Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Chromia (CHR) là gì? Tìm hiểu chi tiết về CHR Coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Gần đây, công nghệ tiên tiến Blockchain đã mang đến những biến hóa cải tiến vượt bậc trong thị trường crypto. Trong số những dự án Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. hiện hành, Chromia là nền tảng nhận được khá nhiều sự chăm sóc của hội đồng khi mang đến một hướng tiếp cận tân tiến và tối ưu trong việc tăng trưởng dApp. Đặc biệt, Chromia mang lại những giải pháp khắc phục hạn chế của những mạng lưới hệ thống Blockchain hiện tại, phân phối cơ sở tài liệu nhanh gọn và đáng an toàn và đáng tin cậy, ngân sách thấp .

Đôi nét về Chromia (CHR)

Chromia (CHR) là gì?

Chromia ( CHR ) được biết đến là một nền tảng Blockchain thế hệ mới cho những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu với sự tích hợp giữa công nghệ Blockchain và Database. Trước đây, Chromia có tên gọi là Chromapolis. Dự án được thiết lập để xử lý những hạn chế của những nền tảng Blockchain hiện có và mở ra một thế hệ dApp mới, văn minh hơn. Với xu thế thiết kế xây dựng mạng lưới Blockchain của riêng Chromia, nền tảng hứa hẹn sẽ tối ưu những dApp trở nên thuận tiện và hiệu suất cao cao hơn .
Ngoài ra, Blockchain Chromia còn xử lý tốt những yếu tố về ngân sách và vận tốc thanh toán giao dịch. Chromia bảo vệ cho người dùng những mức phí thanh toán giao dịch thấp và vận tốc giải quyết và xử lý nhanh gọn. Đặc biệt, người dùng còn được phép thiết kế xây dựng và tăng trưởng những ứng dụng của riêng họ trên Chromia một cách hiệu suất cao. Những ứng dụng được tăng trưởng trên Chromia rất phong phú, từ ứng dụng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu cho đến những ứng dụng game show, Giao hàng tăng trưởng thương mại .
chromia-la-gi

Cấu trúc của Chromia

Cấu trúc Blockchain trên Chromia vô cùng độc đáo, vừa mang tính công khai vừa đảm bảo sự riêng tư cho tài sản, thông tin của người dùng. Mặt khác, Chromia còn được tận dụng như một giải pháp mở rộng Ethereum 2.0. Dự án hoàn toàn có thể tạo lập một thị trường phi tập trung với nhiều lựa chọn tiện ích tài chính chất lượng và hiện đại.

Chromia sử dụng bộ khung Framework của PostChain – dự án nghiên cứu và điều tra Blockchain được phong cách thiết kế riêng cho những quan hệ Database phối hợp. Đồng thời, Blockchain của Chromia được kiến thiết xây dựng dựa trên chính sách đồng thuận của thuật toán PBFT Algorithms. Nhờ đó, những dApp trên Chromia hoàn toàn có thể chạy trên một Blockchain riêng ở dạng Sidechain Một giải pháp lan rộng ra quy mô được kiến thiết xây dựng song song với blockchain chính để giảm tải cho chuỗi khối này., sơ đồ chi tiết cụ thể về dApp Chain được minh họa như hình bên dưới .
chromia-la-giCác Sidechain này là một tập hợp con của những Validator thuộc Chromia. Xét ở Lever cao hơn, chính sách đồng thuận PBFT của Chromia được dựa vào chuỗi Proof of Work trên Bitcoin Là tiền điện tử tiên phong trên quốc tế được ý tưởng bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng ứng dụng mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin hoàn toàn có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị liên kết Internet mà không cần trải qua một tổ chức triển khai kinh tế tài chính trung gian nào. hoặc Ethereum. Từ đó, tính bảo mật thông tin và sự bảo đảm an toàn trên chuỗi khối Chromia được nâng cao hơn .

Những tính năng cơ bản trong hệ sinh thái Chromia

Mô hình quan hệ

Dữ liệu Blockchain và những trạng thái ứng dụng trên Chromia được tàng trữ trong cơ sở tài liệu quan hệ. Mô hình này được xem là tốt nhất bởi sự linh động và tính đồng điệu .
Quá trình giải quyết và xử lý những dApp trên Chromia được viết theo một ngôn từ chuyên biệt tích hợp sâu với quy mô quan hệ. Do đó, quy mô này giúp tăng năng lực lập trình và bảo vệ sự giống hệt của ứng dụng trong hệ sinh thái Chromia .

Mở rộng các dApp

Mỗi dApp trên Chromia đều chiếm hữu một Blockchain của riêng mình. Bởi vì, tập hợp con của những Validator chạy trên từng Blockchain nên hoàn toàn có thể giúp tăng tổng thông lượng bằng cách tăng số lượng Validator .

Lập chỉ mục phong phú

Các dApp trên Chromia hoàn toàn có thể lấy những thông tin trực tiếp từ những Validator để chạy ứng dụng một cách nhanh gọn. Đồng thời, những Blockchain của dApp triển khai những truy vấn phức tạp mà không làm suy giảm nghiêm trọng hiệu suất của nền tảng .

Thông lượng I/O cao

Việc truy vấn và update tài liệu trên Chromia được ủy quyền cho cơ sở tài liệu quan hệ tối ưu hóa can đảm và mạnh mẽ. Đồng thời, Chromia sử dụng giao thức đồng thuận PBFT giúp những thanh toán giao dịch được xác nhận nhanh gọn chỉ trong vài giây .

Cung cấp mức độ dApp

Chromia phân chia tài nguyên cho những dApp thay vì Smart Contract, cho phép nhà tăng trưởng tự do tạo ra chủ trương sử dụng tài nguyên và phí tối ưu nhất hoàn toàn có thể .

CHR coin

CHR là một metatoken chính thức trên Blockchain Chromia. Đồng coin này đóng vai trò như một phương tiện đi lại trao đổi, thanh toán giao dịch cũng như giúp cân đối kinh tế tài chính cho những dApp được tiến hành trên Chromia .
chromia-la-gi

CHR coin được dùng để làm gì?

 • Trả phí: CHR coin được người tham gia dùng để trả các khoản phí trên Chromia (như phí giao dịch, phí hosting cũng như trả thưởng cho các Validator). Khi càng nhiều dApp phát triển trên Chromia, nhu cầu sở hữu CHR coin càng cao. Đồng thời, dApp cũng là động lực để ứng dụng được phát triển tốt và người dùng thu về lợi nhuận.
 • Staking

  Người dùng có thể tham gia ủng hộ Stake trong hệ sinh thái Chromia để nhận phần thưởng là các CHR coin.

 • Đảm bảo an toàn mạng lưới: CHR coin được thiết kế theo chuẩn ERC20 nhằm duy trì an toàn và bảo mật tốt cho hệ thống Chromia.
 • Chuyển đổi tài nguyên: CHR hỗ trợ chuyển đổi tài sản giữa các dApp được xây dựng trên Chromia. Đồng thời, đồng coin này còn dùng để thanh khoản tự động chuyển đổi Smart Contract

Thông tin cơ bản về CHR coin

 • Token

  Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ các đợt ICO dự án và có vai trò như một loại tài sản giống như các đồng coin. Ngoài ra các token còn có các chức năng ứng dụng (Utility token) hoặc cổ phiếu (Security) cho dự án.

  Chromia.

 • Ticker

  CHR.

 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC-677.
 • Circulating Supply

  567,369,439.

 • Total Supply: 567,369,439.
 • Max Supply

  1.000.000.000

 • 24 hour Trading

  $164,482,936

 • Market Cap: $458,851,011
 • Contract: 0x8a2279d4a90b6fe1c4b30fa660cc9f926797baa2

Khả năng phân bổ CHR coin

 • Private Sale: 19.40% coin được phân phối bán tại Private Sale.
 • IEO

  4% coin phân phối cho IEO Sale.

 • Team: 2.98% coin phân bổ cho đội ngũ xây dựng dự án Chromia.
 • Founder: 4.50% coin phân bổ cho đội ngũ sáng lập dự án.
 • Advisors: 1.92% coin phân phối cho các cố vấn Chromia.
 • Promotion Fund: 25.00% coin dành cho quỹ thực hiện các chương trình khuyến mãi trên Chromia.
 • Ecosystem Fund: 37.2% coin phân bổ cho quỹ phát triển hệ sinh thái Chromia.
 • Automatic Conversion Contract: 3.00% coin do hợp đồng chuyển đổi tự động nắm giữ.
 • Compensation Pool: 2.00%

CHR coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, CHR coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như : Binance, Crypto. com Exchange, Bitget, Huobi Gloabal, Bitavo, Hoo. com, Gate. io, Digifinex, XT.com, FTX, Hotbit, KuCoin, Upbit, CoinEx, PancakeSwap, Bithumb, Uniswap, …
Trong đó, CHR coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm 42.88 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để thực thi mua và bán CHR coin nhé .
CHR là đồng coin thuộc ERC20. Do đó, bạn khá thuận tiện để tìm một ví tàng trữ gia tài phổ cập và bảo đảm an toàn. Có thể kể tên cách loại ví thích hợp lưu trữ đồng CHR như : Ledger Nano X, Ledger Sổ cái trong kế toán. Trong nghành nghề dịch vụ tiền tệ mã hóa thì mọi thanh toán giao dịch của tiền mã hóa được lưu vào trong một cơ sở tài liệu giống như một sổ cái của những kế toán. Nano S, Trezor, Trust Wallet, Atomic Wallet, MyEtherWallet, …

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Chromia có bước tiến vô cùng vượt bậc, không chỉ tăng hoàn thiện về hệ sinh thái, tiếp cận được nhiều đối tác mà còn tăng trưởng giá trị của đồng coin. Những giải pháp mà Chromia mang đến giúp khắc phục hiệu quả các hạn chế mà những Blockchain hiện hành đang gặp phải. Có thể kể đến là khả năng bảo mật, mở rộng và trải nghiệm của người dùng được tối ưu hóa trên Chromia.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Chromia ( CHR ). Để không bỏ lỡ những kỹ năng và kiến thức mới về thị trường crypto, bạn hãy theo dõi những phân mục kiến thức và kỹ năng tại website của CryptoX100. com nhé !

FAQs về Chromia (CHR)

Dự án Chromia có an toàn không?

Chromia sử dụng chính sách đồng thuận PBFT. Do đó, tính bảo mật thông tin và độ bảo đảm an toàn của Chromia được bảo vệ rất tốt. Đồng thời, Chromia còn đưa ra giải pháp khắc phục những hạn chế của những Blockchain hiện có trong crypto. Dù chọn bất kỳ hình thức, dự án nào, bạn hãy nghiên cứu và phân tích và xem xét thật kỹ để tránh mất tiền đáng tiếc nhé .

Làm thế nào để kiếm lợi nhuận từ CHR coin?

Như CryptoX100. com đã đề cập ở trên, CHR coin được niêm yết bán trên một số ít sàn thanh toán giao dịch. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn sàn thanh toán giao dịch để trade hoặc hold đồng coin CHR. Đồng thời, bạn theo dõi Lending của những sàn thanh toán giao dịch xem có tương hỗ CHR không để tham gia và kiếm thêm doanh thu .

Top 3 ứng dụng nổi bật đang hoạt động trên Chromia

 • Nền tảng trò chơi My Neighbor Alice: Đây là một ứng dụng trò chơi mang tính khám phá và trải nghiệm cao, cho phép người chơi tạo dựng một thế giới của riêng họ.
 • LAC PropertyChain: Đây là ứng dụng số hóa bất động sản được nhiều nhà phát triển tận dụng Blockchain để lưu trữ dữ liệu cũng như quản lý quyền sử dụng và trao đổi đất đai tại khu vực Mỹ Latinh và Caribe.
 • Green Assets Wallet: Đây là ứng dụng doanh nghiệp đầu tiên trên Chromia.

Có thể cập nhật thông tin về Chromia qua các kênh nào?

 • Telegram: https://t.me/hellochromia
 • Twitter: https://twitter.com/Chromia
 • Facebook: https://www.facebook.com/teamchromia/
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/chromia
 • Website: https://chromia.com/

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT