Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Epik Prime là gì? Tìm hiểu về Platform dành cho Game NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Với sự bùng nổ của Game DeFi có tương quan đến NFT, không ít những dự án mới được tăng trưởng nhằm mục đích lan rộng ra không chỉ có vậy thị trường đầy tiềm năng này. Một trong những cái tên như thế chính là Epik Prime – nền tảng liên kết quốc tế game với Crypto. Vậy Epik Prime là gì ? Dự án sở hữu điểm nào điển hình nổi bật ? Hãy cùng bePAY khám phá qua bài san sẻ sau .

Epik Prime là gì?

Epik Prime hay Epik Prime game là một nền tảng NFT ( Non-fungible token ) được thiết kế xây dựng, tăng trưởng gắn với tiềm năng liên kết những mạng lưới hệ thống chơi game AAA và những tên thương hiệu vui chơi lớn. Từ đó, tạo ra những NFT mới, chất lượng tốt cũng như nâng cao thưởng thức từ phía người dùng, xen kẽ cả trải nghiệm thực thế và kỹ thuật số .
Hiện tại, Epik Prime đang đi đầu trong nghành nghề dịch vụ, đại diện thay mặt cho trên 250 công ty game show toàn quốc tế như Tencent, Garena, … và đồng sở hữu quyền truy vấn tới hơn 1000 tên thương hiệu khác nhau. Đây chính là lợi rất lớn giúp nền tảng hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong tương lai .

Qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, vũ trụ ảo Epikverse đang dần hình thành với mạng lưới trò chơi, VR spaces và hệ sinh thái riêng biệt nhưng có thể tương tác với nhau. Xa hơn, một khi tận dụng được lượng khách hàng rộng lớn đang có, nền tảng này chắc chắn sẽ đưa thế giới kỹ thuật số đến gần hơn với thực tại cùng trải nghiệm người dùng chưa từng có trước đây.

epik-prime-la-gi

Epik Prime là gì ?
“ Khởi công ” từ quý 2 năm 2021, Epik Prime game được khuynh hướng tăng trưởng theo một lộ trình rõ ràng, gồm có mốc sau :

 • Qúy 2 năm 2021: Ra mắt EPIK membership token, triển khai Exclusive NFT drops và Epik Marketplace.

 • Qúy 3 năm 2021: Tổ chức staking Epik Prime token, bắt đầu khởi chạy B2B Saas NFT Platform; ra mắt chức năng bổ sung dành cho Epik Prime token.

 • Qúy 4 năm 2021: Phát triển ứng dụng di động Epik; hỗ trợ Epikverse trên đa nền tảng; ra mắt tính năng của Epik Prime token trên Epikverse.

Những điểm ấn tượng của Epik Prime

Vậy, những điểm điển hình nổi bật của Epik Prime là gì ? Dự án ngày càng chứng tỏ được tiềm năng của mình và khiến hội đồng Crypto, nhất là những nhà đầu tư đứng ngồi không yên bởi những điểm ấn tượng sau :

Liên tục đa dạng hóa NFT trên nhiều mảng

NFT là trọng tâm số 1 của nền tảng. Vì thế, song song với việc cải tổ chất lượng những tính năng tương hỗ thì việc lan rộng ra nghành nghề dịch vụ tương quan tới Non-fungible token là câu truyện không hề bỏ lỡ .
Điều này, nếu thành công xuất sắc sẽ giúp tăng độ phủ sóng của dự án cũng như giúp những nhà tăng trưởng lôi cuốn và lôi kéo ngày một nhiều người mua. Hiện nay, những mảng mà Epik Prime đang dồn lực hướng đến gồm :

 • Bộ giải pháp cung ứng nội dung và bản quyền NFT ( Blimp )
 • Hệ thống tương hỗ Collectible và NFT ( Consumer Marketplace )
 • Ứng dụng thích hợp với điện thoại di động dành cho NFT và Gaming ( Locker )
 • Công cụ liên kết đa chuỗi ( cross-chain ), nâng cao năng lực tương tác của mẫu sản phẩm trên nhiều Blockchain Platform khác nhau ( Epikverse )

epik-prime-luon-da-dang-hoa-nft

Epik Prime luôn đa dạng hóa NFT

Phát triển mạng lưới người dùng chất lượng

Hiểu rõ vai trò của người mua, những nhà tăng trưởng dự án còn rất chăm sóc tới quy trình thiết kế xây dựng, tăng trưởng một mạng lưới người dùng phần đông, bền vững và kiên cố. Một trong những giải pháp được thực thi là hợp tác với hàng loạt “ ông lớn ” trên thị trường game show điện tử để hoàn thành xong và lan rộng ra hơn nữa những loại sản phẩm nổi tiếng, như :

 • Gameloft’s Asphalt 9: Tựa game AAA trên thiết bị di động thuộc thể loại đua xe, hành động được ưa chuộng hàng đầu hiện nay với hàng tỷ lượt tải về (chỉ tính riêng hệ thống nhượng quyền).

 • Avakin Life: Trò chơi thu hút hơn 200 triệu người dùng toàn cầu và có sự góp vốn của Tencent.

 • Free Fire: Game bắn súng sinh tồn đã quá quen thuộc với cộng đồng và đã chạm mốc 100 triệu tài khoản hoạt động hàng ngày.

Không chỉ cùng tăng trưởng trong những mẫu sản phẩm thuộc nội dung hợp tác, Epik Prime còn khai thác được lượng người mua có sẵn vô cùng hùng hậu của chính những tên thương hiệu và game show kể trên .

diem-noi-bat-cua-epik-prime

Những điểm ấn tượng của Epik Prime

Tiềm lực nội tại lớn đặt hàng lớn

Nếu như bạn chưa biết, Epik Prime là “ cơ quan cấp phép kỹ thuật số ” số 1 tính đến thời gian này ; hoạt động giải trí theo quy mô kinh doanh thương mại B2B và hoàn toàn có thể tương hỗ, cộng tác với tổng thể hệ sinh thái kỹ thuật số ; …
Hình dung dễ hiểu, nền tảng này không hướng đến một thị trường đơn lẻ. Bản thân nó đã là mạng lưới những thị trường xoay quanh nghành NFT, game show điện tử và công nghệ tiên tiến. Thậm chí, những đối thủ cạnh tranh Epik Prime hoàn toàn có thể được xem là người mua tiềm năng, trọn vẹn đứng trước rủi ro tiềm ẩn bị “ tóm gọn ” vào hệ sinh thái của nền tảng .

>> Xem thêm: TLM coin là gì? Toàn tập về Alien Worlds game – NFT DeFi tiềm năng

Token của dự án Epik Prime

Token của dự án Epik Prime là gì ? Token của dự án này là EPIK. Dưới đây là một số ít thông tin điển hình nổi bật về token này .

Thông số chi tiết về token EPIK

Đồng tiền mã hóa được tối ưu riêng cho dự án là EPIK. Nó chiếm hữu những thông số kỹ thuật kỹ thuật cơ bản sau :

 • Tên token: Epik Prime

 • Ký hiệu ( ticker ) : EPIK
 • Nền tảng Blockchain phong cách thiết kế : Ethereum
 • Tiêu chuẩn phong cách thiết kế token : ERC-20
 • Phân loại dạng token : Utility
 • Tổng nguồn cung : 2.000.000.000 EPIK
 • Lượng cung lưu hành : 234,382,715. 00 EPIK
 • Giá : $ 0.1828 ( tính đến ngày 17/02/2022 )

token-cua-epik-prime

Token của dự án Epik Prime

Token Allocation của EPIK

Token của dự án Epik Prime được phân chia theo tỷ suất sau :

 • Dành cho Seed Sale : 16.92 %
 • Dành cho Strategic Sale : 4.25 %
 • Phục vụ Private Sale : 3.11 %
 • Phục vụ Public Sale ( Seed SHO ) : 0.64 %
 • Với quỹ dự trữ : 17.48 %
 • Với quỹ tăng trưởng hệ sinh thái : 40 %
 • Đảm bảo thanh khoản : 2.1 %
 • Dành cho nhà sáng lập và cố vấn : 15.5 %

Công dụng của EPIK

Tất cả những ai tham gia vào dự án, không kể góp phần ít hay nhiều đều được Tặng token của dự án như một phần thưởng. Nhưng, hiệu quả của đồng xu tiền mã hóa riêng cho Epik Prime là gì ? Bên cạnh là phương tiện đi lại giao dịch thanh toán phí thanh toán giao dịch, EPIK còn được dùng làm “ lãi suất vay ” cho người dùng tham gia staking, Giao hàng đợt Airdrop của dự án .

Đánh giá về Epik Prime

Rõ ràng, Epik Prime đang chiếm hữu những lợi tiêu biểu vượt trội so với những dự án NFT tương tự như khi liên kết được số lượng lớn những đối tác chiến lược chất lượng trong nghành. Chưa dừng lại ở đó, dự án còn nhận được nhiều sự góp vốn đầu tư bởi những đơn vị chức năng số 1 như : Goldman Sachs, SoftBank, … Cộng thêm một đội ngũ tăng trưởng chất lượng với trình độ cao và luôn nỗ lực hết mình thì chắc như đinh cánh cửa đến với thành công xuất sắc của nền tảng này đang rất rộng mở .

danh-gia-ve-epic-prime

Đánh giá về Epik Prime
Đồng nghĩa, tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể rót vốn vào Epik Prime để tìm kiếm thời cơ doanh thu trong tương lai. Đây là điều đã được xác nhận trên thị trường. Song, không do đó mà dự án tránh được những khó khăn vất vả mang tính tất yếu : sự cạnh tranh đối đầu của nhiều đối thủ cạnh tranh mới, tính không ổn định của nghành Crypto nói chung, sự nhờ vào không nhỏ vào đối tác chiến lược và loại sản phẩm game tương ứng .
Thực tế, giá của đồng xu tiền mã hóa EPIK còn khá không ổn định trong thời hạn qua và phần nào bộc lộ những thử thách, cản trở kể trên so với Epik Prime game. Do đó, nếu quyết định hành động lựa chọn cái tên này để góp vốn đầu tư, bạn cũng nên xem xét về số vốn bỏ ra để hạn chế rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn .

>> Xem thêm: Game Mines of Dalarnia là gì? Làm thế nào để kiếm tiền trên Mines of Dalarnia

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất giúp bạn hiểu rõ hơn Epik Prime là gì cũng như cơ hội sinh lời của dự án. Bạn nhìn nhận sao về nền tảng NFT này, đây có phải nền tảng bạn sẵn sàng chuẩn bị góp vốn đầu tư ? Đừng quên san sẻ quan điểm cá thể và theo dõi bePAY để cùng tìm hiểu và khám phá nhiều hơn về thị trường Crypto và Non-fungible token .

FAQ

Cách để sở hữu token của Epik Prime là gì?

Nếu bỏ lỡ những đợt Airdrop của dự án, bạn vẫn hoàn toàn có thể chiếm hữu đồng xu tiền mã hóa này trải qua việc mua trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch có tương hỗ : Huobi, Gate. io, Uniswap, …

Có thể lưu trữ EPIK ở đâu?

EPIK được thiết kế theo tiêu chuẩn ERC-20, nên bạn có thể lưu trữ qua:

 • Ví trên sàn thanh toán giao dịch tương hỗ : Huobi, Gate. io, Uniswap, …
 • Ví nóng thông dụng : Metamask, Trust, Mycrypto, …
 • Ví lạnh của hãng Ledger, Trezor, …

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT