spot_img

CloneX là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

CloneX là một bộ sưu tập NFT gồm 20,000 ký tự 3D được tạo theo thuật toán được thiết kế cho tương tác ngược. 

Đã có một số ít công bố công khai minh bạch truyền tải rằng nghệ thuật và thẩm mỹ truyền thống lịch sử, thứ từng thống trị quốc tế nghệ thuật và thẩm mỹ và trí tưởng tượng của mọi người, đang mờ dần trong ý thức của mọi người trong thời đại kỹ thuật số. Nhưng dựa trên những khuynh hướng hiện tại, có vẻ như như thẩm mỹ và nghệ thuật truyền thống cuội nguồn đang có sự trở lại lớn bằng cách thích nghi, thay vì chống lại, một trong những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ .

Mục lục

Bạn đang đọc: CloneX là gì?

Bối cảnh 

Bộ sưu tập CloneX sinh ra từ sự hợp tác giữa studio RTFKT của NFT, hiện thuộc chiếm hữu của Nike, và nghệ sĩ lịch sử một thời người Nhật Takashi Murakami .
Dự án nhằm mục đích trình làng mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) những người đam mê những điều kỳ diệu của thẩm mỹ và nghệ thuật truyền thống lịch sử, vốn đã trở thành nền tảng của những nghệ sĩ NFT ngày này .

CloneX là gì? 

CloneX là một bộ sưu tập trong số 20,000 ký tự 3D được tạo theo thuật toán được phong cách thiết kế cho tương tác ngược được khởi chạy trên chuỗi khối Ethereum .
CloneX là gì? PlatoAiStream PlatoAiStream. Dữ liệu thông minh. Tìm kiếm theo chiều dọc. Ai đó.CloneX là gì?
RTFKT, được phát âm là ‘ tạo tác ‘, tương hỗ cho dự án, là một studio NFT kỹ thuật số đã trở nên nổi tiếng với những đôi giày thể thao NFT lôi cuốn được người hâm mộ trên toàn quốc tế, thậm chí còn cả gã khổng lồ Nike .
Studio NFT cũng đã hợp tác với nhiều hình tượng khác nhau để khởi động nhiều dự án, và Murakami là hình tượng mới nhất và lớn nhất để nhảy lên con tàu của hãng .

CloneX: Thông tin OpenSea (Kể từ ngày 5 tháng 2022 năm XNUMX) 

Mặt hàng  18.8 K
Chủ sở hữu 8.2 K 
Giá sàn  14.65 ETH 
Khối lượng giao dịch  111.1 K 

Phép thuật của Takashi Murakami 

Murakami đã biểu lộ nét thẩm mỹ và nghệ thuật của mình vào bộ sưu tập bằng cách góp phần những bộ phận khung hình NFT, gồm có mắt, quần áo, mũ bảo hiểm, miệng và những đặc thù nhân vật quan trọng khác .
Có thể ngay lập tức nhận ra CloneX là người sở hữu ‘ yếu tố Murakami ‘ vì nghệ thuật và thẩm mỹ phim hoạt hình của nó, đó là phong thái đặc trưng của anh ta .
CloneX là gì? PlatoAiStream PlatoAiStream. Dữ liệu thông minh. Tìm kiếm theo chiều dọc. Ai đó.
Bộ sưu tập cũng được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Crypto Punks rất thành công xuất sắc và nhóm CloneX kỳ vọng rằng họ hoàn toàn có thể tạo ra những vật phẩm hiếm hoàn toàn có thể biến thành vật phẩm của người sưu tập giống như Punks. Các nhân vật của CloneX về mặt kỹ thuật được gọi là ‘ quy mô 3D gian lận ‘, có nghĩa là người chiếm hữu hoàn toàn có thể sử dụng chúng làm bộ lọc AR trong game show, máy ảnh và thậm chí còn trong những cuộc họp thu phóng !
Đợt tiên phong, gồm có 10,000 hình đại diện thay mặt, sẽ có sẵn cho những người sưu tập RTFKT hiện có trong đợt bán trước 2 ngày, sau đó, 10,000 ký tự khác sẽ được phân phối cho công chúng .
Trước khi hợp tác với RTFKT, Murakami đã hợp tác với những hình tượng nổi tiếng quốc tế khác, gồm có Louis Vuitton và Kanye West .
CloneX là gì? PlatoAiStream PlatoAiStream. Dữ liệu thông minh. Tìm kiếm theo chiều dọc. Ai đó.CloneX là gì?
Anh ấy phát hiện ra RTFKT một cách vô tình trên Instagram. Và từ đó, anh ấy bị đánh gục bởi tiềm năng của NFTs và khởi đầu tiếp xúc với nhóm của công ty .

Ngay cả khi họ bị ngăn cách bởi những hoàn cảnh khác nhau, Murakami và RTFKT vẫn có chung niềm đam mê với những sáng tạo nhập vai. 

RTFKT gây tranh cãi 

Thật không may, RTFKT cũng có phần san sẻ tin xấu của riêng mình, giống như những gì đã xảy ra trong phiên đấu giá ” Hà Lan ” của NFT gần đây so với bộ sưu tập CloneX của họ .
Đấu giá Hà Lan hoạt động giải trí bằng cách khởi đầu với một mức giá cao, sau đó sẽ giảm dần cho đến khi có người đồng ý mức giá đó .
Cuộc đấu giá đã bị dừng giữa chừng vì ” tiến công ” trên website của mình, buộc RTFKT phải đổi khác quy tắc định giá và đặt giá thống nhất là 2 ETH cho những NFT còn lại .
Những người mua trước đây đã chỉ trích quyết định hành động này, cho rằng đó là điều không hề gật đầu được và không công minh so với những người đã bỏ ra một số tiền lớn .

Nghi ngờ và làm sáng tỏ 

Mặc dù những sự cố hack trên nền tảng NFT và những sự kiện có vẻ như đã trở thành tiêu chuẩn ngày này, OKHotShot, một nhà nghiên cứu và phân tích trên chuỗi, không mua câu truyện của RTFKT.
Các nhà nghiên cứu và phân tích trên chuỗi nói rằng với số vốn đáng kể mà dự án đã kêu gọi được, lên tới 8 triệu đô la, tối thiểu họ nên góp vốn đầu tư vào bảo vệ kỹ thuật số .
OKHotShot cũng nhu yếu kiểm tra những địa chỉ IP đã “ tiến công ” website của bộ sưu tập NFT để xác lập xem công bố hack của công ty có đúng không .
Giám đốc kỹ thuật của RTFKT, Samuel Cardillo cho biết họ đã ” xác lập ” những địa chỉ IP và ngay lập tức chặn chúng .

Nike Mang RTFKT về nhà 

Các lời đồn thổi đang lan rộng rằng Nike rất chăm sóc đến việc mạo hiểm vào quốc tế của NFT và khai thác tiềm năng ngày càng tăng của nó .
CloneX là gì? PlatoAiStream PlatoAiStream. Dữ liệu thông minh. Tìm kiếm theo chiều dọc. Ai đó.
Ngày 13 tháng XNUMX năm ngoái, lời đồn thổi được kết tinh khi Nike đã mua RTFKT để khai thác kiến ​ ​ thức trình độ của mình về trong thực tiễn tăng cường, chuỗi khối và gia tài kỹ thuật số .
Sau khi công bố, những nhà đầu tư đổ xô vào nhóm CloneX, kỳ vọng những gia tài tương quan đến RTFKT sẽ tăng giá .

Giá trị của CloneX đã tăng vọt, từ việc chỉ có giá trị 3 ETH trước khi thông báo; nó đã tăng lên 6 ETH sau tin tức. 

Kết luận

Với việc RTFKT hiện đang nằm dưới sự quản trị của Nike, nó hoàn toàn có thể sống sót trong cuộc tranh cãi về cuộc đấu giá CloneX mà nó đã trải qua vào năm ngoái, nhưng việc kiếm được sự tin yêu của hội đồng hoàn toàn có thể khó hơn mong đợi .
Niềm tin đã được chứng tỏ là một gia tài quan trọng trong khoảng trống NFT và RTFKT không ít có vẻ như đang ở trạng thái tốt khi nó đã được mua lại bởi công ty giày giá trị nhất trên quốc tế .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT