. Staking tích lũy trong 30 ngày để đạt cấp độ 3.

 • Cấp 3 : 150 SHIN / ngày. Staking tích góp trong 60 ngày để đạt cấp 4 .
 • Cấp 4 : 175 SHIN / ngày. Staking tích góp 100 ngày để đạt cấp 5 .
 • Cấp 5 : 200 SHIN / ngày, mở khóa / sản xuất tài nguyên và vật phẩm .

Người sở hữu Genesis Chibi Legend sẽ mặc nhiên nhận được Airdrop

Như đã đề cập ngắn gọn ở trên, 10 % SHIN được tạo ra sẽ được gửi vào Kho bạc chung của game và phân phối định kỳ vào 5.555 ví của người nắm giữ Legendary Genesis Chibi. Người sở hữu Chibi Legend sẽ mặc định nhận được airdrop SHIN mà không phải làm bất kể điều gì .
Người dùng hoàn toàn có thể mua Genesis Chibi Legend trên OpenSea : https://opensea.io/collection/chibi-clash
game Play của Citizen sẽ được tiến hành theo nhiều quá trình :

 • Giai đoạn 1 : Mint công dân thế hệ Zero
 • Giai đoạn 1.5 : Staking NFT và kiếm SHIN thụ động
 • Giai đoạn 2 : Mint Citizen thế hệ 1/5
 • Giai đoạn 3 : Đúc tài nguyên và chế tạo vật phẩm

Về Chibi Clash

Chibi Clash mang đến trải nghiệm chiến đấu PvP thú vị và tạo cơ hội cho người dùng dễ tiếp cận vào Web3, kết hợp lối chơi chiến đấu tự động dễ học nhưng khó thành thạo với vũ trụ trò chơi 2D nguyên bản lấy cảm hứng từ các chủ đề Tam Quốc và Tây Du. Đảm nhận vai trò của các Lãnh chúa, người chơi có thể chiêu mộ các nhà vô địch huyền thoại để dẫn dắt đội quân của họ tham gia trận chiến nhằm xây dựng danh tiếng, mở rộng đế chế và tạo dựng vương quốc trong mơ của họ.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Discord

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT